Thể thao

Quyết Vũ – Nhà cầm quân thành công đưa đội tuyển chạm đến giải đấu quốc gia

Với sự phát triển của bộ môn Yoga, nhiều nhà cầm quân chuyên nghiệp đã xuất hiện thực hiện sứ mệnh đào tạo VĐV chinh phục các giải đấu. Quyết Vũ – Người đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc phát triển bộ môn Yoga ở Việt Nam. Cùng chúng tôi theo dõi hành trình Quyết Vũ thành công đưa đội tuyển Yoga đến giải đấu quốc gia với nhiều thành tích đáng kinh ngạc trong chuyên mục kỳ này nhé!

Đội tuyển Yoga dưới sự dẫn sắt của HLV Trưởng Quyết Vũ
Đội tuyển Yoga dưới sự dẫn sắt của HLV Trưởng Quyết Vũ

Nhà cầm quân Quyết Vũ và hành trình xuyên suốt cùng bộ môn Yoga

Nhà cầm quân Quyết Vũ (1994) – Một trong những kiệt tướng Yoga châu Á. Hiện đang là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo và Huấn Luyện cho VĐV Thi Đấu Thể Thao Thành Tích Cao Quyết Vũ. Đồng thời là Giảng Viên Chuyên Gia Đào Tạo Nâng Cao Yoga Asana dành cho các HLV trên toàn quốc và nước ngoài. Bên cạnh đó, anh còn là trưởng đoàn đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe Hà Nội và vừa dẫn đội tuyển này đến thành công trong giải các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023. 

Quyết Vũ tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023
Quyết Vũ tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023

Anh có vai trò rất lớn trong việc đào tạo VĐV. Từ việc dàn dựng, sáng tạo cấu trúc loại hình thi đấu, đến việc biên đạo xây dựng phong cách thi đấu. Nhờ đó, các VĐV do anh dẫn dắt luôn có phong cách thi đấu để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

HLV Trưởng Quyết Vũ cùng học viên của mình chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu

Quyết Vũ là một VĐV thi đấu thành tích cao, đã trải qua nhiều khó khăn và từng đổ máu, nước mắt để đạt được thành công. Điều này giúp anh có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và chắt lọc đội tuyển VĐV cho mình. Để đạt được phong độ cao nhất tại giải các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023 vừa qua. Quyết Vũ đã đưa ra các phương pháp huấn luyện hiệu quả cho VĐV của mình. Tinh thần vững chắc cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuẩn bị và đối đầu với các đối thủ trên sàn đấu.

Phương pháp tập luyện Yoga hiệu quả được Quyết Vũ đào tạo chuyên nghiệp
Phương pháp tập luyện Yoga hiệu quả được Quyết Vũ đào tạo chuyên nghiệp

Những giây phút chinh phục giấc mơ tại giải đấu Yoga quy mô cạnh tranh gay cấn

Đấu trường Yoga là nơi thử thách và đánh giá khả năng rèn luyện của các VĐV Yoga. Với giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023, tất cả các VĐV đã phải trải qua những ngày tháng rèn luyện vất vả để có thể chinh phục giấc mơ của mình. Tuy nhiên, khi bước lên sàn thi đấu, chỉ có vỏn vẹn vài phút để thể hiện tất cả mọi kỹ năng và trình độ của mình.

Các VĐV luôn tập trung cao độ, cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất để không bị ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của mình và tránh bị điểm trừ từ các trọng tài nghiêm khẳc. Với mỗi bài diễn, các VĐV đều tràn đầy cảm xúc và tự hào vì đã vượt qua những thử thách để có thể đứng trên đấu trường này. Được khẳng định bản thân và đem vinh quang cho đội tuyển của mình. 

Quyết Vũ – Từ VĐV chuyên nghiệp đến nhà cầm quân dẫn dắt đội tuyển đạt nhiều thành tích xuất sắc

Quyết Vũ bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một VĐV chuyên nghiệp, chuyên thi đấu các giải yoga lớn trong nước và thậm chí là quốc tế, bao gồm Giải Vô địch Yoga Quốc gia, Giải vô địch Yoga Châu Á và Giải vô địch Yoga Ấn Độ,… Từ đầu năm 2023 đến nay Quyết Vũ đã giúp toàn đoàn đã gặt hái được rất nhiều các thành tích như: Giải Nhất Toàn Đoàn tại giải tranh cúp Ngôi Sao Sống Khỏe – Festival Yoga mùa xuân năm 2023, giải 3 Toàn Đoàn tại Giải vô địch Yoga các CLB toàn quốc lần thứ II năm 2023.

Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng Quyết Vũ đã cố gắng vươn lên vượt qua các thế hệ đi trước rất nhiều khẳng định được vị trí là 1 trong những Huấn Luyện Viên đứng Top đầu Quốc Gia – Chuyên Huấn Luyện Đào Tạo VĐV Thi Đấu Thể Thao Thành Tích Cao bộ môn YoGa

Các mùa giải đầy cảm xúc và niềm tự hào đã dần khép lại dưới sự dẫn dắt của HLV Quyết Vũ. Cùng với đó, anh đang chuẩn bị cho đội của mình tham dự Giải vô địch Yoga Quốc gia sắp tới vào tháng 11 năm 2023 tại Thái Bình và các giải đấu khác. Điều đáng tự hào đối với Quyết Vũ là các VĐV luôn vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình huấn luyện để đạt được thành tích tốt nhất có thể. 

Quyết Vũ và những chia sẻ về bộ môn Yoga

Với anh, Yoga là bộ môn cần có sự kết hợp giữa Thân – Tâm – Trí. Nếu dành thời gian luyện tập bộ môn này, anh tin chắc rằng tất cả mọi người sẽ nhận được muôn vàn lợi ích tuyệt vời từ Yoga đem lại. Yoga không khó cái khó chỉ là thiếu sự kiên trì vì vậy hãy quyết tâm lên các bạn trẻ. Không chỉ là một HLV giỏi, anh Quyết Vũ còn là một người hướng dẫn VĐV trên con đường trưởng thành, giúp các bạn phát triển tốt hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. 

Sự kết hợp giữa Thân - Tâm - Trí trong bộ môn Yoga
Sự kết hợp giữa Thân – Tâm – Trí trong bộ môn Yoga

Chúc HLV Quyết Vũ sức khỏe dồi dào, ngày càng thành công và tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của bộ môn Yoga cũng như thể thao Việt Nam. Hy vọng sẽ có cơ hội được gặp lại anh trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Võ Hoàng Thân – Hành Trình đầy đam mê và sự nghiệp nổi bật trong lĩnh vực fitness

Thái Nam

Lê Ngọc Thái – Chặng đường khai phá năng lượng chinh phục thể hình

Thái Nam

Câu chuyện theo đuổi đam mê thể hình và xây dựng thương hiệu của PT Vinh Đen

admin

Để lại một bình luận