Câu chuyện thành côngHot

Hoàng Trang – Biến gu thẩm mỹ tinh tế thành tuyệt tác ngành PMU 

Với xu thế phát triển của xã hội thì ngành làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển sôi động. Tại Hưng Yên, cái tên Hoàng Trang PMU đã trở nên quen thuộc với mọi người. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín được chị em phụ nữ tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn. Có được những thành công của ngày hôm nay, đây là tâm huyết cả tuổi trẻ của cô gái Hoàng Trang. Thành công khi xây dựng cá tính khác biệt cho Hoàng Trang PMU, cô nàng đã cải tiến công nghệ làm đẹp dựa trên gu thẩm mỹ đầy tinh tế của mình. 

Hoàng Trang founder thương hiệu Hoàng Trang PMU
Hoàng Trang founder thương hiệu Hoàng Trang PMU

Hoàng Trang nữ makeup artist chuyển mình cùng lĩnh vực PMU

Xuất thân là một makeup artist chuyên nghiệp, Hoàng Trang tận dụng gu thẩm mỹ đầy tinh tế của mình và chuyển mình ngoạn mục cũng lĩnh vực PMU. Khi chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với lĩnh vực này cô nàng chia sẻ: “ Với Trang PMU thật sự là một sự thay đổi tuyệt vời. Sau khi dừng lại công việc makeup và studio của mình thì niềm đam mê làm đẹp vẫn không dừng lại. Có thể nói makeup là một bàn đạp vững trãi cho Trang theo đuổi PMU”. 

Hoàng Trang PMU là tâm huyết cả tuổi trẻ của cô gái Hoàng Trang
Hoàng Trang PMU là tâm huyết cả tuổi trẻ của cô gái trẻ

Bắt đầu một hành trình mới với một phiên bản hoàn hảo hơn. Hoàng Trang theo đuổi PMU với một tâm thế hoàn toàn mới. Khó khăn lớn nhất với cô nàng thời điểm ấy có lẽ làm tìm một người thầy, một địa chỉ uy tín để theo học tập. Cũng như bắt kịp xu hướng thay đổi mỗi ngày của lĩnh vực này. Bởi với PMU không chỉ cần có một gu thẩm mỹ tinh tế mà còn là một kỹ thuật chuẩn xác. 

Vươn lên hoàn thành sứ mệnh của mình đem đến một làn gió mới trong sự nghiệp. Hoàng Trang thành lập thương hiệu Hoàng Trang PMU và dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Đến nay tại đây không chỉ là một địa điểm làm đẹp chất lượng mà còn là một địa chỉ đào tạo học viên uy tín. 

Hoàng Trang PMU là tâm huyết cả tuổi trẻ của cô gái Hoàng Trang

Hoàng Trang PMU – Thương hiệu làm đẹp uy tín được săn đón tại Hưng Yên

Hoàng Trang PMU ra đời bằng tình yêu và lòng nhiệt huyết của những con người tận tâm tận lực. Chiêm ngưỡng những tác phẩm phun xăm thẩm mỹ tại nơi đây, tất cả đều là những tác phẩm nghệ tinh tế trong từng đường kim, nét mực. Phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi người hành nghề sự tỉ mỉ cùng khiếu thẩm mỹ vô cùng cao. Bên cạnh đó mọi dịch vụ thẩm mỹ tại đây bắt nhịp với thị trường cùng các xu hướng mới nhất của thời đại, nhằm mang đến những vẻ đẹp thời thượng và đẹp mắt.

Những tác phẩm phun xăm tại đây đề cao khéo léo trong kỹ thuật
Những tác phẩm phun xăm tại đây đề cao khéo léo trong kỹ thuật

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ phù hợp với gương mặt và nhu cầu riêng mình. Những tác phẩm phun xăm tại đây đề cao khéo léo trong kỹ thuật cùng nước màu trong veo, mỗi tác phẩm sau khi hoàn thành thường lên màu rất đẹp và thật tự nhiên. Từ màu môi cho đến chân mày, nghệ thuật phun xăm khi được tô điểm lên gương mặt khách hàng đều lan tỏa sự tinh tế.

Phun môi với nước màu trong veo, mỗi tác phẩm sau khi hoàn thành thường lên màu rất đẹp và thật tự nhiên
Phun môi với nước màu trong veo, mỗi tác phẩm sau khi hoàn thành thường lên màu rất đẹp và thật tự nhiên

Học viện đào tạo PMU chuyên nghiệp

Bên cạnh cung cấp dịch vụ phun xăm cho khách hàng, Hoàng Trang PMU còn là nơi đào tạo PMU chuyên nghiệp, chất lượng. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp – quy chuẩn về đánh giá, để nguồn cung – cầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tại đây, học viên sẽ được học tập với giáo trình biên soạn bài bản, chuyên nghiệp. Kết hợp với kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục. Chính tay Master Hoàng Trang sẽ “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề. 

Với tầm nhìn rộng mở, tương lai phía trước chắc chắn sẽ còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa dành cho Hoàng Trang PMU. Chúng tôi xin chúc cho thương hiệu sẽ mãi càng vươn mình phát triển. Hẹn gặp lại cô nàng trong những chuyên mục sau!

Hoàng Trang PMU

 

Bài viết liên quan

Minh Quỳnh Anh Beauty & Academy – Thương hiệu Nails 10 năm của nữ founder Nguyễn Hồng Minh

Thái Nam

Kỳ Duyên và Minh Triệu – Mối quan hệ mặn nồng khiến fan mong đợi về chung một nhà

Thái Nam

Hành trình nỗ lực của chủ nhân giải Tài năng tại Hạng mục Wulop PMU 2023 – Ngọc Ngô Đức

Thái Nam

Để lại một bình luận