Hot

Dễ Wedding – Nắm bắt từng khoảnh khắc cuộc sống

Khoảnh khắc cuộc sống trôi qua rất nhanh. Có những cảnh đẹp bạn chỉ có thể ngắm trong vài giây ngắn ngủi. Sau cùng, chúng ta lại tiếc nuối trước những gì đã trải qua. Vậy nhưng, với sự hiện đại của công nghệ ngày nay, ta dễ dàng lưu giữ từng nhịp sống. Và Dễ Wedding sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp!

Nhiếp ảnh gia Ông Dễ
Nhiếp ảnh gia Ông Dễ

Cơ duyên nghề nghiệp của chàng trai 9x

Đoàn Thanh Tuấn hay còn gọi thân mật là Ông Dễ, sinh năm 1995. Anh chính là founder thương hiệu nhiếp ảnh Dễ Wedding. Ngay khi còn ngồi trên ghế trường THPT, Ông Dễ đã có hứng thú với những tấm hình. Sau dần, hứng thú ngắm nhìn hình ảnh của anh trở thành sự tò mò. Anh kỳ công tìm tòi và học hỏi cách chụp. Một mình tự trải nghiệm kiến thức, lâu dần anh đã trở thành nhiếp ảnh gia bài bản.

Tác phẩm hình cưới ngọt ngào do Ông Dễ thực hiện
Tác phẩm hình cưới ngọt ngào do Ông Dễ thực hiện

Thời gian thấm thoát thoi đưa, tới hiện tại Ông Dễ đã hoạt động được bốn năm trong nghề. Bốn năm với nhiều cảm xúc vui buồn, có lúc dễ dàng và cũng nhiều trở ngại. Những ngày đầu theo nghề, anh không biết nên học thầy nào. Rồi những kỹ thuật khó và tiếp cận khách hàng đã khiến anh nhiều đêm trăn trở. May mắn thay, gia đình luôn ở bên động viên anh. Với sự tiếp sức từ gia đình, Ông Dễ đã vượt qua mọi thử thách nghề nghiệp và xây dựng thành công thương hiệu Dễ Wedding.

Dễ Wedding – Dịch vụ nhiếp ảnh đa dạng 

Tại Dễ, khách hàng có thể thực hiện mọi điều mong muốn của bản thân. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ chụp khác nhau như: Chụp hình – quay phim phóng sự cưới; chụp hình – quay phim album cưới; chụp beauty; chụp kỷ yếu;…

Ngọt ngào, đậm sắc chân thật là nét đẹp khó cưỡng trong các tác phẩm của Dễ Wedding
Ngọt ngào, đậm sắc chân thật là nét đẹp khó cưỡng trong các tác phẩm của Dễ Wedding

Đối với Dễ Wedding, khách hàng là người bạn đồng hành của thương hiệu. Vì vậy, Dễ luôn quan tâm những tâm tư của khách hàng. Trước những thổ lộ của khách hàng về sản phẩm, Dễ sẽ tư vấn các gói chụp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng xây dựng nên sự tương tác cởi mở giữa hai bên. Nhờ vậy, hình ảnh của Dễ và khách hàng luôn thể hiện được nét dễ thương đặc biệt.

Dù ở trong bối cảnh setup nào, hình ảnh của Dễ Wedding cũng tràn đầy cảm xúc chân thật
Dù ở trong bối cảnh setup nào, hình ảnh của Dễ Wedding cũng tràn đầy cảm xúc chân thật

Chỉ với một chút chi phí nhỏ tại Dễ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có đầy đủ: phụ kiện, trang phục, makeup,… Không chỉ vậy, Dễ Wedding còn rất chỉn chu từ khâu setup bối cảnh tới khâu hậu kỳ cho khách hàng. Bên cạnh đó, với tính cách hài hước của đội ngũ thợ ảnh, mỗi buổi chụp đều mang không khí rất cởi mở. 

Phong cách hình ảnh của Dễ Wedding

Như tên gọi của mình, Dễ Wedding hiện nay đang tập trung phát triển mảng hình ảnh cưới. Trong đó có bao gồm: quay – chụp phóng sự cưới và quay – chụp album cưới. Tuy nhiên, phong cách chủ chốt của thương hiệu vẫn là bắt khoảnh khắc trong mỗi sự kiện.

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh Dễ Wedding
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh Dễ Wedding

Những gì quá kỳ công sẽ đem lại cái nhìn sắp đặt, mất đi tình cảm vốn có. Việc điều chỉnh quá nhiều kỹ thuật cũng mang lại cảm giác gượng gạo khi các nhân vật không có kinh nghiệm diễn xuất hay chụp hình chuyên nghiệp. Bởi vậy, Dễ Wedding đề cao yếu tố giản đơn nhằm lưu giữ cảm xúc thật của khách hàng. Đối với thương hiệu, nét đẹp hoàn chỉnh nhất là nét đẹp tự nhiên nhất. 

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh Dễ Wedding
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh Dễ Wedding

Chính vì vậy, rất nhiều cặp đôi đã chọn Dễ Wedding là nơi lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc cho mình. Với chất ảnh đầy ngọt ngào kèm thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì không khó hiểu khi Dễ được khách hàng ưu ái như vậy. 

Kế hoạch tương lai của Dễ Wedding

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Dễ Wedding đã lên rất nhiều kế hoạch mới trong năm 2023. Bên cạnh kế hoạch nâng cao chuyên môn công việc, Dễ Wedding chú trọng đổi mới cơ sở vật chất hạ tầng. Thương hiệu cho biết sẽ đầu tư thêm những trang thiết bị, phụ kiện setup tân tiến, mới mẻ. 

Bài viết liên quan

Hoa hậu Thanh Thủy Đăng ký hiến tạng ở tuổi 22, ghi điểm mạnh trước thềm thi quốc tế

admin

Tiên Cookie Lên Tiếng Về Hợp Tác Gây Tranh Cãi với Ca Sĩ Hiền Hồ

Thái Nam

Bổ nhiệm Thứ trưởng Đặng Hoàng An làm Chủ tịch EVN Khắc Kiên

Thái Nam

Để lại một bình luận