Câu chuyện thành côngDoanh nghiệp

Ceo Alisa Lam – Người thầy dẫn dắt học viên đi đến thành công

Chẳng ai trên đời này sinh ra cũng gặp được may mắn, và có một cuộc sống sung túc. Để chạm tay tới được thành công và ước mơ của mình. Tất cả đều do chính sự nỗ lực, cố gắng của bạn quyết định. Mang trong mình cá tính mạnh mẽ, kiên quyết cùng với niềm đam mê làm đẹp. Ceo Alisa Lam đã xây dựng thành công thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

Alisa Lam - CEO tài giỏi, xinh đẹp và bản lĩnh
Alisa Lam – CEO tài giỏi, xinh đẹp và bản lĩnh

Alisa Lam và hành trình đi đến thành công

Alisa Lam hay còn biết đến với tên thật là Hồ Thị Thanh Nhung. Hiện tại cô nàng đang làm CEO kiêm giảng viên thẩm mỹ của Học viện thẩm mỹ Quốc Tế – Alisa Lam. Để đứng ở vị trí ngày hôm nay chính là thành quả rất lớn đối với cô nàng trong suốt những năm qua.  Tốt nghiệp ra nghề, Alisa Lam bắt tay vào xây dựng thương hiệu mang lên mình: Alisa Lam – Học viện thẩm mỹ quốc tế. Thời gian đầu vì chưa biết các chiến lược để quảng cáo thương hiệu nên lượng khách hàng đến học viện rất ít. Sau đó, Alisa Lam đã tìm hiểu và đăng ký một khóa học về Marketing thương hiệu, chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó, cô nàng tham gia rất nhiều học các khóa chuyên nghiệp để tích lũy  kinh nghiệm. Alisa Lam không ngừng nỗ lực thực hành từng ngày để nâng cao tay nghề.

Alisa Lam không ngừng nỗ lực 
Alisa Lam không ngừng nỗ lực

Sau khi chuỗi thời gian học tập và tích lũy kinh nghiệm. Từng tác phẩm của Alisa Lam cô luôn được khách hàng khen ngợi. Tiếng lành đồn xa, thương hiệu làm đẹp của cô ngày càng được nhiều người biết  đến và ủng hộ. Khách hàng từ mọi miền đất nước tìm đến học viện để làm đẹp. Nhiều khách hàng từ nước ngoài biết đến thương hiệu của cô vẫn không ngại đường xá xa xôi tìm đến để chăm sóc sắc đẹp. Vào các dịp cao điểm như Tết, Alisa Lam phải làm cho khách đến 2h sáng. Nhờ vào sự tận tâm và chất lượng trong từng tác phẩm. Học viện của cô nàng ngày càng có chỗ đứng trong giới làm đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh. 

Học viện Alisa Lam – Đánh giá hàng đầu về chất lượng

Alisa Lam – địa điểm làm đẹp đình đám được nhiều chị em phụ nữ lui tới tại TP.Hồ Chí Minh. Với phong cách sang trọng và tinh tế, Alisa Lam được thiết kế nhã nhặn nhưng vẫn mang nét hiện đại. Các khu dịch vụ riêng biệt đều được chuẩn hóa theo tiêu chí: Thoải mái cho khách hàng và tiện lợi trong quy trình thẩm mỹ. 

Alisa Lam - Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng 
Alisa Lam – Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là điều mà tất cả chuyên gia của Alisa Lam tâm niệm. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm qua nhiều năm công tác trong ngành. Đảm bảo sẽ luôn mang lại cảm giác hài lòng nhất cho tất cả khách hàng khi đến với Học viện.  Luôn tận tâm trong từng tác phẩm và quá trình giảng dạy. Alisa Lam ngày càng được nhiều người quan tâm và ủng hộ. Hiện tại cô nàng đang là giảng viên thẩm mỹ đào tạo hơn 500 Spa. Đặc biệt, Alisa Lam đã trở thành Ban giám khảo, Ban tổ chức,.. của nhiều cuộc thi lớn trong và ngoài nước. 

Gặt hái nhiều thành công cho nhờ vào tài năng của mình
Gặt hái nhiều thành công  nhờ vào tài năng của mình

Alisa Lam là một điển hình cho gương mặt trẻ tài năng, bản lĩnh và tận tâm trong công việc. Hy vọng cô nàng sẽ thành công với những dự định của mình trong tương lai. Tapchidoanhnhan24h chúc Alisa Lam luôn vững bước để đưa sự nghiệp của mình đi xa hơn nữa. 

Alisa Lam- Học viện thẩm mỹ Quốc tế

Bài viết liên quan

Bermuda – Cocktails & Stories tạo nên thương hiệu trên từng ly cocktail

Thái Nam

Ôn IELTS cùng Thầy Kiên 9.0: Hành trình đơn giản đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

Thái Nam

Ảnh cưới nghệ thuật màu film được thể hiện trọn vẹn qua góc máy của Huynh Nam Dai Photography

Thái Nam

Để lại một bình luận