Duy Anh tên đầy đủ là Lê Ngọc Duy Anh, anh sinh năm 1988
Thể thaoTin tức

Gymer Duy Anh: “ Thay đổi ngoại hình, thay đổi cuộc sống”

Gymer là từ khóa xuất hiện nhiều trong những năm gần đây và đang rất được phổ biến trên cộng đồng mạng, nhất là trong hội nhóm dành riêng cho giới trẻ. Những Gymer thường xuyên tập luyện các bài tập Gym, họ đam mê tập thể hình và là người biết chăm sóc bản thân. Đặc biệt là luôn mong muốn cơ thể khỏe mạnh và có vóc dáng đẹp. Hôm nay trong chuyên mục kì này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lĩnh vực này qua cuộc trò chuyện cùng Gymer Duy anh nhé!

Gymer Duy Anh: “ Thể thao là một niềm đam mê bất tận với tôi”

Duy Anh tên đầy đủ là Lê Ngọc Duy Anh, anh sinh năm 1988. Duy Anh được biết đến là một gymer chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Trò chuyện cùng chúng tôi trong chuyên mục kì này, khi được hỏi về cơ duyên đưa anh đến với bộ môn thể hình này Duy Anh chia sẻ: “ Mình đam mê thể thao từ nhỏ, đi học điểm thể dục ở trường mình luôn luôn đạt điểm tối đa. Nên mong muốn của mình là được làm những gì mình thích và  đặc biệt là gắn bó với nó lâu bền hơn. Bộ môn này không chỉ đem lại cho mình một hình thể và sức khỏe tốt nó còn đem đến cho mình một cuộc sống ổn định hơn”. 

Duy Anh được biết đến là một gymer chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh
Duy Anh được biết đến là một gymer chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Gymer Duy Anh sở hữu thân hình khỏe mạnh, săn chắc và vạm vỡ với cơ bụng 6 múi vô cùng hấp dẫn. Đó là thành quả của 16 năm tích cực tập luyện của Duy Anh. Đến với bộ môn này bằng niềm đam mê thể thao chân chính. Dù trải qua nhiều khó khăn vất vẻ vì lịch trình tập luyện dày đặc cho đến quy trình ăn uống khắt khe. Nhưng Gymer Duy Anh chưa từng có ý định từ bỏ bộ môn này. Với anh mỗi giờ tập luyện là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong ngày. Bởi chính khoảng thời gian đó anh được cháy với niềm đam mê của chính mình. 

Duy Anh tên đầy đủ là Lê Ngọc Duy Anh, anh sinh năm 1988
Duy Anh tên đầy đủ là Lê Ngọc Duy Anh, anh sinh năm 1988

Gymer Duy Anh và những chia sẻ đắt giá bên cạnh bộ môn thể hình

Hành trình theo đuổi đam mê đến với môn thể hình thực sự không dễ dàng. Cái mà quan trọng nhất vẫn là cân bằng vấn đề tài chính kinh tế gia đình và việc đầu tư vào body như dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thời gian luyện tập,… Cộng với ý chí kiên cường trong giai đoạn siết cân để lên sàn thi đấu. Và còn rất nhiều yếu tố nữa. Nên minh rất tự hào về bản thân và các anh chị em VĐV thể thao nói chung và VĐV thể hình nói riêng” Duy anh chia sẻ. 

Gymer Duy Anh sở hữu thân hình khỏe mạnh, săn chắc và vạm vỡ 
Gymer Duy Anh sở hữu thân hình khỏe mạnh, săn chắc và vạm vỡ

Chia sẻ thêm về những quan niệm của anh đối với lĩnh vực này khi khở thành một PT chuyên nghiệp Gymer Duy Anh chia sẻ: “ Hiện tại thì do ngành này đang hot và có thu nhập ổn định nên rất nhiều bạn trẻ đam mê và tìm đến nghề này.  Nhưng có  một bộ phận nhỏ các bạn trẻ chưa trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức chuyên môn nên dẫn đến chất lượng PT hiện tại không được tốt cho lắm. Và làm mất uy tín bản thân cũng như vô tình làm ảnh hưởng đến các anh chị em làm nghề với chuyên môn tốt.

Bởi đối với Gymer Duy Anh PT là một nghề rất đặc biệt. PT không đơn thuần là một nghề chỉ để kiếm ra tiền mà nó là một nghề mang đến sự chia sẻ nhiều hơn. Bởi lẻ nghề này đem đến cho người học những trải nghiệm tuyệt vời. Từ việc cải thiện ngoại hình, vóc dáng và thập chí là cải thiện tốt về vấn đề sức khỏe. 

Gymer Duy Anh và những thành tựu sáng giá cùng bộ môn thể hình

Quả thật để trở thành một VĐV thể hình là điều mà không phải ai cũng làm được. Bởi nó quy tụ rất nhiều yếu tố kiên trì, nhẫn nại và đặc biệt là một tinh thần “ thép”. Và Gymer Duy Anh đã sống với một tinh thần như thế trong suốt 16 năm qua. Anh chàng theo đuổi bộ môn này từ khi còn là cậu thiếu niên 19 đôi mươi. Hiện tại anh chàng không chỉ được biết đến với vai trò là một Gymer, PT chuyên nghiệp mà còn giữ vai trò trọng tài chấm thi môn thể hinh fitness tại các giải đấu lớn nhỏ trong TPHCM. 

Gymer Duy Anh cũng đã xuất sắc đạt nđược những thành tựu sáng giá cho riêng mình
Gymer Duy Anh cũng đã xuất sắc đạt nđược những thành tựu sáng giá cho riêng mình

Trong những năm tháng khổ luyện trên sàn tập Gymer Duy Anh cũng đã xuất sắc đạt được những thành tựu sáng giá cho riêng mình phải kể đến như: Giải Ngôi sao PT được yêu thích năm 2020 và 2 Huy Chương Bạc môn Thể hình nội dung Men’s Physique.

Hiện tại Gymer Duy Anh đang trau dồi thêm kiến thức về CEO, quản lý Fitness để trang bị kiến thức cho mình. Trong tương lai cũng sẽ kinh doanh phòng gym cho riêng mình và hi vọng sẽ giúp được nhiều bạn trẻ cải thiện sức khỏe, vóc dáng cũng như trình độ chuyên môn với lĩnh vực này. Cảm ơn Gymer Duy Anh về những chia sẻ đắt giá trong chuyên mục kì này. Hẹn gặp lại anh trong những chuyên mục sau. 

 

 

 

Bài viết liên quan

Giới trẻ đổ xô check-in mùa thu Hà Nội – Giá hàng hoa tăng mạnh

Thái Nam

Thua đau trước Indonesia, VFF thỏa thuận kết thúc hợp đồng sớm với HLV Troussier

admin

Thịnh Trần – Vượt qua định kiến để trở thành vận động viên thể hình 

Thái Nam

Để lại một bình luận