Đời sốngHotNgười nổi tiếng

Hòa Minzy: ‘Nếu gặp được tình yêu mới, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận’

Xuất hiện trong talkshow của Trịnh Thăng Bình, Hòa Minzy đã có những trải lòng đáng chú ý, đặc biệt là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Minh Hải hồi đầu năm 2022.

Hòa Minzy là một trong những cái tên luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là kể từ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Minh Hải. Cũng kể từ đó đến nay, Hòa Minzy hiếm khi trải lòng về cuộc sống, chuyện tình yêu dang dở của mình trước khán giả hay giới truyền thông.

Tuy nhiên mới đây nhất, chị cả của gia đình “Hoa Dâm Bụt” đã nhận lời tham gia talkshow Chuyện Chúng Ta của Trịnh Thăng Bình. Hòa Minzy chia sẻ, trong nhiều năm làm nghề, giữa cô và Trịnh Thăng Bình không hề liên quan đến nhau. Thế nhưng cơ duyên đến, liên tục cùng đi show và cùng làm nhiều dự án, hai anh em trở nên thân thiết hơn.

Hòa Minzy: 'Nếu gặp được tình yêu mới, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận' Ảnh 1
Trịnh Thăng Bình – Hòa Minzy – Liêu Hà Trinh.

Trong talkshow, Trịnh Thăng Bình tiết lộ: “Vì để tiện cho Hòa Minzy vừa đến thu âm vừa trông con, Bình đã thiết kế luôn cả một căn phòng rộng rãi để Hòa Minzy có không gian chăm sóc con, cũng như có thể nghỉ ngơi và hoàn thành dự án một cách trọn vẹn nhất”.

Bàn về tình yêu và sự khác biệt, Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm “không thể thay đổi người khác”. Hòa Minzy lại có suy nghĩ trầm tĩnh hơn. Cô cho biết, sự khác biệt tuỳ thuộc thời điểm.

Hòa Minzy: 'Nếu gặp được tình yêu mới, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận' Ảnh 2

“Trong tình yêu chúng ta nên có sự chia sẻ và sự tôn trọng, càng nói chuyện thì sẽ càng hiểu nhau, có như vậy thì mới hạnh phúc”, Hòa  tâm sự.

Nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm, cô không có quy chuẩn trong tình yêu, thậm chí bản thân là người yêu kiểu “tình yêu sét đánh” và hoàn toàn cảm nhận sự hạnh phúc bằng cảm xúc. “Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ”, Hòa nói trong talkshow của Trịnh Thăng Bình.

Hòa Minzy: 'Nếu gặp được tình yêu mới, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận' Ảnh 3
Hòa Minzy sẵn sàng đón nhận tình yêu mới.

Bên cạnh chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, Trịnh Thăng Bình cũng “xé tem” ca khúc mới. Có xứng đáng hay không? – cũng là tâm huyết của Trịnh Thăng Bình đối với Hòa Minzy.

Nói về sự ra đời của ca khúc này, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Lúc tôi viết ca khúc này Hòa vẫn đang hạnh phúc và tôi không hề biết gì cả, thậm chí còn vào chúc mừng cô ấy. Kể ra hơi vô duyên. Nhưng sau đó tôi mới biết chuyện và có chia sẻ rằng mong muốn Hòa hát thử ca khúc này”. 

Hòa Minzy: 'Nếu gặp được tình yêu mới, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận' Ảnh 4

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Đây là một ca khúc rất tuyệt vời, em muốn truyền tải cảm xúc vào ca khúc này và muốn nói rằng tất cả những người phụ nữ như chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc”.

Bài viết liên quan

Tài sản ông Phạm Nhật Vượng và các tỷ phú Việt ra sao trong năm 2023

Thái Nam

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đến Việt Nam

Thái Nam

Hàng nghìn người đội mưa, bật khóc trong lễ cầu siêu cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Thái Nam

Để lại một bình luận