Thật Thà Studio gồm Na, Ne và một chú mèo tên La
Startup

Thật Thà Studio – Người bạn đồng hành cho đám cưới của giới trẻ Sài Gòn

Thương hiệu Thật Thà Studio đã nhanh chóng lập nên tên tuổi và tạo ra sức hút đối với giới trẻ Sài Gòn trong lĩnh vực trang trí đám cưới bằng sự sáng tạo và gần gũi trong từng chi tiết. Cùng theo dõi hành trình thương hiệu kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật trang trí và giá trị tinh thần trong các lễ cưới, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng trẻ và cá tính.

Founders Thật Thà Studio – Hai mảnh ghép sáng tạo và đam mê gặp gỡ

Thật Thà Studio là một thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực trang trí đám cưới tại Sài Gòn, đánh dấu sự sáng tạo và đam mê của hai người sáng lập chính – Na (Kim Vân) và Ne (Thúy Ni). Họ là những gương mặt đại diện cho sự trẻ trung và tài năng trong ngành trang trí đám cưới, chia sẻ những giai điệu riêng về việc xây dựng Studio.

Trước đây, Na và Ne đã từng làm việc cùng nhau trong một công ty, Na chuyên về Marketing, trong khi Ne đảm nhiệm vai trò của một designer. Sự kết hợp giữa sự đam mê và kiến thức chuyên môn của cả hai đã tạo nên cơ duyên đặc biệt cho Thật Thà Studio. Tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ bài hát của nghệ sĩ Lê Cát Trọng Lý với câu hỏi: “Vì sao cố giấu đi thật thà?”. Từ đó chiếc tên mộc mạc ấy mang thông điệp chứa đựng ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và hôn nhân, giá trị mà Na và Ne tôn trọng và truyền tải qua các chi tiết trang trí độc đáo.

Cột mốc đánh dấu sự bùng nổ khi 2 đồng sáng lập quyết định thành lập công ty TNHH NANELA (tên ghép của hai bạn và em mèo La) để quản lý thương hiệu trang trí đám cưới. Khi hỏi về khó khăn khi thành lập thương hiệu, Na và Ne nhấn mạnh rằng việc chuyển từ vai trò của người làm thuê sang làm chủ đòi hỏi một sự chuyển đổi lớn, ở đó có sự kiên nhẫn, học hỏi và trách nhiệm cao. Đây là một trải nghiệm mới và đầy thách thức, tuy nhiên, với sự cống hiến và học hỏi không ngừng, họ đã vượt qua mọi khó khăn để tạo nên sự thành công của Studio như ngày hôm nay.

Thật Thà Studio gồm Na, Ne và một chú mèo tên La
Thật Thà Studio gồm Na, Ne và một chú mèo tên La

Làm thế nào Thật Thà Studio tạo ra các trải nghiệm lễ cưới độc đáo?

Founders Na và Ne đã nhanh chóng định hình mục tiêu của mình, hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, yêu cái đẹp và coi trọng giá trị tinh thần. Họ đã tìm ra đối tượng mục tiêu có cá tính rõ ràng và quan tâm đến lễ cưới ở từng chi tiết nhỏ, và từ đó định hình chiến lược và tiếp tục nỗ lực phát triển một số gói dịch vụ mẫu với giá cả hợp lý hơn, để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Thật Thà quan tâm rất nhiều đến “sự gần gũi” – trong cả sáng tạo và dịch vụ. Với mong muốn đóng vai trò như những người bạn thân của cô dâu chú rể trong ngày cưới, cùng đồng hành để tạo nên một không gian ấm áp, lãng mạn đúng với mường tượng của họ trong ngày vui nhất đời. 

