Câu chuyện thành công

Nguyễn Thị Minh Lý – Cô gái trẻ sở hữu 2 thương hiệu dịch vụ cưới tầm cỡ ở tuổi 23

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, thế hệ trẻ chính là nguồn nhân lực tiềm năng nhất giúp phát triển nền kinh tế. Cô nàng Gen Z – Nguyễn Thị Minh Lý sở hữu cùng lúc 2 thương hiệu. Hãy cùng nghe câu chuyện làm việc của doanh nhân trẻ này nhé!  

Nguyễn Thị Minh Lý – Tầm nhìn của người trẻ

Nguyễn Thị Minh Lý sinh năm 2000, cô hiện đang sở hữu hai thương hiệu Athena Wedding và Hirota Wedding tại thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Thuận An, Bình Dương. Hai thương hiệu do Minh Lý sở hữu đều cung cấp dịch vụ trọn gói cưới hỏi và mâm quả.

Nữ doanh nhân gen Z - Nguyễn Thị Minh Lý
Nữ doanh nhân gen Z – Nguyễn Thị Minh Lý

Năm 2016, Minh Ly bắt đầu học nghề makeup. Sau một thời gian đi làm, Minh Lý quyết định đi học nâng cao chuyên môn vào năm 2017. Năm 2018, cô theo học nâng cao tay nghề tại Bình Dương và bén duyên với mảnh đất quê hương thứ hai này lúc nào không hay. Tính đến nay, Minh Lý đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi. Thời điểm khó khăn nhất của cô là vào khoảng tháng 9/2019. Lúc đó, Minh Ly mới mở cơ sở đầu tiên. Vậy nhưng sang năm 2020 – 2021, dịch Covid bùng phát. Chỉ với hai năm bùng dịch, Minh Lý đã ba lần phải tạm đóng cửa thương hiệu của mình.

Hình cưới do thương hiệu Athena & Hirota Wedding thực hiện 
Hình cưới do thương hiệu Athena & Hirota Wedding thực hiện

Minh Lý chia sẻ: “Theo em, tương lai của mình nằm ở trong tay mình. Sự trưởng thành của mình không thể nhanh bằng sự già đi của ba mẹ. Hãy nỗ lực cố gắng hết mình để ba mẹ mình sớm nhận được những gì tốt nhất mà bản thân mình muốn dành cho ba mẹ. Vì ba mẹ xứng đáng với điều đó. Trước tiên, hãy chọn cho mình một công việc hoặc một cái nghề. Kiếm một nơi là bước đệm và đồng hành cùng các bạn trên con đường sự nghiệp, tương lai của chính bản thân mình.”

Hirota Wedding & Athena Wedding – Thương hiệu toàn năng cho đám cưới hoàn hảo 

Được xây dựng và phát triển với mục đích mang đến hạnh phúc viên mãn nhất cho các cặp đôi, hai thương hiệu Hirota Wedding và Athena Wedding cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói. Ở mảng dịch vụ cưới, nổi bật nhất với việc cung cấp: dịch vụ cho thuê váy cưới và dịch vụ trang điểm cao cấp. 

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu dịch vụ cưới Hirota Wedding 
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu dịch vụ cưới Hirota Wedding
Layout makeup cô dâu do Hirota Wedding thực hiện 
Layout makeup cô dâu do Hirota Wedding thực hiện

Trong lĩnh vực áo cưới, Hirota & Athena luôn cập nhật những mẫu mã hợp xu hướng, thể hiện sự tinh tế và ngọt ngào nhất. Vì vậy, những mẫu váy cưới của cả hai thương hiệu đều được nhiều cô dâu ưa chuộng và lựa chọn. Hơn nữa, với những layout trang điểm khác nhau theo phong cách: từ đơn giản đến cầu kỳ, từ ngọt ngào đến cá tính,… và được kết hợp hài hòa với mong ước của cô dâu. Như vậy, cô dâu vừa thể hiện được cá tính, sở thích đặc biệt của mình mà vẫn giữ được sự trang trọng, tinh tế của một đám cưới thực sự.

Hirota Wedding & Athena Wedding – Hiện tượng mạng của ngành dịch vụ cưới

Hirota Wedding & Athena Wedding luôn tận tâm trong các khâu làm việc. Chính vì vậy, thành quả thương hiệu mang tới cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, uy tín. Dù không đặt quá nhiều kế hoạch marketing như một số thương hiệu cùng lĩnh vực, Hirota Wedding & Athena Wedding vẫn nổi lên như một hiện tượng mạng của ngành dịch vụ cưới. Bí mật đằng sau sự tiếng tăm này đó là Hirota & Athena Wedding tỏa rộng tên tuổi qua sự review của những khách hàng đã đến với thương hiệu. Như câu nói: “Có tâm ắt có tầm”, Hirota và Athena Wedding là minh chứng cụ thể rõ nét nhất.

Mâm quả lễ ăn hỏi được làm từ thương hiệu dịch vụ cưới của Minh Lý
Mâm quả lễ ăn hỏi được làm từ thương hiệu dịch vụ cưới của Minh Lý

Gần đây, Hirota và Athena phát triển thêm ở mảng dịch vụ cung cấp mâm quả ăn hỏi. Và hai thương hiệu này đã có được thành công mới trên thị trường thông qua mảng dịch vụ này. Chính vì vậy, Hirota và Athena Wedding quyết tâm tổ chức các lớp đào tạo học viên tạo hình mâm quả cưới hỏi và trang điểm chuyên nghiệp để chia sẻ và trao truyền những giá trị hạnh phúc tới thế hệ trẻ. 

Những khóa đào tạo dịch vụ được xây dựng giáo trình giảng dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Song hành với việc học tập những kiến thức sách vở, học viên của thương hiệu sẽ được thực hành trên 120 giờ học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề và hỗ trợ việc làm ngay tại thương hiệu. 

Athena Wedding & Hirota Wedding – Lan tỏa thương hiệu tới gần khách hàng hơn nữa trong tương lai 

Về phía đại diện Athena Wedding & Hirota Wedding, Minh Lý cho biết: “Hai thương hiệu đang hướng đến mục tiêu quảng bá thương hiệu rộng rãi trong thời gian tới. Chúng tôi mong muốn giúp các cặp đôi yêu nhau có một ngày trọng đại hoàn hảo nhất. Giúp họ lưu giữ những kỷ niệm yêu thương đẹp đẽ bây giờ và khi về già. Đối với Hirota và Athena, được chia sẻ với các cặp đôi công việc chuẩn bị cho ngày cưới là niềm vui và hạnh phúc đặc biệt.”

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu dịch vụ cưới Hirota Wedding 
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu dịch vụ cưới Hirota Wedding

Chúc cho nữ doanh nhân Gen Z Nguyễn Thị Minh Lý và hai thương hiệu Athena Wedding & Hirota Wedding ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực đã và đang theo đuổi!!

 

Bài viết liên quan

Selina Hằng Nguyễn – Bứt phá sáng tạo cùng thương hiệu làm đẹp SHN Hair & PMU

Thái Nam

Shark Hùng Anh “máu khởi nghiệp” nhờ xem phim Hàn

Thái Nam

Gymer Thành Phạm – Câu chuyện sáng lập thương hiệu và giấc mơ “ truyền lửa” cho giới trẻ Việt Nam

Thái Nam

Để lại một bình luận