Đời sốngSao quốc tế

Cựu thành viên nhóm nhạc T-ara tự tử, vẫn bất tỉnh tại bệnh viện

TCDN24H – Lee Ahreum, cựu thành viên nhóm nhạc T-ara được phát hiện tự tử tại nhà riêng sau những vấn đề hôn nhân với chồng cũ. Cô được đưa đến bệnh viện nhưng hiện vẫn chưa tỉnh lại.

Theo thông tin độc quyền trên tờ Osen của Hàn Quốc, Ahreum được phát hiện đã đưa ra lựa chọn cực đoan vào ngày 27/3. Sau đó cô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh và đang điều trị. Cựu thần tượng để lại thư tuyệt mệnh, hiện vẫn chưa tỉnh lại.

Nữ ca sĩ nhóm T-ara tự tử, hiện vẫn bất tỉnh tại bệnh viện - ảnh 1

Trước đó vào ngày 23/3, Ahreum đăng tải hình ảnh màu đen kèm dòng trạng thái “tạm biệt” lên trang cá nhân. Nhiều người lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ trong nhóm nhạc đình đám một thời này.

Cách đây không lâu, Ahreum phanh phui cuộc hôn nhân như “địa ngục” với chồng cũ là một doanh nhân lớn hơn cô 2 tuổi. Cựu thành viên T-ara bị chồng bạo hành nghiêm trọng, đánh đập gây ra nhiều vết thương trên cơ thể. Cô phải ôm con bỏ trốn ra khỏi nhà.

Nữ ca sĩ nhóm T-ara tự tử, hiện vẫn bất tỉnh tại bệnh viện - ảnh 2

Ahreum còn tố cáo chồng cũ có quá khứ cờ bạc, uống rượu tại cơ sở kinh doanh giải trí dành cho người lớn khi mẹ con cô nằm viện. Ahreum cũng chia sẻ về việc chồng cũ bạo hành 2 con, có những hành vi ngược đãi thể xác lẫn tinh thần các bé.

Năm 2022, Ahreum và chồng xuất hiện trong một chương trình nói về các cặp đôi có nguy cơ rạn nứt tình cảm. Cả hai đều bày tỏ sự mệt mỏi khi nhắc về đối phương. Đó cũng chính là một phần nguyên nhân khiến cả hai lựa chọn buông tay.

Ahreum và người chồng này kết hôn từ năm 2019, đã có với nhau 2 con trai. Cuối năm 2023, nữ ca sĩ thông báo ly hôn chồng đồng thời tái hôn với bạn trai ngay sau khi việc chia tay người cũ hoàn tất. Người mới của Ahreum cũng nhiều chịu áp lực từ dư luận, thậm chí anh phải dùng thuốc và cũng từng đưa ra lựa chọn cực đoan.

Nữ ca sĩ nhóm T-ara tự tử

Areum sinh năm 1994, gia nhập nhóm nhạc T-ara vào năm 2012 thông qua ca khúc “Day By Day”. Tuy nhiên chỉ khoảng 1 năm sau cô rời nhóm.

Bài viết liên quan

Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị truy tố lừa đảo hàng nghìn tỷ đồng

Thái Nam

Cô dâu lên tiếng vụ chi 300 triệu trang trí tiệc nhưng thành phẩm “nát bét”: Đơn vị decor khóa fanpage, gia đình quyết định khởi kiện

admin

Báo cáo việc giám sát virus SARS-CoV-2 trên động vật hoang dã

Thái Nam

Để lại một bình luận