Doanh nghiệp

Vũ Tuấn – Bứt phá kiến tạo thành công thương hiệu phòng tập TuanVu Fitness tại Hải Phòng

TuanVu Fitness – Một trong những thương hiệu phòng tập thể hình đáng chú ý nhất tại Hải Phòng. Với những nỗ lực không ngừng, Vũ Tuấn đã biến TuanVu Fitness thành một thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng tại Hải Phòng và các khu vực lân cận. Cùng chúng tôi khám phá về thương hiệu đình đám này nhé!

TuanVu Fitness - Điểm đến lý tưởng cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và thể lực tại Hải Phòng
TuanVu Fitness – Điểm đến lý tưởng cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và thể lực tại Hải Phòng

Founder Vũ Tuấn và câu chuyện bén duyên với lĩnh vực thể hình

Vũ Tuấn (1996) – Người sáng lập TuanVu Fitness tại Hải Phòng. Chàng trai 9x đã phát hiện ra niềm đam mê với thể hình từ năm 18 tuổi. Khi anh quyết định tập gym chỉ để cải thiện sức khỏe và vóc dáng của mình. Sau khi nhận ra những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình, anh ấy bắt đầu đam mê giúp đỡ người khác thay đổi cơ thể và xây dựng sự tự tin. Đến năm thứ hai đại học, Vũ Tuấn chọn làm huấn luyện viên thể dục trong thời gian học tập và tìm thấy niềm vui khi giúp mọi người tự tin hơn. Đến nay, Vũ Tuấn đã có 8 năm tiếp xúc với lĩnh vực thể hình và có cho mình đứa con tinh thần đầu tiên – TuanVu Fitness.

Founder/Huấn luyện viên Vũ Tuấn sở hữu gương mặt điển trai 
Founder/Huấn luyện viên Vũ Tuấn sở hữu gương mặt điển trai

Mạo hiểm và đột phá thành lập thương hiệu – TuanVu Fitness 

Thương hiệu phòng tập TuanVu Fitness được khai trương tại số 37/193 Hồ Sen, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Trong suốt sự nghiệp của mình, Vũ Tuấn đã tập trung vào việc không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình. Niềm đam mê và sự cống hiến của anh đã tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Vũ Tuấn quyết định mạo hiểm và thành lập thương hiệu riêng TuanVu Fitness vào năm 2022. 

Mạo hiểm và đột phá thành lập thương hiệu - TuanVu Fitness
Mạo hiểm và đột phá thành lập thương hiệu – TuanVu Fitness

Đúc kết được kinh nghiệm từ phòng gym phủi đến hệ thống fitness hàng đầu tại Hải Phòng, tiếp theo là hệ thống phòng tập private chuyên biệt. Khi TuanVu Fitness ra đời, anh tận tâm đầu tư vào cơ sở vật chất, nội thất và các thiết bị tập luyện tiên tiến nhất. Nhờ đó, TuanVu Fitness nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và thể lực tại Hải Phòng. Không chỉ tập trung vào cơ sở vật chất, Vũ Tuấn còn cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để duy trì một lối sống lành mạnh đến các học viên của mình.

TuanVu Fitness có gì đặc biệt đã thu hút đông đảo học viên chỉ sau vài tháng khai trương?

Để thực sứ mệnh thay đổi diện mạo tích cực, TuanVu Fitness đã thiết kế các gói dịch vụ tập luyện đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tất cả khách hàng đến với TuanVu Fitness đều được kiểm tra chỉ số cơ thể và được tư vấn dinh dưỡng và thực đơn riêng linh hoạt với thể trạng và tính chất công việc của mình. Sau mỗi buổi tập, TuanVu Fitness còn cung cấp các buổi giãn cơ chuyên sâu để giúp nhanh chóng phục hồi cơ và giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập luyện.

Giảm hơn 16kg sau 16 tuần cùng phương pháp tập luyện tại TuanVu Fitness
Giảm hơn 16kg sau 16 tuần cùng phương pháp tập luyện tại TuanVu Fitness

Với những khách hàng đang gặp vấn đề về cân nặng sẽ có các gói như giảm cân do chững và thừa cân lâu năm, giảm cân sau sinh và tăng cân. Được kết hợp với các bài tập và dinh dưỡng phù hợp để đạt hiệu quả tối đa. Một điểm cộng tại TuanVu Fitness giúp khách hàng an tâm. Đó là nếu bạn đã tập luyện một thời gian nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. TuanVu Fitness sẵn sàng cung cấp gói dịch vụ độ body – Một gói dịch vụ tập luyện được thiết kế đặc biệt với các bài tập đa dạng và phù hợp với từng loại cơ thể cụ thể. Bên cạnh đó, thấu hiểu tâm lý tập luyện của khách hàng, TuanVu Fitness thiết kế với đa dạng bài tập kết hợp như Boxing, Cross Fit, Cardio, v.v… để tránh nhàm chán khi tập luyện cho khách hàng. 

CEO Vũ Tuấn đã vượt qua khó khăn để TuanVu Fitness đứng vững trên thị trường ngành thể hình

Trong quá trình phát triển, chàng trai 9x đã phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Trong đó, khó khăn lớn nhất của anh là khi mở phòng tập ngay sau khi dịch Covid-19 kết thúc. Tuy nhiên, nhờ tâm huyết, sự nỗ lực và tầm nhìn chiến lược của mình, TuanVu Fitness đã vượt qua khó khăn đó và thành công trong việc tạo ra một cộng đồng nhỏ dành cho các chị em yêu thích tập luyện và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng nhau. Điều này thể hiện rõ sự nỗ lực và tâm huyết của anh trong việc mang lại sự mới mẻ và niềm vui cho khách hàng trong quá trình tập luyện, gắn bó lâu dài hơn với chặng đường cải thiện sức khỏe và cuộc sống. 

Học viên tại TuanVu Fitness
Học viên tại TuanVu Fitness

Kế hoạch phát triển của Founder/Huấn luyện viên Vũ Tuấn

Với nhu cầu cải thiện sức khỏe ngày càng tăng, khách hàng ngày càng có kiến thức và yêu cầu cao hơn. Vũ Tuấn cho biết anh sẽ phải nỗ lực học hỏi và thiết kế ra những chương trình tập luyện tối ưu nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, TuanVu tập trung đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tân tiến để khách hàng có những trải nghiệm chất lượng tại đây.

Như vậy, sự cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, TuanVu Fitness ngày nay đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và thể lực tại Hải Phòng. Chúc anh sẽ luôn thành công trong sự nghiệp truyền cảm hứng về vấn đề sức khỏe, góp phần xây dựng lối sống tích cực và tự tin đến cộng đồng!

Bài viết liên quan

VIB và các tài năng sáng tạo trẻ đạt thành công ở Vietnam Young Lion 2024

admin

Ceo Alisa Lam – Người thầy dẫn dắt học viên đi đến thành công

Thái Nam

Toyota Việt Nam vững bước vượt thách thức kép

Thái Nam

Để lại một bình luận