Người nổi tiếngSao việt

“Hoa cỏ mùa xuân” được Võ Hạ Trâm làm mới theo phong cách Bollywood

TCDN24H – Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chính thức ra mắt MV “Hoa Cỏ Mùa Xuân” được coi là tác phẩm cuối cùng của dự án “The Love Journey”. Bài hát nổi tiếng trong dịp Tết đã được tái hiện một cách mới mẻ, tràn đầy năng lượng.

Mong muốn kết hợp giữa hai nền văn hóa Việt và Ấn Độ, Võ Hạ Trâm đã không chỉ làm điều này qua âm nhạc mà còn qua hình ảnh trong MV “Hoa Cỏ Mùa Xuân”.

Trong những khung cảnh tuyệt vời của các thành phố – những di tích lịch sử tại vùng Rajasthan của Ấn Độ, nữ ca sĩ xuất hiện trong tà áo dài kết hợp với chiếc nón lá đậm chất dân dụ, bình dị. Sự kết hợp của hai trang phục truyền thống, áo dài Việt Nam và sari Ấn Độ, không chỉ thể hiện tình yêu cá nhân mà còn là biểu tượng của tình yêu vượt qua ranh giới dân tộc và văn hóa.

Trong khuôn khổ dự án được “tài trợ” bởi chồng, Võ Hạ Trâm đã đầu tư mạnh mẽ vào phần hình ảnh khi MV “Hoa Cỏ Mùa Xuân” được quay tại hơn 10 địa điểm nổi tiếng trên khắp Ấn Độ, với sự tham gia của 50 diễn viên Ấn.

Khác biệt với MV “Về Với Em” thường chọn bối cảnh “trong nhà” để tạo ra không khí ma mị và huyền bí, MV “Hoa Cỏ Mùa Xuân” chủ yếu lựa chọn các cảnh ngoại ô để giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng nhất của vùng Rajasthan như bến thuyền cổ Gangor Ghat ở thành phố Udaipur; giếng cổ Toor Ji Ka Jhalra Baori, thành phố du lịch Blue City, khu chợ truyền thống Ghanta Gar ở thành phố Jodhpur; hay hồ Gadhisar Lake và di tích lịch sử hoàng gia Bada Bagh tại thành phố Jaisalmer.

Võ Hạ Trâm chia sẻ: “MV là câu chuyện tình đơn giản nhưng đầy đủ của tôi và chồng Vikas. Chúng tôi không xuất hiện cùng nhau trong một khung hình vì tôi muốn tận dụng để miêu tả sự ngại ngùng, khiêm tốn của chúng tôi khi mới gặp nhau. Tình yêu của chúng tôi đã nảy mầm và kết trái, mang lại cho chúng tôi một cuộc sống màu sắc, phong cách và ngọt ngào như mùa xuân”

Điều này không chỉ giới hạn ở cảnh đẹp mà còn mở rộng sang phục trang, phụ kiện, và các phong cách trang điểm trong MV, tất cả đều được lựa chọn và chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, để giới thiệu đến khán giả những nét văn hóa đặc sắc của cả hai quốc gia cũng như những lễ nghi, phong tục tập quán của Ấn Độ đến người Việt, đồng thời mang đến những điều tinh tế từ văn hóa Việt Nam đến với đất nước Ấn Độ.

Ngoài việc tài trợ dự án của vợ, ông xã Vikas còn tham gia đóng vai “nam chính” trong MV “Hoa Cỏ Mùa Xuân.” Không chỉ thế, anh luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ trong mọi hoạt động, từ tập luyện đến quay MV, và thể hiện sự tinh tế, nhạy bén trong xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện sản phẩm.

Ông xã Võ Hạ Trâm lần đầu xuất hiện trong MV cùng vợ

Bản phối “Hoa Cỏ Mùa Xuân” đã tạo nên một bước tiến đột phá đáng kể, khi bài hát quen thuộc của người Việt Nam mỗi dịp xuân về nay đã trở nên mới mẻ hơn với chiếc áo Ấn Độ lộng lẫy, tràn đầy năng lượng và hùng hồn.

Bài viết liên quan

Cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu xảy ra tranh chấp bản quyền 

Thái Nam

Cảnh đẹp Việt Nam qua ống kính của Vicky Nhung và rapper Weeza

admin

WeChoice Awards 2023: Chi Pu – Đại sứ truyền cảm hứng, MCK lập kỷ lục

Thái Nam

Để lại một bình luận