HotNgười nổi tiếngSao việt

Theo bố doanh nhân đi làm, Suchin ra dáng ‘tổng tài nhí’, nhìn gương mặt mà dân tình cười xỉu

Khoảnh khắc nữ ‘chủ tịch nhí’ Suchin cùng ba đi làm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong lúc ba đang tập trung làm việc, Suchin cũng đăm chiêu vào việc cá nhân mà không gây ồn ào ảnh hưởng tới ba.

Suchin của Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những nhóc tỳ đình đám. Ngay từ khi sinh ra, cô bé đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trên trang cá nhân của bố mẹ Suchin, mỗi lần cập nhật cuộc sống đời thường đều nhận được rất nhiều lượt tương tác.
Mới đây, trên trang cá nhân của Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc anh cùng con gái cưng chăm ngoan. “Mình đi làm mình cũng căng thẳng lắm chứ bộ” anh viết. Trong khi cha anh ấy đang tập trung vào công việc của mình, Suchin cũng đang tập trung vào những công việc riêng tư của mình mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào để làm phiền anh ấy.

Suchin thường xuyên được ba đưa đi làm.

Nhìn vào vẻ ngoài của Suchin, khán giả đã đưa ra ánh mắt “tổng tài nhí”. Cường Đô La cũng đăng ảnh con gái ngồi ăn trưa cùng các cô chú là “nhân viên chuyên nghiệp”. Anh hài hước viết: “Cũng ăn cơm trưa văn phòng như nhân viên chính thức chứ bộ“.
Khoảnh khắc nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Bên dưới bài viết, người xem để lại nhiều bình luận như:

– Coi cái mặt bả căng kìa, căng hơn cả ba luôn.

– Nhìn yêu thế, có tố chất lãnh đạo lắm nha ba Cường.

– Cho em đi làm sớm cho quen chức chủ tịch nè.

– Chủ tịch nhí này đi làm chắc tốn sữa lắm đây. Chăm chỉ làm hết công suất nha Suchin.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng suchin của Cường Đô La đã sở hữu lượng fan “khủng”, không thua kém bố mẹ. Ở nhà, Suchin được bố mẹ mua cho chiếc “xế hộp” cực xịn, có vô số kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó, nhà trẻ cũng được thiết kế khu vui chơi độc lập, đáp ứng tiêu chuẩn của một cô bé “ngậm thìa vàng” sinh ra. Trong tương lai, dân tình kỳ vọng các cô, cậu ấm nhà Cường Đô La sớm nối nghiệp bố.

Bài viết liên quan

Chuyên gia “giải mã” sức mạnh công nghệ của VinFast

Thái Nam

Chị Đẹp Đạp Gió tung teaser hoành tráng không kém bản gốc

Thái Nam

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc cho Kim Lý cùng Lisa – Leon tiếp tục đóng MV lần 2

Thái Nam

Để lại một bình luận