Anh Duy Vỹ là giám khảo tại TT Cup Nails 2022
Nail

Trần Duy Vỹ – CEO tài năng thương hiệu làm móng nghệ thuật Bảo Bảo Nails

Làm móng nghệ thuật hay còn gọi là nails art là một bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho chị em. Không chỉ đòi hỏi các kỹ năng chăm sóc móng chuyên nghiệp, mà còn đòi hỏi kỹ thuật hội họa. Nếu nói móng là chất liệu sáng tạo nghệ thuật, thì những người thợ nails là họa sĩ điêu luyện. Và trong ngành làm đẹp móng, không thể kể thiếu tên của Trần Duy Vỹ – chủ sở hữu Bảo Bảo Nails. Đặc biệt, tại sự kiện nails art lớn nhất miền Trung, anh Duy Vỹ đã tham gia với vai trò giám khảo mời danh dự. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin xoay quanh hành trình thành công của anh chàng này.

Chân dung master ngành nails art Trần Duy Vỹ
Chân dung master ngành nails art Trần Duy Vỹ

Trần Duy Vỹ – Chàng trai trẻ với đam mê nails art

Ít ai biết được, CEO của Trung tâm đào tạo nghề Bảo Bảo Nails là một chàng trai rất trẻ. Trần Duy Vỹ, sinh năm 1995 tại Nghệ An. Cơ duyên đến với công việc nails art của anh có khá nhiều bất ngờ. 

Vào năm 2014, sau khi tốt nghiệp THPT, anh Vỹ quyết định xuất khẩu lao động sang cộng hòa liên bang Đức. Lúc này, anh Vỹ chỉ có một mong muốn là giúp đỡ được kinh tế cho gia đình. Tuy nhiên, tại thời điểm này, ngành nails đang bước vào thời kỳ rất phát triển. Cộng với tính chất công việc sẵn có và đam mê của mình, anh lựa chọn đến với ngành nails với sự giúp đỡ của anh em người thân tại nơi xứ người.

Để thực hiện một bộ nails đạt chuẩn, cần sự tỉ mỉ từ rất lớn - Anh Vỹ chia sẻ
Để thực hiện một bộ nails đạt chuẩn, cần sự tỉ mỉ từ rất lớn – Anh Vỹ chia sẻ

Làm việc tại Đức được 5 năm, tới năm 2019, anh Vỹ trở về quê hương. Với góc nhìn của mình, anh phân tích thấy tầm mở rộng của ngành nghề này tại quê nhà. Anh Vỹ quyết định lập nên thương hiệu Bảo Bảo Nails từ đây. Định hướng của Bảo Bảo Nails không chỉ là cung cấp dịch vụ nails art mà còn là xuất khẩu lao động. Đã có rất nhiều bạn trẻ đam mê với nghề tìm tới anh học để xuất khẩu lao động ngành này.

Hình ảnh bộ nail vân đá dát vàng đặc biệt do anh Vỹ thực hiện
Hình ảnh bộ nail vân đá dát vàng đặc biệt do anh Vỹ thực hiện

Bậc thầy trẻ tuổi ngành nails với nhiều “chiến tích” xuất sắc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh Vỹ là nhân vật tiêu biểu của nails art. Vì vậy, rất nhiều sự kiện ấn tượng mời anh tham dự với vai trò đặc biệt. Những chương trình đáng kể mà anh Vỹ đã tham gia:

– Mùa 13 FESTIVAL BEAUTY AWARDS – KBEUTY 2019.

– Mùa 14 cuộc thi ASIA FACIFIC CONTES BEAUTY FESTIVAL 2019.

– Mùa 12 MASTER BEUTY CONTES VIỆT NAM 2019.

– Giải nhì cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp” mùa 21 – 22.

– Tham dự mùa 2 vinh danh hội tụ toả sáng 2020.

– Tham dự mùa 10 vinh danh các nhà sư phạm 2020.

– Kiện tướng ngành làm đẹp 2022.

– Tham gia thiết kế mẫu móng cho người mẫu tham gia chương trình diễn thời trang tại Vinh – Nghệ An năm 2020.

– Ban giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp BEST SKILL COMPETITION KOREA – VIỆT NAM 2022.

– Phó chủ tịch Chi hội CSSK cộng đồng và thẩm mỹ tỉnh Nghệ An.

