Thẩm mỹ

Linh Venus – Xây dựng thương hiệu thẩm mỹ mang nét độc đáo riêng 

“Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.” Đó chính là câu nói mà Founder Linh Venus Beauty chia sẻ cùng Tapchidoanhnhan24h . Vốn dĩ, thành công chưa từng tạo cho nó một công thức riêng. Câu chuyện bứt phá giới hạn. Để thử thách bản thân ở những vùng đất mới của thương hiệu làm đẹp này mang lại cho Tapchidoanhnhan24h nhiều dư vị khó tả! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chuyên mục kì này nhé!

Linh Venus founder Linh Venus Beauty
Linh Venus founder Linh Venus Beauty

Linh Venus – Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với lĩnh vực PMU Linh Venus đã có những chia sẻ đầy thú vị. “ Mình yêu thích nghệ thuật ngay từ khi còn là sinh viên. Ngày ấy mình mê bộ môn Tattoo body nhưng lại bị gia đình phản đối. Và rồi sau khi học xong đại học, đi làm cảm thấy môi trường công sở không phù hợp với mình. Mình quyết tâm chuyển hướng theo đuổi đam mê của bản thân và bắt đầu tìm hiểu về PMU”

Đối với Linh Venus phun xăm thẩm mỹ không chỉ là một nghề kiếm ra tiền và còn là đam mê của cô nàng. Mê tiếng máy kêu “rẹc rẹc” và đắm chìm trên từng đường kim chạm đến da. Chính những điều tưởng chừng như đơn giản ấy đã tiếp sức cho cô nàng theo đuổi lĩnh vực này. 

Linh Venus xuất sắc đạt giải Á Quân 1 hạng mục pen brows 3D tại cuộc thi Đấu Trường Pen
Linh Venus xuất sắc đạt giải Á Quân 1 hạng mục pen brows 3D tại cuộc thi Đấu Trường Pen

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh Venus chưa từng từ bỏ bất kì cơ hội nào đến với mình. Cô nàng luôn cố gắng nâng cấp bản thân mình mỗi ngày. Theo học nhiều khóa học nâng cao từ nhiều Master hàng đầu trong ngành. Update và cập nhật kiến thức cũng như kỹ thuật mới nhất để phục vụ cho khách hàng. Vừa mới đây nhất Linh Venus xuất sắc đạt giải Á Quân 1 hạng mục pen brows 3D tại cuộc thi Đấu Trường Pen. 

Linh Venus Beauty –  Yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu làm đẹp chất lượng

Khi được hỏi về khó khăn của mình trong suốt quãng thời gian làm nghề. Linh Venus chia sẻ: “ Nếu để nhắc đến khó khăn lớn nhất trong quãng thời gian làm nghề của mình. Có lẽ là dịch bệnh covid vừa qua, không mở của hoạt động được nên mọi dự định của mình bị đình chệ nhiều hơn. Và bận con nhỏ nên cũng không thể tập trung phát triển sự nghiệp được. Đến khi dịch bệnh ổn định hơn, em bé lớn thì mình được sự ủng hộ của gia đình hai bên và ông xã. Nên mọi thứ trở nên dễ chịu hơn”

Để có khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp gắt gao như hiện tại. Linh Venus đã không ngừng nỗ lực từng ngày. Chỉ sau ba năm cùng niềm tin bất diệt về nghệ thuật và sắc đẹp. Linh Venus tự mình vẽ lên nét chấm phá cho thương hiệu cá nhân. Một đường nét rất riêng chẳng thể pha trộn bởi sắc thái khác. Linh Venus khẳng định phương châm xuyên suốt trong nghề. “ Đẹp đi đôi với chất. Tâm đi đôi với tầm”. Để rồi luôn đổi mới, luôn học hỏi và cập nhật xu thế thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Thực hiện bởi Linh Venus
Thực hiện bởi Linh Venus

Tận tâm trên từng dịch vụ gửi gắm đến khách hàng

Lấy trọng tâm là khách hàng. Linh Venus chú trọng tạo dựng trải nghiệm hoàn hảo cho phái đẹp. Cung cấp đa dạng các kỹ thuật hàng đầu trong ngành như: 

  • Kỹ thuật phun mày NANO PMU BESTSKIL POWDER 
  • Kỹ Thuật sợi Hairstroke REAL BROWS
  • Kỹ Thuật phun môi SOFT LIPS
  • Kỹ thuật phun môi BOLDLIPS
  • Kỹ thuật phun môi PEN PLASMA bong đậm
  • Kỹ thuật phun mí L-Eyeliner

Với sứ mệnh kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ. Linh Venus Beauty áp dụng các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Luôn cập nhật các công nghệ mới, quy trình làm việc chuẩn y khoa. Đảm bảo vệ sinh an toàn y tế giúp khách hàng yên tâm làm đẹp và có những lựa chọn hợp lý. Chi phí hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

 Linh Venus Beauty áp dụng các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hiện đại
Linh Venus Beauty áp dụng các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hiện đại

Phải nói, Linh Venus đang dần chuyển mình và hoàn thiện hơn trong suốt thời gian qua. Mang tính chuyên môn hóa cao với những cống hiến không ngừng. Tapchidoanhnhan24h  tin, trong tương lai Linh Venus sẽ ngày càng đạt được nhiều bước tiến hơn nữa. Để rồi nâng cao chất lượng và mạng lưới thương hiệu tối ưu. 

Linh Venus Beauty

 

Bài viết liên quan

Học viện Nhung Nguyen Academy – Nơi kiến tạo nhân tố tài năng cho ngành làm đẹp

Thái Nam

Thư Beauty Academy – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và đào tạo bậc nhất ở Nghệ An

Thái Nam

Kim Hiền – Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê

Thái Nam

Để lại một bình luận