Làm đẹpThẩm mỹ

Kim Hiền – Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê

Sự phát triển về ngành làm đẹp cũng dựa vào chính nhu cầu và mong muốn cải thiện vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu phun môi, phun mày, phun mí,… các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hình thành và rất được ưa chuộng. Và hôm nay trong chuyên mục kì này hãy cùng Tapchidoanhnhan24h tìm hiểu và trò chuyện cùng cô nàng Kim Hiền. Một trong những người trẻ với niềm đam mê kiến tạo nhan sắc Việt. 

Chân dung cô gái Kim Hiền
Chân dung cô gái Kim Hiền

Kim Hiền – Theo đuổi PMU bằng cả tâm huyết và nỗ lực

Kim Hiền, một cô nàng 9x hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Khi được chúng tôi hỏi về cơ duyên đến với lĩnh vực PMU. Kim Hiền chia sẻ: “ Trước khi làm phun xăm thẩm mỹ mình đã làm khá nhiều công việc để trang trải cuộc sống. Từ bán hàng online cho đến nhân viên văn phòng. Nhưng nhận thấy những công việc này chiếm khá nhiều thời gian và thu nhập lại thấp. Không có nhiều thời gian cho gia đình và con cái.  Nên mình muốn tìm một công việc ổn định để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn”

Cô nàng 9x hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh
Cô nàng 9x hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh

Sau khi tìm hiểu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và nhận thấy ngành phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành đang phát triển mạnh mẽ. Kim Hiền quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này. Với mong muốn đem những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp uy tín chất lượng nhất. Giúp chị em phụ nữ cải thiện nhan sắc và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. 

Kim Hiền – Khó khăn là bàn đạp đi đến thành công

Không có con đường nào đi đến thành công mà không gặp khó khăn, thử thách. Để có được thành công như ngày hôm nay, Kim Hiền đã trải qua muôn vàn thử thách. “Mình không có năng khiếu vẽ, lại không khéo tay nên ban đầu thật sự là một khoảng thời gian khó khăn nhất đối với mình. Thêm nữa là có con nhỏ nên mọi áp lực tưởng chừng như nặng nề hơn. Nhiều lần buông xuôi bỏ nghề nhưng ý chí và sự quyết tâm không cho phép cô nàng làm điều đó.

Nhờ vào sự tìm hiểu và nỗ lực rèn luyện mỗi ngày của mình. 9x nhanh chóng tiếp thu các bài giảng, thực hành trên lớp. Cô nàng nỗ lực thực hành từng ngày để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, Kim Hiền còn tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp từ các master hàng đầu trong ngành, các hội thảo để nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm. 

Kim Hiền luôn lấy niềm vui khách hàng làm động lực vững bước trong nghề. 9x chia sẻ:  “chỉ cần nhìn thấy khách hàng vui thì việc làm đẹp không chỉ là đam mê, mà còn là sự tận tâm”. Từng tác phẩm của mình đều được hoàn Kim Hiền thực hiện một cách hoàn hảo và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Kim Hiền – Kiến tạo nhan sắc hoàn mỹ 

Nghề làm đẹp đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế cao. Chập chững bước vào ngành làm đẹp, từ việc học hành áp lực vì phải nạp rất nhiều kiến thức ở trong ngành. Xu hướng làm đẹp luôn cập nhật,  Kim Hiền nỗ lực hết mình theo học nhiều khóa học nâng cao đê nâng cấp tay nghề, kỹ thuật mới nhất để đam bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Kim Hiền gây ấn tượng với những dịch vụ hấp dẫn về phun xăm thẩm mỹ
Kim Hiền gây ấn tượng với những dịch vụ hấp dẫn về phun xăm thẩm mỹ

Hiện tại, Kim Hiền gây ấn tượng với những dịch vụ hấp dẫn về phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt là làm điêu khắc chân mày sợi siêu mảnh, phun mày hạt bụi, phun môi penlip, phun môi tế bào gốc,,,. Kim Hiền áp dụng những phương pháp phun, thêu,  điêu khắc tiên tiến và hiệu quả nhất. Đảm bảo an toàn cho khách hàng trên từng đường chân mày, bờ môi.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng trên từng đường chân mày, bờ môi
Đảm bảo an toàn cho khách hàng trên từng đường chân mày, bờ môi

Với sứ mệnh làm đẹp của mình, Kim Hiền mong muốn lan tỏa thật nhiều giá trị về cái đẹp và nâng tâm tri thức cho cộng đồng. Không chỉ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kim hiền còn mong muốn đem đến những bài học chất lượng để học viên của mình có thể vững vàng với nghề và đem lại thu nhập ổn định. 

Những dự định tương lai

Hướng tới lương lai là một thương hiệu vững mạnh luôn tiên phong và dẫn đầu xu hướng về cả dịch vụ thẩm mỹ lẫn chất lượng đào tạo. Nỗ lực hết mình để trở thành một học viên đạt chuẩn quốc tế. Kim Hiền bằng cả đam mê và tâm huyết của mình đưa thương hiệu Kim Hiền Beauty Academy phát triển mạnh 10 năm tới. Xứng đáng trở thành nơi để chị em phụ nữ trao trọn niềm tin

Kim Hiền 

 

Bài viết liên quan

Linh Venus – Xây dựng thương hiệu thẩm mỹ mang nét độc đáo riêng 

Thái Nam

Phương Trinh Jolie Diện Bikini Tự Tin Khoe Dáng Sau Khi Sinh Con Hơn 1 Tháng

Thái Nam

Trang Kim Nails – Học viện đào tạo nghề nails uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Thái Nam

Để lại một bình luận