Anh Duy Vỹ là giám khảo tại TT Cup Nails 2022
Anh Duy Vỹ là giám khảo tại TT Cup Nails 2022

Đặc biệt phải kể đến sự kiện nails art quy mô lớn nhất toàn miền Trung – TT Nails Cup 2022. Tại chương trình này, anh Trần Duy Vỹ được mời tới với tư cách giám khảo danh dự. Ngoài ra, anh còn góp mặt tại rất nhiều sự kiện quy mô lớn khác trong nước về chăm sóc sắc đẹp và làm đẹp. 

Bảo Bảo Nails – Những khó khăn trong bước đầu xây dựng thương hiệu

Con đường thành công nào cũng sẽ có chông gai. Để có một Bảo Bảo Nails lớn mạnh, là trung tâm đào tạo nghề như hiện tại không hề dễ dàng. Anh Vỹ chia sẻ: “Khó khăn ban đầu là lựa chọn mặt bằng mở thương hiệu. Để tìm mặt bằng phù hợp, anh đã phải thay đổi 3 đến 4 địa điểm. Đến năm 2019 – 2020, dịch Covid bùng phát. Điều này khiến cơ sở của anh và tất cả học viên phải dừng hoạt động”.

Hình ảnh được thực hiện bởi Bảo Bảo Nails
Hình ảnh được thực hiện bởi Bảo Bảo Nails

Lúc này, bản thân là một master nails và là một CEO, anh không tránh khỏi áp lực. Anh chia sẻ: “Về nằm chỉ biết suy nghĩ, liệu học viên có trở lại với mình sau dịch hay không”. Nhưng với tất cả cố gắng của anh và Bảo Bảo Nails, mọi cố gắng đã được đền đáp.

Học viên của Bảo Bảo Nails đã thực sự rất thành công dưới sự chỉ dẫn của master Duy Vỹ. Lần lượt các khóa đào tạo đều thuận lợi xuất khẩu lao động ngành nails. Trong đó, cũng có nhiều người trở thành những bậc thầy mới trong lĩnh vực nails art. Điều này cũng khẳng định cho năng lực xứng đáng là giám khảo cuộc thi TT Nails Cup của anh Vỹ.

Thương hiệu “người thật – việc thật – chất lượng thật” Bảo Bảo Nails

CEO Bảo Bảo Nails – Anh Trần Duy Vỹ chia sẻ: “Bên mình yếu tố hàng đầu trong dịch vụ, sản phẩm là cần làm có tâm với khách hàng. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là điều tôi luôn nhắc nhở nhân viên của mình. Hai chữ
“tâm – tầm” chính là slogan của thương hiệu tôi. Điều này có nghĩa mình làm việc có tâm thì ắt mình sẽ có tầm đứng trong lĩnh vực của mình”. 

Hiện tại, Bảo Bảo Nails không chỉ cung cấp dịch vụ, sản phẩm về nails art. Các gói dịch vụ của thương hiệu được mở rộng với cả chăm sóc – làm đẹp mi và phun xăm thẩm mỹ. Nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng, anh Vỹ đã có kế hoạch lớn cho thương hiệu. Anh chia sẻ: “Tôi đang cố gắng xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Trong tương lai, Bảo Bảo Nails sẽ là Học viện đào tạo nghề lớn tại Yên Thành”.

Anh Vỹ cũng nhắn gửi tới thế hệ trẻ nói chung và các học viên nói riêng: “Mỗi chúng ta sống phải cố gắng. Tương lai của chúng ta luôn nằm ở phía trước chứ không ở sau lưng. Mỗi con người chỉ có một cơ hội. Vì thế, hãy trân trọng và đón nhận cơ hội của bạn”. Và nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tham gia các khóa đào tạo nghề nails – mi – phun xăm chuyên nghiệp, hãy tới thương hiệu Bảo Bảo Nails. Cơ sở Bảo Bảo Nails tại: 

QL7, xóm 6, Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An – Hotline: 086 553 4 355.

Bài viết liên quan

Lê Hồng – Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung

Thái Nam

Nguyễn Thị Hải – Phát triển thương hiệu Maria Hải Beauty Academy vững mạnh

Thái Nam

Master Nguyễn Thị An – Giám khảo cuộc thi TT Nails Cup và những thành tích sáng giá

Thái Nam

Để lại một bình luận