Đời sốngTin tức

Nam thanh niên Hàn Quốc bị mất tích trong lúc tắm biển ở Hội An

TCDN24H – Trong lúc đang tắm tại bãi biển Hội An, một nam thanh niên Hàn Quốc bất ngờ mất tích sau khi bị đuối nước. Sự việc này xảy ra khi anh đang tắm biển cùng với người bạn của mình tại bãi tắm An Bàng, TP Hội An.

Vào ngày 23/10, Đồn Biên phòng Cửa Đại (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam) đã thông báo về việc họ đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng và cộng đồng địa phương để tiến hành cuộc tìm kiếm nam thanh niên Hàn Quốc bị mất tích trong tình huống đầy bi kịch này.

Nam thanh niên Hàn Quốc bất ngờ mất tích sau khi bị đuối nước
Nam thanh niên Hàn Quốc bất ngờ mất tích sau khi bị đuối nước

Vào khoảng 17h20 ngày 22/10, hai nam thanh niên Hàn Quốc, anh Lim Ji Hoon và anh Park Hyun Jin, cùng 24 tuổi và cùng quốc tịch Hàn Quốc, đã quyết định tắm biển tại bãi tắm An Bàng. Tuy nhiên, khoảng 18h15 cùng ngày, khi anh Lim Ji Hoon rời nước lên bờ, anh đã phát hiện ra rằng người bạn của mình, anh Park Hyun Jin, đã bị đuối nước và không thể tìm thấy.

Du khách nước ngoài chết đuối khi tắm biển ở Hội An

Ngay khi nhận được thông tin về sự kiện, Đồn Biên phòng Cửa Đại đã nhanh chóng triển khai cán bộ và chiến sĩ để phối hợp với các đơn vị chức năng địa phương cùng với sự hỗ trợ của cộng đồng trong cuộc tìm kiếm dọc theo bờ biển. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do thời tiết xấu tại khu vực biển An Bàng.

Đáng chú ý, cách đây 4 năm, tại tỉnh Quảng Nam, đã xảy ra một vụ việc tương tự khi một du khách người Anh mất tích trong lúc tắm biển. Vào sáng ngày 22/12/2019, ông Robin Justin Willams, quốc tịch Anh, và 9 người khác trong đoàn du khách đã lựa chọn chạy xe đạp từ TP Hội An đến bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ để tận hưởng những giây phút thư giãn bên bãi biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên, trong lúc tắm biển, ông Robin Justin Willams đã gặp nạn khi bị sóng cuốn ra xa và mất tích. Sau một ngày tìm kiếm, thi thể của ông Robin Justin Willams được tìm thấy tại một vị trí cách khu vực anh đã gặp nạn khoảng 2 cây số.

Sự mất tích của nam thanh niên Hàn Quốc tại Hội An là một sự kiện đau lòng và đòi hỏi sự cảnh giác cao độ khi tham gia hoạt động tại biển, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khó khăn. Cảnh báo và công tác an toàn biển luôn là điều rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn của mọi người trong các hoạt động tại biển.

Bài viết liên quan

Louis 8ightz và câu chuyện xoay quanh thị trường âm nhạc điện tử Việt Nam

Thái Nam

Bổ Sung 5 Vị Trí Cấp Bậc Hàm Cao Nhất Là Thiếu Tướng Công An Nhân Dân

Thái Nam

 Ảnh cưới đẹp ngất ngây của cặp đôi Trí Thịt Bòa và Hà My 

admin

Để lại một bình luận