Câu chuyện thành công

Vũ Hoàng Hải – Huấn luyện viên chuyên nghiệp mệnh danh “kiểm soát mọi body”

Thấu hiểu được sự khó khăn về những vấn đề rắc rối trong việc thay đổi hình thể. Huấn luyện viên Vũ Hoàng Hải được biết đến là bậc thầy với nhiều lộ trình tập luyện có thể thay đổi được tất cả các dạng body học viên mong muốn. Và hôm nay, chúng tôi vinh dự khi được anh chia sẻ về hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân và những điều thú vị xoay quanh câu chuyện làm nghề. Các bạn hãy dõi theo cuộc trò chuyện cùng Huấn luyện viên Vũ Hoàng Hải nhé!

Huấn luyện viên ưu tú Vũ Hoàng Hải (1990)
Huấn luyện viên ưu tú Vũ Hoàng Hải (1990)

Bước chân đến với lĩnh vực thể hình của Huấn luyện viên chuyên nghiệp Vũ Hoàng Hải 

Vũ Hoàng Hải sinh năm 1990. Hiện đang là Huấn luyện viên thể hình và vận động viên tự do. Trước đây, anh từng theo ngành thiết kế đồ họa nhưng nhận thức được sự không phù hợp. Bắt đầu bước chân vào lĩnh vực thể hình năm 22 tuổi cùng một hoài bão lớn lao – Trở thành một Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bằng tất cả sự nỗ lực, không ngừng học hỏi từ những bậc tiền bối đi trước. Đến nay, Vũ Hoàng Hải được công chúng biết đến với vai trò là Huấn luyện viên và Vận động viên chuyên nghiệp đã được 10 năm.

Thành quả đắt giá của Vận động viên Hoàng Hải trên hành trình chinh phục các giải đấu thể hình

Chàng trai sinh năm 90 đã theo đuổi đam mê trở thành huấn luyện viên và vận động viên thể hình chuyên nghiệp đến nay đã được 10  năm. Bức phá giới hạn bản thân, Vận động viên Vũ Hoàng Hải xuất sắc khi liên tiếp mang về những giải thưởng danh giá:

  • Top 5 tại giải đấu men’s muscle contest quốc tế.
  • Top 3 giải đấu men’s physique quốc gia.
  • Top 2 tại giải đấu Thể hình men’s cấp quốc gia.
  • Top 5 tại giải đấu men’s GOT.
Vận động viên Vũ Hoàng Hải được xướng tên ghi danh tại các giải đấu quốc tế
Vận động viên Vũ Hoàng Hải được xướng tên ghi danh tại các giải đấu quốc tế

Những khó khăn đằng sau bức màn thành công của Huấn luyện viên/ Vận động viên thể hình Vũ Hoàng Hải

Khi được chúng tôi hỏi về chìa khóa chạm đến thành công trong suốt 10 năm hoạt động trong nghề, vận động viên Hoàng Hải không giấu được xúc động chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn. Vất vả tập luyện về thể hình, còn lao tâm về tinh thần khi anh từng nhận được không ít định kiến tiêu cực. Chính vì những câu nói đó, anh không ngừng phấn đấu nỗ lực học tập rèn luyện để chứng minh rằng “Tôi sẽ làm được”. Điều này đã góp phần to lớn giúp mọi người mở ra góc nhìn tích cực hơn đối với lĩnh vực này và truyền cảm hứng về sức khỏe, thể thao đến cộng đồng.

Body cuốn hút của Hoàng Hải ở thời điểm hiện tại
Body cuốn hút của Hoàng Hải ở thời điểm hiện tại

“Hãy luôn kiên trì, khoá rõ mục tiêu, ko để bất kì một lý do nào ảnh hưởng đến con đường mình đã chọn” – Lời chia sẻ đầy tâm đắc mà Hoàng Hải mong muốn được gửi đến cộng đồng. Bởi lẽ, một người từng trải qua những nút thăng trầm trên chặng đường chinh phục lĩnh vực thể hình. Huấn luyện viên Vũ Hoàng Hải hiểu rõ hơn ai hết về những khó khăn trong những ngày đầu khi theo đuổi đam mê.

Dự định phát triển thương hiệu cá nhân trong ngành thể thao nói chung và lĩnh vực thể hình nói riêng

Nghề Huấn luyện viên được đánh giá là ngành nghề có triển vọng trong tương lai. Bởi lẽ, sau đại dịch Covid-19 thì cộng đồng nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe và quan tâm những giá trị đắt giá từ việc tập gym, tập thể dục. Huấn luyện viên Vũ Hoàng Hải cho biết sắp tới anh tiếp tục tập trung thi đấu những giải quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo vận động viên trẻ tham gia thi đấu cũng như các “Huấn luyện viên tương lai”.

Qua cuộc trò chuyện ngắn cùng Huấn luyện viên/Vận động viên Vũ Hoàng Hải với những lời tâm sự chân thành chạm đến trái tim độc giả. Chúng tôi hi vọng rằng, bạn được tiếp thêm động lực luyện tập thể thao và có một tinh thần tích cực, lạc quan hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hãy khắc ghi câu nói mà Huấn luyện viên Vũ Hoàng Hải đã gửi gắm đến bạn trong chuyên mục kì này: “Hãy luôn kiên trì, khoá rõ mục tiêu, ko để bất kì một lý do nào ảnh hưởng đến con đường mình đã chọn.”

Bài viết liên quan

Nguyễn Lệ Quyên – Câu chuyện làm nên thương hiệu từ cây cọ hộp phấn của cô nàng 9x

Thái Nam

Chef Mai Chí Nghĩa – Sự nghiệp và sứ mệnh phát triển Ẩm Thực Việt

Thái Nam

Grab và Comfort dịu nhẹ hợp tác ra mắt gói ưu đãi đặc biệt ‘Grab For Mom’ tại Việt Nam

Thái Nam

Để lại một bình luận