HotNgười nổi tiếngSao việt

Văn Mai Hương: “Âm nhạc không có cảm xúc thì tất cả kĩ thuật trong bài hát ấy đều vứt đi”

TCDN24H – Trong đêm 26/9 vừa qua, Văn Mai Hương đã chính thức giới thiệu MV mới mang tên “Đại Minh Tinh” với sự xuất hiện của ba nữ diễn viên nổi tiếng: Hồng Đào, Hồng Ánh và Kaity Nguyễn.

Bài hát “Đại Minh Tinh” do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình duyên và khó khăn của những ngôi sao nổi tiếng trên màn ảnh. Anh đã chia sẻ rằng việc này là một cách để thể hiện sự vun vén, cảm thông và thấu hiểu trong tình yêu, và cũng được tác động bởi câu chuyện tình đổ vỡ giữa Taylor Swift và Katy Perry trong quá khứ.

Văn Mai Hương tại buổi họp báo chiều 26/9.
Văn Mai Hương tại buổi họp báo chiều 26/9.

Bản nhạc thuộc thể loại Pop Orchestra với một chút sắp đặt House, và được phối khí bởi music producer Drum7 – một người đã từng tạo ra những sản phẩm âm nhạc đình đám cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà và Tăng Duy Tân. Bản phối khí này mang đến cho “Đại Minh Tinh” một hơi thở mới mẻ và bất ngờ. Đặc biệt, phần cao trào của bài hát cũng được Văn Mai Hương thể hiện với một phần nhạc opera, khiến khán giả không thể không trầm trồ.

Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền là đôi tri âm nổi tiếng trong âm nhạc của Vpop.
Văn Mai Hương – Hứa Kim Tuyền là đôi tri âm nổi tiếng trong âm nhạc của Vpop.

Tại buổi họp báo vào chiều 26/9, Văn Mai Hương đã trả lời về việc thể hiện phần nhạc opera và kết nối giữa cảm xúc và kĩ thuật trong âm nhạc. Cô nói: “Thật ra với phần opera ấy, một quãng giọng vừa cũng có thể hát được. May mắn là Hứa Kim Tuyền đã để đất để có thể làm được điều ấy một cách thú vị nhất. Bọn em không muốn trưng trổ. Khi tôi và Hứa Kim Tuyền bắt tay vào bất kì dự án nào thì điều đầu tiên muốn mang lại cho khán giả là cảm xúc. Âm nhạc là sự kết nối. Không có cảm xúc thì tất cả kĩ thuật mang lại trong bài hát đấy đều vứt đi!”.

Trong số 3 nữ diễn viên chính, chỉ có Hồng Ánh thu xếp được lịch trình tham dự. Kaity Nguyễn đang trong quá trình quay phim. Hồng Đào đã về lại Mỹ.
Trong số 3 nữ diễn viên chính, chỉ có Hồng Ánh thu xếp được lịch trình tham dự. Kaity Nguyễn đang trong quá trình quay phim. Hồng Đào đã về lại Mỹ.

MV của “Đại Minh Tinh” được thực hiện bởi ekip Chaidao dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Khương Vũ, với sự tham gia của ba đại diện từ ba thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng: Hồng Đào, Hồng Ánh và Kaity Nguyễn. Ngoài ra, có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ trong MV, tạo nên một lễ trao giải đầy cảm xúc. Dù số lượng “cameo” trong MV này rất đông, nhưng họ chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Bài viết liên quan

Không khí cận Tết bên trong các biệt thự sao Việt

Thái Nam

Suni Hạ Linh gây ấn tượng trên sân khấu ‘Đạp Gió 2024’ với tiết mục độc đáo

admin

Biến chất thải nông nghiệp thành đất sạch: Sứ mệnh của Nguyễn Hồng Đăng và Namix

Thái Nam

Để lại một bình luận