Concept “Sweet n Weird” tại Good Morning House (Sweet Song), một ngày tháng sáu
Concept “Sweet n Weird” tại Good Morning House (Sweet Song), một ngày tháng sáu

Chính vì thế mà Thật Thà Studio đã tham gia vào nhiều dự án với quy mô khác nhau, từ các tiệc tại các khách sạn cao cấp ở Sài Gòn đến những không gian ấm cúng hơn tại các địa điểm ngoài trời. Studio tập trung vào thiết kế trang trí đám cưới bằng hoa và lá tươi, tạo nên một không gian tự nhiên, ấm cúng và đậm chất cá nhân hóa trong từng chi tiết của trang trí đám cưới. Các cặp đôi được trải nghiệm chân thực như đang sống trong một bức tranh lãng mạn, nơi mọi thứ gần gũi và thân thuộc.

Tấm gương khởi nghiệp mở cửa cơ hội cho những trái tim nhiệt huyết

Trong tương lai, Thật Thà Studio tiếp tục duy trì sự sáng tạo và không ngừng đổi mới trong các dự án trang trí đám cưới của mình. Ngoài ra, Na và Ne cũng mong muốn nhân rộng giá trị tinh thần thông qua trang trí đám cưới tại Việt Nam. Hiện nay, giá trị trang trí đám cưới bằng hoa tươi đã trở nên thân thiện hơn về mặt tài chính hơn rất nhiều so với vài năm trước. Thật Thà Studio mong muốn khuyến khích mọi người đặc biệt quan tâm đến khía cạnh tinh thần của trang trí đám cưới, bằng cách thể hiện giá trị tinh thần thông qua những tác phẩm trang trí độc đáo của họ.

Concept “memento” tại Equatorial Hotel, ngày Giáng Sinh
Concept “memento” tại Equatorial Hotel, ngày Giáng Sinh

Thật Thà Studio không ngần ngại thừa nhận rằng lĩnh vực trang trí đám cưới đòi hỏi rất nhiều đam mê, sự kiên nhẫn và sức khỏe thể lực. Nếu bạn quan tâm và muốn dấn thân vào lĩnh vực này, Na và Ne khuyên các bạn nên bắt đầu từ việc lựa chọn vị trí làm việc như là một người lập kế hoạch đám cưới hoặc làm việc ở các đơn vị trang trí đám cưới. Chỉ thông qua việc trải nghiệm trực tiếp và học hỏi từ công việc thực tế, các bạn có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và xây dựng con đường riêng cho mình. 

Những lời chia sẻ chân thành của hai cô gái trẻ tài năng Na và Ne đã khép chuyên mục kỳ này, hi vọng rằng các bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với một cuộc hành trình đầy sự đam mê và cống hiến, như cách Thật Thà Studio từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trang trí đám cưới tại Sài Gòn.

Cùng chiêm ngưỡng một số concepts trendy Thật Thà Studio đã thực hiện trước khi kết thúc chuyên mục kỳ này nhé.

Concept “a love disco club” tại Lotte Legend Saigon, mùa hè năm nay
Concept “a love disco club” tại Lotte Legend Saigon, mùa hè năm nay
Concept “M ơ  h o a” tại Majestic Saigon Hotel, cũng vào mùa hè năm nay
Concept “M ơ  h o a” tại Majestic Saigon Hotel, cũng vào mùa hè năm nay
 Gia tiên “Đón em về ngôi nhà nằm giữa vườn cây” tại Nhà vườn Võ Đình, mùa hè năm trước
Gia tiên “Đón em về ngôi nhà nằm giữa vườn cây” tại Nhà vườn Võ Đình, mùa hè năm trước
Gia tiên “Ngày rất vui” hay còn gọi là “Một góc Trung Hoa” tại ngôi nhà xinh giữa lòng quận 7
Gia tiên “Ngày rất vui” hay còn gọi là “Một góc Trung Hoa” tại ngôi nhà xinh giữa lòng quận 7

 

Bài viết liên quan

Phun xăm thẩm mỹ Ngân Beauty – Đánh thức nét đẹp tiềm ẩn

Thái Nam

Shark Hùng Anh “máu khởi nghiệp” nhờ xem phim Hàn

Thái Nam

An Blue Wedding – Thương hiệu hàng đầu về dịch vụ hình ảnh phóng sự cưới tại Cà Mau

Thái Nam

Để lại một bình luận