Đời sốngNgười nổi tiếngSao việt

Anh Tú lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn và nhắn tin với gái lạ

TCDN24H – Trước làn sóng đồn đoán nghi vấn liên quan đến cuộc sống cá nhân của cặp đôi nổi tiếng Anh Tú và Diệu Nhi, cả hai đã chính thức lên tiếng để làm sáng tỏ những thông tin đang khiến xôn xao dư luận. 

Câu chuyện bắt đầu từ việc mạng xã hội lan truyền những hình ảnh và tin nhắn được cho là thuộc về tài khoản Facebook có tên Anh Tú Bùi. Những tin nhắn này đầy tình cảm, liên quan đến cô gái lạ và đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò: “Em có thích anh không?“, “Có cảm tình với anh không?” và hẹn gặp nhau.

Anh Tú bất ngờ vướng tin đồn lăng nhăng.
Anh Tú bất ngờ vướng tin đồn lăng nhăng.

Tài khoản của cô gái này còn tiết lộ rằng tài khoản Anh Tú Bùi đã thu hút hơn 700 nghìn người theo dõi, điều này đã gây ra nhiều suy đoán về việc liệu đó có phải là tài khoản của ông xã của Diệu Nhi hay không.

Những tin nhắn khiến Anh Tú vướng ồn ào.
Những tin nhắn khiến Anh Tú vướng ồn ào.

Mọi việc đã đạt đến mức khiến Anh Tú không thể không lên tiếng để làm sáng tỏ sự thật. Nam diễn viên này đã lên tiếng phủ nhận mọi nghi vấn liên quan đến việc anh sử dụng tin đồn để PR hoặc gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và gia đình.

“Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình. Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.

Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân. Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực”. – Anh Tú chia  sẻ trên trang cá nhân.

anh tu len tieng truoc tin don ran nut hon nhan voi dieu nhi hinh anh 1

Diệu Nhi cũng đã lên tiếng ủng hộ người chồng qua việc chia sẻ lại bài đăng của Anh Tú trên trang cá nhân của mình. Đây là sự thể hiện mạnh mẽ của cả hai trước các thông tin sai lệch đang lan truyền.

Anh Tú và Diệu Nhi cùng phủ nhận tin đồn rạn nứt hôn nhân

Mặc dù Diệu Nhi chưa lên tiếng chính thức phủ nhận những tin đồn xoay quanh mình và Anh Tú, nhưng cách cô chia sẻ ảnh nắm tay chồng và việc từ chối bình luận về vấn đề này đã góp phần khẳng định tình cảm và sự bền chặt trong mối quan hệ của họ.

Anh Tú - Diệu Nhi vướng nghi vấn rạn nứt sau 1 năm đám cưới.

Như vậy, dù bị cuốn vào vòng xoáy tin đồn và nghi ngờ, Anh Tú và Diệu Nhi đã lựa chọn đứng ra thể hiện sự thấu hiểu, sự quyết tâm và lòng tin vào hạnh phúc gia đình của mình. Việc họ chia sẻ thông tin chính thức và thể hiện tình cảm trên mạng xã hội cũng đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người hâm mộ.

Bài viết liên quan

Bị fan hỏi khó trên sân khấu, Sơn Tùng có phản ứng bất ngờ

Thái Nam

MONO sáng tạo hình ảnh độc đáo trong MV mới

Thái Nam

Chi Pu khai trương quán phở thứ 2, fan hâm mộ Trung Quốc đổ về ủng hộ

Thái Nam

Để lại một bình luận