Doanh nghiệp

Từ một học sinh chuyên Anh đến Founder KLIFE – Hệ thống đào tạo Hàn ngữ online thời đại 4.0

TCDN24H – Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, thầy Huỳnh Trọng Hơn – Người sáng lập Klife – Đào tạo Hàn ngữ Online. Một trong những cầu nối giữa học viên Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn, trang bị cho học viên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống đào tạo này ngay trong chuyên mục ngày hôm nay!

Hành trình đam mê và tận tâm trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Hàn của thầy giáo Huỳnh Trọng Hơn

Huỳnh Trọng Hơn, một thầy giáo trẻ tuổi sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm về Hàn ngữ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, đã dành nhiều thời gian trong hành trình của mình để nghiên cứu và lựa chọn con đường sự nghiệp. Với hơn 6 năm tiếp xúc và học hỏi về tiếng Hàn, từ quãng thời gian học ở Việt Nam cho đến khi tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc như Đại học Quốc gia Kyungpook, ngần ấy năm thầy đã tích luỹ được cho bản thân một nền tảng kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Từ một học sinh chuyên Anh đến Founder KLIFE - Hệ thống đào tạo Hàn ngữ online thời đại 4.0
Thầy giáo Huỳnh Trọng Hơn – Founder Klife

Quyết định chuyển hướng sự nghiệp từ tiếng Anh sang tiếng Hàn không chỉ là một sự thay đổi ngẫu nhiên. Đó là một quyết định được đắn đo, dựa trên nhận thức sâu sắc về thị trường lao động và xu hướng giáo dục. Với tình hình ngày càng bão hòa của thị trường tiếng Anh, thầy giáo trẻ đã nhìn thấy sự tiềm năng lớn của tiếng Hàn, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng nhiều người quan tâm đến du học Hàn Quốc và nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn tại các doanh nghiệp quốc tế.

Từ một học sinh chuyên Anh đến Founder KLIFE - Hệ thống đào tạo Hàn ngữ online thời đại 4.0
Profile thầy Huỳnh Trọng Hơn – 6 năm tiếp xúc tiếp Hàn và 2 năm hoạt động Klife – Hệ thống đào tạo Hàn ngữ online thời đại 4.0

Sự khác biệt lớn về phát âm và ngữ pháp giữa tiếng Anh và tiếng Hàn đã làm cho thầy gặp phải những thách thức đáng kể. Tuy nhiên, mỗi thách thức đã trở thành động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Huỳnh Trọng Hơn học hỏi và tiến bộ, với ước mơ xây dựng một hệ thống đào tạo Hàn ngữ toàn cầu hóa. Bằng cách tìm hiểu và áp dụng hình thức giảng dạy online sau đợt dịch, tất cả đã thúc đẩy thầy xây dựng thương hiệu Klife, thành công hoạt động 2 năm qua với hình thức online hiệu quả, nơi kết nối học sinh Việt Nam và Hàn Quốc.

Lớp luyện thi TOPIK II của Klife – Đào tạo Hàn ngữ online đánh thức tiềm năng ngoại ngữ

Khóa luyện thi TOPIK II – Cấp Độ 3456 tại Klife – Đào tạo Hàn ngữ online, được dẫn dắt trực tiếp bởi thầy Huỳnh Trọng Hơn. Với một lộ trình học đầy đủ và chuẩn mực, lớp học bao gồm 75 buổi đào tạo, mỗi buổi kéo dài 90 phút, đi theo lộ trình logic từ nền tảng đến nâng cao. Điều này đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin đối mặt với thách thức của kỳ thi TOPIK.

Klife – Tận tâm trong suốt quá trình giảng dạy và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOPIK

Một trong những điểm đặc biệt của lớp học này là sự linh hoạt trong thời gian học, phù hợp với nhu cầu của các bạn đi làm thêm về muộn hoặc các bạn bận rộn. Đồng thời, giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Hàn, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của học viên một cách rõ rệt. Mỗi bước tiến trong lộ trình đều được thầy Huỳnh Trọng Hơn đặt ra một cách chặt chẽ và logic, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách hệ thống và hiệu quả.

Học viên chia sẻ kết quả kỳ thi sau khi hoàn thành khóa luyện thi online tại Klife

Klife không chỉ là một nơi cung cấp kiến thức, mà còn là một cộng đồng hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Với tỉ lệ không đạt hiện tại không quá 2% cho mỗi khóa học, hỗ trợ các học viên học đến khi họ đạt được mục tiêu của mình. Hơn nữa, khả năng xem lại bài giảng ngay sau khi kết thúc tiết học giúp các học viên tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trung tâm, đồng thời nâng cao hiệu quả học tập. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn và sự linh hoạt, giúp học viên vượt qua mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Tầm nhìn phát triển của Klife

Với kế hoạch hoàn thành chương trình thạc sĩ giáo dục tiếng Hàn tại Hàn Quốc và mở thêm các chi nhánh Klife offline tại Việt Nam, thầy Huỳnh Trọng Hơn hy vọng mở ra nhiều cơ hội tiếp cận tiếng Hàn cho các bạn trẻ. Đồng thời, thầy giáo trẻ ấp ủ mong muốn xây dựng một hệ thống cung ứng nhân sự tiếng Hàn chất lượng để hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Klife - Đào tạo Hàn ngữ Online

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc nắm vững một ngôn ngữ ngoại quốc không chỉ là một kỹ năng mở cửa cho cơ hội việc làm và du học, mà còn là một bước đi quan trọng trên con đường phát triển cá nhân. Thầy Huỳnh Trọng Hơn chân thành chia sẻ lời khuyên cho những ai đang theo đuổi tiếng Hàn hay bất kỳ ngoại ngữ nào: “Hãy lựa chọn phương pháp học ngoại ngữ phù hợp, cố gắng cân bằng giữa học tập và công việc, và luôn nắm bắt đam mê để tiếp tục học hỏi và phát triển”.

Chúng tôi hy vọng rằng, với niềm đam mê và nhiệt huyết, các bạn sẽ chọn cho mình phương pháp học phù hợp và không ngừng nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình. Và Klife – Đào tạo Hàn ngữ online cũng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn và mở ra cơ hội mới trong tương lai.

Bài viết liên quan

VinFast chinh phục tại triển lãm ô tô Bangkok 2024 với hai giải thưởng đặc biệt

admin

Crowbar Academy – Hệ thống Lớp Học Nhảy dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam

Thái Nam

Chiến lược đầu tư hiệu quả của Chubb Life Việt Nam

Thái Nam

Để lại một bình luận