HotThể thao

Thua đối thủ Thái Lan ở ASIAD 2023, tay vợt Hàn Quốc đập nát vợt

TCDN24H – Sau khi thất bại đầy bất ngờ trước đối thủ Samrej Kasidit tại vòng 1/16 nội dung đơn nam môn tennis ASIAD 2023, tay vợt Hàn Quốc – Kwon Soon-woo, không kiềm chế được sự tức giận, đã có một phản ứng đầy nổi loạn.

Trước khi bước vào trận đấu tại vòng 1/16 nội dung đơn nam môn tennis ASIAD 2023 vào ngày 25/9, Kwon Soon-woo, xếp hạng thế giới 112, đã được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ Samrej Kasidit, chỉ xếp hạng thế giới 636. Sự chênh lệch này đã khiến nhiều người kỳ vọng vào một chiến thắng dễ dàng cho tay vợt người Hàn Quốc.

Kwon Soon-woo tức giận đập nát vợt. Ảnh: Weibo.
Kwon Soon-woo tay vợt Hàn Quốc tức giận đập nát vợt. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, mọi dự đoán đã bị Samrej Kasidit phá vỡ khi anh đánh bại Kwon Soon-woo với tỷ số 2-1 (6-3, 5-7, 6-4), giành quyền vào vòng 1/8. Đối thủ tiếp theo của tay vợt người Thái Lan sẽ là Khumoyun Sultanov đến từ Uzbekistan.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Kwon Soon-woo đã không kiềm chế được sự tức giận và đã thực hiện một phản ứng đầy bạo lực. Anh đã đập nát cây vợt và quăng nó vào chân ghế, khiến chiếc vợt trở thành mảnh vỡ. Mặc dù đã qua vài phút, tay vợt 25 tuổi này vẫn chưa thể lấy lại sự bình tĩnh và tiếp tục đập vợt xuống mặt sân.

Sau khi chờ đối thủ Samrej Kasidit giảm bớt sự tức giận, anh đã tiến đến để bắt tay, thể hiện sự thể thao và tôn trọng. Tuy nhiên, Kwon Soon-woo đã phớt lờ và thậm chí không thèm liếc nhìn đối thủ của mình. Samrej Kasidit đã cúi đầu chào gián giả và tiến vào phòng thay đồ.

Sự việc này không phải là sự cố đáng tiếc đầu tiên của đoàn thể thao Hàn Quốc tại ASIAD 2023. Vào ngày 24/9, võ sĩ judo nữ Lee Hye-kyeong đã bị loại sau khi tát vào mặt thủ người Kazakhstan – Abiba Abuzhakynova trong trận bán kết hạng cân 48kg nữ.

Bài viết liên quan

Vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa con ra Hà Nội, phải chăng là chuyển nơi ở?

Thái Nam

“Vựa muối mặn mòi” – Profile đầy ấn tượng của nam MC Ngọc Huy trên Đường lên đỉnh Olympia

Thái Nam

Việt Nam lên án vụ tấn công tòa nhà Đại sứ quán Iran tại Syria và kêu gọi hòa bình

admin

Để lại một bình luận