HotStartupTin tức

Bắt gặp “xe ôm điện” VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên các con phố Hà Nội

TCDN24H – Gần đây, trên các tuyến đường của Hà Nội, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tài xế công nghệ đang sử dụng chiếc xe máy điện VinFast Feliz S, một mảng màu xanh lam nổi bật, hài hòa với màu xe. Được thực hiện bởi công ty GSM, do tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu, dịch vụ xe ôm công nghệ (Xanh SM Bike) đã chính thức ra mắt tại thủ đô vào tháng 8 này.

VinFast Feliz S, mẫu xe máy điện với giá bán 50 triệu đồng, là ngôi sao chính trong dòng xe được sử dụng cho dịch vụ này. Với thiết kế nổi bật, trẻ trung và hiện đại, chiếc xe này không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn mang lại trải nghiệm vận hành êm ái, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, không tạo ra tiếng ồn hay khói độc hại từ động cơ xăng.

Bắt gặp "xe ôm điện" của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên đường phố Hà Nội: Dùng xe máy điện 50 triệu đồng chở khách, chiết khấu thấp - Ảnh 1.
“Xe ôm điện” VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên các con phố Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Thanh, CEO của GSM, đã đưa ra thông tin “nhá hàng” về dự án Xanh SM Bike trước đó. Theo ông, việc sử dụng xe máy điện VinFast trong dịch vụ này đã giúp Xanh SM trở thành nền tảng đầu tiên trên toàn cầu hoạt động 100% trên nền tảng điện, bao gồm cả các lĩnh vực như xe ôm, giao hàng, cho thuê và dịch vụ taxi.

Bắt gặp "xe ôm điện" của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên đường phố Hà Nội: Dùng xe máy điện 50 triệu đồng chở khách, chiết khấu thấp - Ảnh 2.
Dịch vụ chưa ra mắt nhưng các tài xế Xanh SM Bike VinFast đã bắt đầu hiện diện tại các tòa nhà, văn phòng

Những tài xế lái xe Xanh SM Bike được trang bị xe máy điện VinFast Feliz S, có giá trị 50 triệu đồng, và qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp về ngành vận tải. Nhờ vào sự tiết kiệm trong vận hành xe điện so với xe xăng, họ có cơ hội tiếp cận một mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí hoạt động thấp hơn. Đặc biệt, GSM ưu tiên lựa chọn những tài xế có kinh nghiệm trong các ứng dụng công nghệ tương tự (chẳng hạn như chở khách hoặc giao đồ ăn). Ngoài ra, tài xế còn có linh hoạt trong việc quyết định thời gian làm việc (bán thời gian hoặc toàn thời gian).

Bắt gặp "xe ôm điện" của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên đường phố Hà Nội: Dùng xe máy điện 50 triệu đồng chở khách, chiết khấu thấp - Ảnh 3.
App VinFast

CEO Nguyễn Văn Thanh hy vọng rằng sự ra mắt của dịch vụ Xanh SM Bike sẽ góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xanh trong lĩnh vực giao thông, lan tỏa từ các tuyến đường đô thị đến những con đường nông thôn, tạo nên một hình mẫu vận tải thân thiện với môi trường trong tương lai.

Bài viết liên quan

Phương Oanh và Shark Bình: Hạnh phúc không đổi sau màn cầu hôn gây sốc

Thái Nam

Rộ tin Triệu Lộ Tư được chọn làm nữ chính của Phong Nguyệt Bất Tương Quan, thay thế Địch Lệ Nhiệt Ba

Thái Nam

Ơn giời, gà chiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận thi Miss Grand Vietnam: 6 năm rèn luyện chỉ đợi 1 ngày

Thái Nam

Để lại một bình luận