Doanh nghiệpStartup

Victory’s Studio – Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Nam Định 

Victory’s Studio là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chụp kỷ yếu. Gắn bó lâu đời cũng nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Victory’s đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường . Không chỉ là nơi lưu giữ những album ký ức học trò uy tín, cam kết sẽ mang đến những tấm hình chụp ảnh kỷ yếu chất nhất, và đẹp nhất. 

Ekip Victory’s – Team của sự trẻ trung, sáng tạo


Victory’s luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ chụp mới và bắt được xu hướng cực nhanh vì có đội ngũ nhân sự cực kỳ năng động và trẻ trung. Bạn chỉ cần tự tin trước ống kính, Victory’s luôn sẵn sàng bắt trọn những khoảnh khắc chân thực nhất và không bỏ sót bất cứ ảnh đẹp nào.
Victory’s còn là nơi cung cấp nhiều dịch vụ khác như quay film, chụp sự kiện, chụp fashion….. bán và cho thuê tất cả các trang phục liên quan đến kỷ yếu. 

  Đội ngũ nhân sự team Victory’s Studio
  Đội ngũ nhân sự team Victory’s Studio

Khung hình của dấu ấn thời đại nghệ thuật mới

Ảnh kỷ yếu học sinh THPT Nguyễn Khuyến được thực hiện bởi Victory’s Studio 
Ảnh kỷ yếu học sinh THPT Nguyễn Khuyến được thực hiện bởi Victory’s Studio 

Một Studio như vậy đã từng lo lắng việc chụp hình không còn phù hợp với khách hàng. Đặc biệt khi việc chụp kỷ yếu đòi hỏi hãng chụp phải tự làm mới bản thân. Victory’s Studio luôn tự mình ấp ủ dự án, và cho chúng phá kén bằng những set chụp mãn nhãn. 

Concept “Tiệc Trà” có tại Victory’s Studio 
Concept “Tiệc Trà” có tại Victory’s Studio 

Vườn hoa nhỏ nơi góc phố

Trên bản đồ xuất hiện một bông hoa nhỏ có tên Victory’s Studio. Nơi này là địa chỉ 34 Hàng Sắt, Nam Định. Nơi đó không bán hoa tươi, mà là nơi cất giữ bông hoa của thời gian. Thời gian lắng đọng tại Victory’s Studio, hóa thành những hình ảnh đẹp đẽ. 

Ngắm nhìn những “bông hoa” - tuyệt tác của Victory’s Studio 
Ngắm nhìn những “bông hoa” – tuyệt tác của Victory’s Studio 

Tên của cửa hàng cũng có nghĩa là “chiến thắng”, cái tên gợi về quãng thời gian 10 năm. Mười năm gói gọn trong cụm từ, cũng gói gọn ngần ấy năm gian khó. Victory’s Studio giống như sẽ trường tồn mãi để lưu giữ nụ cười và giọt nước mắt. Sự hài lòng của khách hàng là nhiên liệu giúp “cỗ xe thời gian” Victory’s Studio vận hành. 

Victory’s Studio – Cỗ xe nở hoa

“Đóa hoa” được nói đến ở đây là những bức hình đẹp mà Victory’s Studio đem lại. Studio dùng những chiếc máy ảnh tạo ra hoa nên được gọi là “cỗ xe nở hoa”.

Bộ ảnh kỷ yếu xuất sắc của lớp 12A8, trường THPT Nguyễn Khuyến 
Bộ ảnh kỷ yếu xuất sắc của lớp 12A8, trường THPT Nguyễn Khuyến 

Với nguyên tắc làm việc cốt lõi là “uy tín, tận tâm”, Victory’s Studio mang lại nhiều bộ ảnh xuất sắc. Song song với từng ngày qua đi là những bộ ảnh để đời được cho ra mắt. Victory’s Studio hân hạnh khi nghe khách hàng nói rằng: “Đây là bộ ảnh đẹp nhất mà tôi từng chụp trong đời.”

Bài viết liên quan

LV Team – Sự khác biệt khi thị trường ngành cưới dần bão hoà

Thái Nam

Hành trình phát triển của Apple sau 8 năm có mặt tại Việt Nam 

Thái Nam

TGĐ Samsung Việt Nam: Muốn giúp doanh nghiệp Việt trở thành một phần trong chuỗi giá trị toàn cầu của Samsung

Thái Nam

Để lại một bình luận