Bí quyếtLàm đẹp

Thảo Trần – HLV Yoga truyền cảm hứng tập luyện và duy trì lối sống tích cực cho cộng đồng

TCDN24H – Hành trình chinh phục sức khỏe bằng bộ môn yoga đã trở thành niềm đam mê và tự hào của chị Thảo Trần. Mỗi giờ lên lớp không chỉ riêng các bài tập yoga mà chị muốn gửi đến nhiều hơn về lối sống, suy nghĩ tích cực lan tỏa đến người tập để xây dựng một cộng đồng tìm lấy sức khỏe dẻo dai và sự tĩnh tâm bên trong chính cơ thể của mình.

Hành trình Thảo Trần cải thiện sức khỏe và tinh thần bằng Yoga

Chị Trần Thị Thảo (tên thường gọi chị Thảo Trần Yoga), sinh năm 1982 tại Gia Lâm, Hà Nội, là một người phụ nữ tài năng và kiên định trong các mục tiêu. 

Huấn luyện viên Thảo Trần Yoga – Người phụ nữ kiên định chinh phục sức khỏe về thể chất và tinh thần

Từ một người có suy nghĩ “Làm thật tốt công việc cơ quan và chăm chỉ làm việc nhà mà không cần tập thể dục”. Suy nghĩ đó của chị đã thực sự chưa trọn vẹn vì sức khỏe chị đi xuống từ khi sinh xong em bé thứ hai. Ngày đó đến nay đã 9 năm trôi qua, chị đã tự đọc sách, tìm hiểu và tìm ra các giải pháp để thay đổi lối sống. Từ một người đứng không vững trên chính đôi chân của mình và chị bắt đầu tham gia lớp học yoga và học nghề HLV yoga. Hành trình đó đã cho chị sức khỏe và thay đổi vóc dáng, từ một con người cũ kĩ của phụ nữ sau sinh thành một cơ thể mới, dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn. 

Thảo Trần đưa tinh thần Yoga đến mọi góc cuộc sống

Chị mở lớp dạy yoga trực tiếp và online kể từ năm 2017. Cho đến nay đã chia sẻ được những lợi ích và giá trị từ yoga đến với cộng đồng. Ngoài ra, chị Thảo còn trực tiếp biên soạn và giảng dạy yoga dành cho nhiều đối tượng học viên:

  • Chuyên biệt dành cho người bệnh, người ốm để có thể phục hồi sức khỏe
  • Trẻ em, học sinh, sinh viên nhằm tăng cường thể chất, thúc đẩy chiều cao, cải thiện tập trung và phòng ngừa các hiện tượng gù lưng.
  • Yoga trị liệu giảm đau đầu, giảm mệt mỏi, giảm đau cổ vai gáy, thư giãn thân, tâm
  • Người dư thừa cân nặng, giúp cải thiện vóc dáng và phòng ngừa những nguy cơ về bệnh lý có thể gây nên.
  • Hướng dẫn kỹ năng đứng lớp cho Huấn luyện viên yoga.
  • Yoga dành cho cộng đồng: Lớp tập phù hợp với nhu cầu tập luyện của đối tượng người học.

HLV Yoga Thảo Trần: “Yoga không chỉ là một bộ môn thể thao mà yoga còn là lối sống tích cực”

Đối với chị Thảo, Yoga không chỉ đơn thuần là một bộ môn thể thao, mà còn là một cách để trải nghiệm và nhận thức sâu hơn về bản thân và cuộc sống xung quanh. Yoga hướng con người ta có những bước đi, suy nghĩ, hành động và lời nói tích cực, hướng thiện. Bởi thế, chị luôn hiểu và chia sẻ cho học viên của mình hãy tập luyện thật kiên trì, đúng cách và chăm sóc bản thân, gia đình cũng như lan tỏa nhiều hơn về những giá trị, lợi ích từ yoga để chúng ta cùng chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Lớp học Yoga của chị Thảo Trần thu hút đông đảo học viên

Khám phá tương lai sáng tạo và lan tỏa tinh thần yoga vào mọi góc của cuộc sống

Dẫn đầu trong tương lai tươi sáng của Thảo Trần Yoga là một mục tiêu rất cụ thể – định hướng cho con trai của bản thân tập luyện yoga và trở thành HLV Yoga trong tương lai. Danh hiệu giải nhất Yoga trong cuộc thi “Yoga My Life” năm 2021, do Đại Sứ Quán Ấn Độ tổ chức và cấp chứng nhận, không chỉ là một thành công cá nhân mà còn là niềm tin gieo ước mơ tươi sáng cho con trai của mình. Từ sự thành công này, chị Thảo tin rằng con trai sẽ tiếp tục mang đến những giá trị về yoga để chăm sóc trẻ em, người già, người đang phải đối mặt với thử thách về sức khỏe.

Kết nối tinh thần và cơ thể – Hành trình cải thiện và nâng cao sức khỏe cùng Thảo Trần Yoga

Với chị Thảo, yoga là món quà vô giá và trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Song song với việc giảng dạy trực tiếp, chị đã và đang phối hợp sản xuất cùng một đơn vị truyền thông để phát hành các bài tập về yoga chính thức trên các nền tảng số. Từ đó sẽ giúp những người yêu mến bộ môn yoga có thể tự chăm sóc, tập luyện ngay tại nhà.

Tầm nhìn sáng tạo của chị Thảo Trần không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn tập luyện mà còn truyền cảm hứng về lối sống, hành động tích cực, chăm sóc sức khỏe chủ động bằng dinh dưỡng khoa học, cân bằng đến với cộng đồng. Chúng tôi tin rằng chị sẽ viết tiếp những giấc mơ về sự nghiệp yoga nhiều ý nghĩa này đến với cộng đồng để tất cả mọi người đều có được trái tim khỏe mạnh, hơi thở nhẹ nhàng, sức khỏe dẻo dai và lối sống an lành.

Bài viết liên quan

Jolie Nail – Trung tâm đào tạo nghề nails uy tín chất lượng top đầu Đồng Nai

Thái Nam

Linh Mai Yoga & hành trình lan tỏa Happy Flow về Phố núi Gia Lai

admin

Theresa Nguyen-Le – Chinh phục giấc mơ Nails nghệ thuật tại “tiểu bang nắng” Florida. 

Thái Nam

Để lại một bình luận