Bí quyếtCâu chuyện thành công

HLV Diễm Ngô – Chuyên gia chữa lành tâm lý bằng Yoga tại Thụy Sĩ và Việt Nam

TCDN24H – Ngô Thùy Diễm, chuyên gia chữa lành tâm lý bằng Yoga, đang trở thành nguồn cảm hứng lớn tại Thụy Sĩ và Việt Nam. Chỉ sau ba năm hoạt động, Diễm Ngô không chỉ giúp đỡ hàng trăm người vượt qua các vấn đề sức khỏe tâm lý, mà còn đào tạo nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp, khẳng định sức mạnh chữa lành của yoga trong cuộc sống hiện đại. Cùng khám phá hành trình lan tỏa giá trị tích cực của cô ấy ngay trong chuyên mục kỳ này!

Vượt qua nỗi đau chạm đến niềm đam mê chữa lành

Mang trong mình ba dòng máu Việt – Pháp – Hoa, thừa hưởng tình yêu với nghề chữa bệnh cứu người của ba, cô nữ sinh trường Bùi Thị Xuân với nhiệt huyết của tuổi trẻ hướng tới Thụy Sĩ để học tập và làm việc. Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp thì không may biến cố ập đến, sự ra đi đột ngột của người em trai mà cô hết mực yêu thương, tiếp nối đau thương là sự đổ vỡ của hôn nhân khiến bà chủ của chuỗi Spa rơi vào trầm cảm tưởng như không thể gượng dậy được. Và rồi Yoga đến với cô như một cơ duyên, như một sợi dây vô hình kéo cô trở lại đời sống thường ngày, chữa lành tâm hồn và dần tìm lại được bình yên, niềm tin vào cuộc sống.

HLV Diễm Ngô sở hữu thần sắc trẻ trung nhờ thường xuyên tập luyện Yoga
HLV Diễm Ngô sở hữu thần sắc trẻ trung nhờ thường xuyên tập luyện Yoga

HLV Diễm Ngô lan tỏa giá trị Yoga và đồng hành cùng hàng trăm học viên tìm lại chân lý cuộc sống

Nhận thấy sự phục hồi toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, cô quyết định tìm hiểu sâu hơn và lan tỏa giá trị của bộ môn này đến cộng đồng. Trong suốt ba năm gắn bó với nghề, cô đã không ngừng nỗ lực học tập nghiêm túc để trở thành một huấn luyện viên yoga chữa lành chuyên nghiệp, giúp đỡ hàng trăm người vượt qua những vấn đề sức khỏe và tâm lý nghiêm trọng, từ những người bị đột quỵ, đau mỏi vai gáy đến những người trầm cảm và hiếm muộn. 

HLV Diễm Ngô sở hữu thần sắc trẻ trung nhờ thường xuyên tập luyện Yoga

Bên cạnh đó, cô còn ghi dấu ấn trong suốt sự nghiệp của mình khi chỉ trong ba năm hoạt động, cô đã đào tạo thành công 15 học viên trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp với chứng chỉ 200 giờ, giúp họ không chỉ nắm vững kiến thức mà còn thay đổi cuộc sống. 

Khác với những học viên tập Yoga thông thường, đào tạo thành công một HLV là cả quá trình dài để một người từ không biết gì đến am hiểu thuần thục từng kỹ thuật và giá trị mà Yoga mang lại. Chính vì thế, 15 HLV chuyên nghiệp ra nghề từ lớp Yoga của HLV Diễm Ngô là một con số biết nói cho chất lượng đào tạo và sự nỗ lực của cô trò trên chặng đường khám phá và tìm hiểu sâu về bộ môn này, qua đó tiếp nối sứ mệnh của HLV Diễm Ngô lan tỏa giá trị Yoga đến càng nhiều người đang tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, sự an tĩnh trong tâm và trí.

HLV Diễm Ngô tận tâm trong từng kỹ thuật
HLV Diễm Ngô tận tâm trong từng kỹ thuật

Ứng dụng chuông xoay trị liệu để đi sâu vào luân xa

Đã có không ít học viên đến và tâm sự với HLV Diễm Ngô về các nỗi lo âu như thường xuyên lên các cơn hen suyễn và dị ứng, đau lưng, mệt mỏi, tâm trí không ổn định, dễ nóng giận, hay thậm chí là các vấn đề về tiêu hóa, các vấn đề về hệ thần kinh, bản thân mất đi sự kết nối với mọi người xung quanh, các vấn đề về da, đau đầu, sự cô đơn, …

Với tình yêu và nhận thức sâu sắc về Yoga, đặc biệt là phương pháp chuông xoay trị liệu tạo ra những rung động âm thanh tinh tế đi sâu vào các luân xa, giúp giải phóng năng lượng bị tắc nghẽn và phục hồi cân bằng tự nhiên. Những âm thanh này giúp học viên dễ dàng thả lỏng cơ thể và tinh thần, từ đó đẩy nhanh quá trình hồi phục và tái tạo năng lượng. 

HLV Diễm Ngô thực hiện phương pháp chuông xoay trị liệu để đi sâu vào luân xa

Như vậy, chuông xoay trị liệu, một phương pháp cổ xưa từ Himalaya, đã được HLV Diễm Ngô đặt trọn tâm huyết ứng dụng hiệu quả cho từng học viên trong việc chữa lành bằng yoga. Phương pháp này tập trung vào việc kích hoạt và cân bằng các luân xa trên cơ thể, giúp hàng trăm học viên thành công điều hòa năng lượng và khôi phục sự hài hòa tinh thần và thể chất. HLV Diễm Ngô cho biết phương pháp này là một phần quan trọng trong hành trình Yoga chữa lành. Sự kết hợp này giúp học viên đạt được sự cân bằng tuyệt đối, nâng cao hiệu quả của các bài tập yoga và đem lại sự bình an sâu thẳm cho tâm và trí mỗi người.

Dự định tương lai của HLV Diễm Ngô

Trong tương lai, Diễm Ngô mong muốn mở một trung tâm Retreat tại Tam Đảo, kết hợp yoga phục hồi với chuông xoay trị liệu và ăn uống thực dưỡng. Cô cũng đặt mục tiêu đào tạo ít nhất 500 huấn luyện viên yoga trong vòng 5 năm tới, lan tỏa giá trị sức khỏe và hạnh phúc đến nhiều người hơn nữa.

Diễm Ngô – Chuyên gia chữa lành tâm lý bằng yoga tại Thụy Sĩ và Việt Nam

Khép lại chuyên mục kỳ này, chúng ta dễ dàng cảm nhận được ngọn lửa nhiệt huyết từ HLV Diễm Ngô, cô đã phát triển một phương pháp chữa lành độc đáo và hiệu quả, giúp học viên tìm lại sự bình yên và sức khỏe toàn diện từ bên trong. Phương pháp này không chỉ chữa lành về mặt thể chất mà còn mang lại sự an nhiên và tĩnh lặng cho tâm hồn. Chúc cô ngày càng thành công hơn nữa trên con đường lan tỏa những giá trị quý báu của yoga chữa lành.

 

Theo dõi để biết thêm thông tin về HLV Yoga tại Diễm Ngô

Bài viết liên quan

Dreams Barbershop – Thương hiệu làm tóc uy tín tại Hà Nội

Thái Nam

Hoài Ân Gym – Thương hiệu phòng tập nằm trong top cơ sở có chất lượng hàng đầu Long An

Thái Nam

Shark Hùng Anh “máu khởi nghiệp” nhờ xem phim Hàn

Thái Nam

Để lại một bình luận