Doanh nghiệp

Phạm Anh Tuấn – Con đường trở thành huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp và xây dựng Titan Gym & Fitness 

TCDN24H – Phạm Anh Tuấn từng là kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường hơn 10 năm. Nhưng với niềm yêu thích thể hình và sức khỏe, anh đã quyết định từ bỏ nghề nghiệp đã được đào tạo chính quy trong trường đại học để đã trở thành HLV cá nhân chuyên nghiệp. Quyết định này đã mở ra trang mới, đồng thời đánh dấu sự hình thành của Titan Gym & Fitness 

Hãy cùng tìm hiểu hành trình của anh ấy trong chuyên mục kỳ này!

Phạm Anh Tuấn – Từ kỹ sư xây dựng chuyển hướng trở thành HLV cá nhân

Phạm Anh Tuấn, một người trước đây hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đã quyết định một thay đổi lớn trong cuộc đời – chuyển hướng từ kỹ sư xây dựng thành HLV cá nhân chuyên nghiệp. Là một người thuộc thế hệ đầu 8x, sau khi tốt nghiệp đại học Thủy Lợi Hà Nội năm 2005, chuyên ngành xây dựng công trình, anh đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm.

HLV chuyên nghiệp Phạm Anh Tuấn - Founder phòng tập Titan Gym & Fitness
HLV chuyên nghiệp Phạm Anh Tuấn – Founder phòng tập Titan Gym & Fitness

Anh đã trải qua những hành trình xuyên suốt các dự án lớn, nhỏ dọc chiều dài đất nước. Tuy nhiên, giữa những hối hả công trường, thời tiết khắc nghiệt, giữa những bữa nhậu không thể tránh né, đến độ tuổi ngoài 30 anh nhận ra rằng sức khỏe và thể chất là tài sản quý giá nhất cần phải ưu tiên gìn giữ. Là một người thích chơi các môn thể thao và rèn luyện thể chất từ nhỏ, những cục tạ bê tông đầu tiên được đúc vào năm học lớp 10 là khởi đầu cho niềm yêu thích với bộ môn thể hình, rèn luyện cơ bắp. 

HLV chuyên nghiệp Phạm Anh Tuấn - Founder phòng tập Titan Gym & Fitness

Năm 2016, Phạm Anh Tuấn với kinh nghiệm tập luyện trước đó, và sau khi hoàn thành các khóa học đào tạo HLV cá nhân trực tuyến của hiệp hội khoa học thể thao (ISSA- International Sports Sciences Association), anh đã chính thức đánh dấu bước ngoặt trong công việc của mình bằng việc chuyển hướng làm HLV cá nhân. Sự quyết định này không chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp mới, một sự cam kết đối với việc xây dựng sức khỏe và thể chất cho bản thân, và cho cộng đồng xung quanh mình. Với tinh thần tràn đầy năng lượng, Phạm Anh Tuấn đã trở thành một HLV chuyên nghiệp tại Titan Gym & Fitness – Phòng tập do anh sáng lập vào năm 2017.

Titan Gym & Fitness – điểm đến lý tưởng cho sức khỏe và hình thể.

Titan Gym & Fitness có địa chỉ tại 118/2 Nguyễn Thành Đồng, KP6, Thống Nhất, Biên Hoà – Một không gian đầy đủ và chuyên nghiệp dành cho những người tìm kiếm sự cải thiện về cơ bắp, sức mạnh và sức khỏe. Với diện tích hơn 300m2, Titan Gym & Fitness mang đến không gian thoải mái, gần gũi thiên nhiên, tràn đầy ánh nắng giữa lòng thành phố náo nhiệt, một ra môi trường lý tưởng để thực hiện mọi hình thức, loại hình tập luyện từ thể hình (bodybuilding), tập luyện sức mạnh (powerlifting), cử tạ (weightlifting), tập luyện nhóm (group training), hoặc tập luyện sức mạnh bổ trợ tăng hiệu suất cho tất cả các môn thể thao. Với không gian tập luyện cá nhân đến nhóm, mọi người đều tìm thấy sự thoải mái và thuận tiện với đầy đủ máy móc, dụng cụ tập luyện để đạt được mục tiêu của mình.

Phạm Anh Tuấn tận tâm đồng hành cùng học viên trên chặng đường tìm kiếm sự tự tin về vóc dáng và sức khỏe

Titan Gym & Fitness có một ngũ HLV kinh nghiệm, cung cấp nhiều gói dịch vụ linh hoạt, từ gói hội viên (membership), gói HLV cá nhân và tập nhóm. Điều này giúp mọi người chọn lựa dịch vụ phù hợp với mục tiêu và phong cách luyện tập của mình. Với tâm huyết và sự chăm sóc khách hàng đến từ các HLV, cùng tất cả trang thiết bị tập luyện tại Titan Gym & Fitness được lựa chọn kỹ, trung tâm không ngừng nâng cấp cơ sở tập luyện nhằm đảm bảo rằng hội viên sẽ trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả cao nhất trong mỗi buổi tập.

Cơ sở vật chất tại Titan Gym & Fitness được anh Tuấn đầu tư kỹ lưỡng

Không ngừng nỗ lực vì một sứ mệnh lan tỏa giá trị sức khỏe đến cộng đồng

Với một thời gian biểu công việc khá dày, anh Tuấn chủ nhân của Titan Gym & Fitness không chỉ là người quản lý mà còn là người hướng dẫn trực tiếp khách hàng, đồng thời đào tào nâng cao, cập nhật kiến thức mới nhất cho các HLV tại trung tâm. 

Titan Gym & Fitness thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi
Titan Gym & Fitness thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi

Anh Tuấn đã xây dựng Titan Gym & Fitness thành một cộng đồng yêu thích xây dựng, cải thiện sức khỏe và hình thể, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đến đây không chỉ tập luyện mà còn trải nghiệm hành trình chăm sóc bản thân và phát triển tốt nhất. Chính vì thế mà phòng tập không giới hạn học viên, mà ngược lại thu hút đông đảo người đăng ký ở mọi lứa tuổi, từ học sinh cấp 2 đến những hội viên cao tuổi. Với hơn 8 năm trong nghề, mỗi ngày duy trì lối sống lành mạnh và chăm chỉ làm việc, anh đã tích lũy một bề dày kinh nghiệm trong công việc của mình.

Tầm nhìn 

Titan Gym & Fitness một không gian tập luyện chuyên nghiệp, nơi mà những giấc mơ về sức khỏe và thể chất trở thành hiện thực. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chương trình tập luyện bài bản khoa học với trang thiết bị đa dạng, Titan Gym & Fitness sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho những người đang tìm kiếm sự đổi mới và thay đổi bản thân.

Phạm Anh Tuấn không chỉ xây dựng một thương hiệu, mà còn là người truyền cảm hứng, người hướng dẫn từ những bước đầu tiên cho những ai có niềm yêu thích với Fitness, với hình thể và xây dựng sức khỏe. 

Bài viết liên quan

Crowbar Academy – Hệ thống Lớp Học Nhảy dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam

Thái Nam

Thiên Vũ Wedding – Thương hiệu mang đến làn gió mới trong ngành cưới tại Nam Định

Thái Nam

Linh Wedding – Thương hiệu ngành cưới chất lượng tại Yên Khánh – Ninh Bình

Thái Nam

Để lại một bình luận