Thể thaoTin tức

Gymer Thành Nguyễn – Hành trình chinh phục giải đấu thể hình của chàng trai sinh năm 2001

Gymer Thành Nguyễn là cái tên khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Bởi lẽ chành trai sinh năm 2001 sở hữu nét đẹp nam vương và thân hình khỏe khoắn. Anh chàng sớm tiếp cận được sự yêu mến của khán giả đam mê lĩnh vực thể hình. Thế nhưng, ít ai biết được đằng sau những thành tích đắt giá ấy là bức màn của những khó khăn chưa được vén lên. Cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình chạm đến sự thành công của Vận động viên Thành Nguyễn trong chuyên mục ngày hôm nay nhé!

Gymer Thành Nguyễn - Sở hữu nét đẹp nam vương và body cuốn hút
Gymer Thành Nguyễn – Sở hữu nét đẹp nam vương và body cuốn hút

Gymer Thành Nguyễn và màn lột xác đầy ấn tượng

Gymer Thành Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Văn Tuấn Thành, sinh năm 2001. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chàng trai này sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn sâu sắc hơn về sự nỗ lực. Gymer Thành Nguyễn chia sẻ cơ duyên đến với lĩnh vực thể hình: “Trước đây, mình luôn tự ti vì so với bạn bè đồng trang lứa, mình là đứa gầy gò ốm yếu nhất. Mình thường xuyên tìm hiểu về các chế độ dinh dưỡng tăng cân. Mình biết đến bộ môn gym. Ban đầu, dự định đăng ký tập gym của mình chỉ để cải thiện cân nặng, vóc dáng. Thế nhưng, trong suốt quá trình tập luyện, đam mê thể hình dần hình thành trong con người mình. Mình bắt đầu theo đuổi ngành huấn luyện viên từ năm 2019, khi ấy mình chỉ mới 18 tuổi.”

Sự lột xác của gymer Thành Nguyễn sau khi tập gym
Sự lột xác của gymer Thành Nguyễn sau khi tập gym

Vận động viên Thành Nguyễn và con đường chinh phục giải đấu thể hình

Gymer Thành Nguyễn đã theo đuổi đam mê trở thành huấn luyện viên và vận động viên thể hình chuyên nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi. Sau 4 năm nỗ lực tập luyện tập và sỡ hữu tinh thần thép, kiên định. Ở độ tuổi 22, Vận động viên Thành Nguyễn đã xuất sắc mang về danh hiệu danh giá “WFF MenPhysique Procard 1st champion 2023”.

Những khó khăn trên con đường chinh phục lĩnh vực thể hình của Gymer Thành Nguyễn

Sau khi được biết những thành tích xuất sắc mà chàng trai sinh năm 2001 đã đạt được. Chúng tôi thắc mắc rằng anh đã trải qua những gì để có được như ngày hôm nay. Nam Gymer xúc động khi chia sẻ lại khoảng thời gian ấy: “Đã có không ít lần mình bị mất động lực trong tập luyện. Thế nhưng, mình luôn tự dặn lòng đó là điều không thể tránh khỏi, mình phải đối diện với suy nghĩ tiêu cực ấy. Mỗi lần như thế mình lại càng cố gắng luyện tập không ngừng nghỉ, để thành quả sẽ đánh bại sự nản chí nhất thời. Vì mình biết rằng, để cải thiện bản thân, chính mình phải là chỗ dựa vững chắc nhất.”

Vận động viên Thành Nguyễn trong giải đấu thể hình
Vận động viên Thành Nguyễn trong giải đấu thể hình

Ngoài ra, chàng trai luôn tự đặt ra những áp lực lên chính mình, điển hình lộ trình tập khắt khe và chế độ dinh dưỡng nghiêm khắc dành cho bản thân. 

Kế hoạch phát triển của Gymer Thành Nguyễn

Về dự định trong tương lai, Thành Nguyễn cho biết anh chàng vẫn tiếp tục với vai trò là vị huấn luyện viên và vận động viên đi thi đấu. Không ngừng nỗ lực luyện tập, phát triển bản thân và trau dồi kiến thức về sức khỏe.

Vận động viên ưu tú - Thành Nguyễn
Vận động viên ưu tú – Thành Nguyễn

Vận động viên Thành Nguyễn là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực thể hình. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúng tôi tin rằng, sự thành công của Thành Nguyễn chưa dừng lại ở đó. Và tên tuổi của Vận động viên Thành Nguyễn sẽ ngày càng phủ sóng tại các giải đấu lĩnh vực thể hình.

Hi vọng qua buổi tâm sự cùng với chàng trai trẻ tuổi, bạn sẽ có thêm động lực tập luyện thể thao, một ý chí kiên định theo đuổi đam mê của chính mình. Hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục tiếp theo của Tapchidoanhnhan24h nhé!

——————–

Thông tin cá nhân:  https://www.facebook.com/Gymer_ThanhNguyen 

 

Bài viết liên quan

Vụ án chấn động nước Nga: Cựu thống đốc chủ mưu giết hàng loạt đối thủ làm ăn

Thái Nam

Đinh Nhật Duy – Cái cây sống nhờ làn gió đam mê

Thái Nam

Trương Quốc Long – Từ gymer nỗ lực trở thành VĐV quốc gia và HLV thể hình chuyên nghiệp

admin

Để lại một bình luận