Doanh nghiệpHotKinh doanh

VinFast chinh phục tại triển lãm ô tô Bangkok 2024 với hai giải thưởng đặc biệt

TCDN24H – VinFast vừa có một sự thành công ngoạn mục tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok (BIMS 2024) khi được vinh danh bằng hai giải thưởng quan trọng. Các giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của VinFast mà còn là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng của hãng trong việc đem lại những sản phẩm chất lượng và sáng tạo nhất đến người tiêu dùng trên toàn cầu.

Trong số các giải thưởng đó, VinFast đã xuất sắc giành lấy “Mẫu xe điện thương mại ý tưởng xuất sắc nhất” cho mẫu xe VF Wild và “Thiết kế gian hàng xuất sắc nhất”.

VinFast giành hai giải thưởng lớn tại Triển lãm ô tô Bangkok.
VinFast giành hai giải thưởng lớn tại Triển lãm ô tô Bangkok.

Mẫu xe điện thương mại VF Wild của VinFast đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại triển lãm khi vượt qua hàng loạt các đối thủ đến từ 49 thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới. Hội đồng chuyên môn BIMS đã đánh giá cao sự phóng khoáng, mạnh mẽ và đầy sáng tạo trong thiết kế cũng như nội thất sang trọng và ấn tượng của mẫu xe này.

Ngoài ra, VinFast cũng đã nhận được sự công nhận đặc biệt trong hạng mục “Thiết kế gian hàng xuất sắc nhất”. Khu trưng bày của VinFast tại triển lãm đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia và người tham dự với một hệ sinh thái sản phẩm điện hóa đa dạng, bao gồm xe máy điện, mini-eSUV VF 3, bán tải điện VF Wild và một loạt các xe điện khác trong phân khúc từ A-SUV đến E-SUV.

Tinh thần tiên phong và sáng tạo của VinFast được thể hiện rõ qua không gian rộng lớn 629m2 của họ tại triển lãm. Không gian này không chỉ được thiết kế phóng khoáng và hiện đại mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người tiêu dùng về hành trình điện hóa giao thông.

Được biết, Hội đồng chuyên môn của BIMS 2024 bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô Thái Lan, chủ tịch Tiến sĩ Prachin Eamlumnow, cũng như các nhà lãnh đạo khác trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế. Họ đã cùng nhau bình chọn và trao giải thưởng cho những sản phẩm và thương hiệu ô tô gây ấn tượng mạnh mẽ nhất tại BIMS, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của ngành công nghiệp ô tô khu vực. VinFast vinh dự được góp mặt và chiến thắng tại sự kiện này, tiếp tục củng cố vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tại các thị trường quốc tế.

Bài viết liên quan

Chân dung Chủ tịch Timo Nguyễn Bảo Hoàng: Người đưa McDonald’s về Việt Nam, là “ông chủ” của hệ sinh thái Phoenix Holdings

Thái Nam

Môn thể thao Việt Nam “chấp” cả SEA Games: Thi 5 chung kết ẵm cả 5 HCV

Thái Nam

Toyota – Từ ‘hạt nhân ngành ô tô’ đến cái cúi đầu chịu thua vì xe điện

Thái Nam

Để lại một bình luận