Đời sốngKinh doanh

BLACK FRIDAY tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM: Nơi xếp hàng vài giờ chờ thanh toán, nơi ảm đạm vắng hoe

TCDN24H – Black Friday 2023 đã đến, đánh dấu một ngày mua sắm sôi động tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Các cửa hàng ở các Trung Tâm Thương Mại (TTTM) và trên các con đường lớn với những biển quảng cáo giảm giá, hấp dẫn khách hàng.

Hà Nội: Sự hứng khởi và hàng đợi dài ở các TTTM

Tại Hà Nội, những người mua sắm đã tạo ra những hàng đợi dài tại các trung tâm thương mại để nắm bắt những ưu đãi lớn trong ngày Black Friday. Các thương hiệu thời trang và phụ kiện quốc tế tại Vincom Bà Triệu thu hút đông đảo khách hàng bằng việc áp dụng mức giảm giá ấn tượng từ 40% – 80%. Các gian hàng nơi này trở nên đông đúc và nhộn nhịp, tạo nên không khí mua sắm sôi động.

Ngày Black Friday, tại các trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhiều người dân đã đến xếp hàng để mua sắm nhiều mặt hàng giảm giá
Ngày Black Friday, tại các trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhiều người dân đã đến xếp hàng để mua sắm nhiều mặt hàng giảm giá

Nhân viên cửa hàng chia sẻ rằng đây là đợt giảm giá lớn nhất trong năm, với hầu hết các sản phẩm được áp dụng chính sách giảm giá hoặc khuyến mãi. Quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ… mọi thứ đều giảm giá mạnh từ 30% đến 80%, tạo nên sự hứng khởi và nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Toàn cảnh BLACK FRIDAY tại Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM: Nơi xếp hàng vài giờ chờ thanh toán, nơi ảm đạm vắng hoe - Ảnh 6.

TPHCM: “Sale chồng sale” nhưng vẫn có nơi vắng khách

Ở TP.HCM, không khí mua sắm tại GigaMall Thủ Đức khá ảm đạm, với chỉ một vài cửa hàng thu hút được khách đông đảo do áp dụng giảm giá từ 30% – 70%. Mặc dù nhiều cửa hàng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, thậm chí là “sale chồng sale”, nhưng vẫn có những nơi mà khách hàng vẫn khá vắng lặng, đặc biệt là vào thời điểm trưa.

BLACK FRIDAY tại TTTM GigaMall Thủ Đức, không khí mua săm khá ảm đạm
BLACK FRIDAY tại TTTM GigaMall Thủ Đức, không khí mua săm khá ảm đạm

Toàn cảnh BLACK FRIDAY tại Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM: Nơi xếp hàng vài giờ chờ thanh toán, nơi ảm đạm vắng hoe - Ảnh 14.

Đà Nẵng: Không khí ảm đạm từ TTTM đến đường phố

Tại Đà Nẵng, không khí mua sắm tại TTTM Vincom Plaza trên đường Ngô Quyền cho thấy sự ảm đạm. Mặc dù các cửa hàng giảm giá mạnh, nhưng lượng khách mua sắm giảm hơn so với năm trước. Cửa hàng thời trang trên tuyến phố Lê Duẩn cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng, tạo ra không khí mua sắm không sôi động như kỳ vọng.

Nhiều cửa hàng sale từ đến 50% nhưng cũng khá vắng khách thời điểm nghỉ trưa
Nhiều cửa hàng sale từ đến 50% nhưng cũng khá vắng khách thời điểm nghỉ trưa

Toàn cảnh BLACK FRIDAY tại Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM: Nơi xếp hàng vài giờ chờ thanh toán, nơi ảm đạm vắng hoe - Ảnh 27.

Chị Lan, một nhân viên bán hàng, chia sẻ về sự vắng lặng này và hy vọng vào buổi tối để cải thiện tình hình. Mặc dù có giảm giá mạnh, nhưng thị trường mua sắm tại Đà Nẵng vẫn chưa thể phá vỡ sự ảm đạm trong không khí mua sắm vào ngày lễ lớn này.

Bài viết liên quan

Lần đầu tiên trong lịch sử: Cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4 tại Huế – Đà Nẵng vì mưa lớn

Thái Nam

Hằng Du Mục livestream cùng con riêng của chồbg, táo đỏ “cháy hàng” trở lại

admin

Hỏa hoạn tại Ba Lan: Nhiều người Việt mất trắng cơ nghiệp

admin

Để lại một bình luận