Sao việt

Trung Quân chính thức ra mắt MV thứ 9, chốt sổ cho album “Người Đang Yêu”

TCDN24H- Trung Quân đánh dấu “chốt sổ” của dự án đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp của anh. MV mang tựa đề “Tốt Cho Cả Hai” là sản phẩm cuối cùng thuộc album “Người Đang Yêu”.

Mới đây, Trung Quân chính thức giới thiệu MV “Tốt Cho Cả Hai” – một tác phẩm của nhạc sĩ Keyri Phan với giai điệu ballad đặc trưng. Bài hát không chỉ mang đậm phong cách của Trung Quân mà còn kết hợp thêm các yếu tố hiện đại, tạo ra một không gian âm nhạc đặc biệt, đầy sâu lắng và mới mẻ. Lời bài hát đơn giản nhưng sâu sắc, chứa đựng nhiều tình cảm và tâm trạng.

Trung Quân ra MV thứ 9 trong album
Trung Quân ra MV thứ 9 trong album “Người đang yêu” – Ảnh: NVCC

Trung Quân chia sẻ về ca khúc này: “Tốt Cho Cả Hai” được sáng tác và thực hiện chỉ trong vòng 1 ngày. Đây là một phần trong “đường dây âm nhạc” của album “Người Đang Yêu”. Bài hát nói về sự chia tay nhưng không mang lại cảm giác quá đau đớn hay bi thương.

Trung Quân ra mắt MV thứ 9 cho album 'Người Đang Yêu', chính thức “chốt sổ” dự án đầu tư nhất sự nghiệp - ảnh 2

MV “Tốt Cho Cả Hai” xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng trai tồn tại với 2 “nhân cách” song song. Ban ngày, anh là một nghệ sĩ piano nhút nhát, trong khi ban đêm, “nhân cách” badboy xuất hiện, biến anh thành một người hoàn toàn khác biệt. MV không chỉ thể hiện những phân đoạn lãng mạn mà còn khám phá sâu vào cuộc chiến bên trong tâm trí chàng trai khi đối diện với người yêu.

Trung Quân ra mắt MV thứ 9 cho album 'Người Đang Yêu', chính thức “chốt sổ” dự án đầu tư nhất sự nghiệp - ảnh 3

Trung Quân chia sẻ ý tưởng của MV: “Tôi muốn mang đến một câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn nhưng cũng đầy cảm xúc, thể hiện sự đa chiều của tình yêu và cuộc đấu tranh bên trong mỗi con người. Thông qua 2 nhân vật, MV này là sự đối lập bên trong mỗi người, nhấn mạnh rằng mỗi người đều có những mặt tốt và xấu. Tôi muốn gửi đi thông điệp về sự chấp nhận bản thân và những người xung quanh.”

Trung Quân ra mắt MV thứ 9 cho album 'Người Đang Yêu', chính thức “chốt sổ” dự án đầu tư nhất sự nghiệp - ảnh 4

Album vật lý “Người Đang Yêu” là dự án đầu tiên sau 15 năm sự nghiệp của Trung Quân. Anh tổ chức một buổi showcase hoành tráng để giới thiệu dự án này, cùng với việc phát hành đồng thời 8 MV cho 8/9 ca khúc trong album. Với MV “Tốt Cho Cả Hai”, Trung Quân muốn gửi đi một lời tạm biệt chân thành đến “Người Đang Yêu” sau 15 năm.

Trung Quân

Ngoài ra, Trung Quân tiết lộ sẽ sớm giới thiệu dự án âm nhạc mới, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và hoành tráng hơn. “Sau concert 1589 và album ‘Người Đang Yêu’, tôi đã có thêm nhiều động lực và ý tưởng mới cho tương lai. Dự án mới sẽ tiếp tục là những sân khấu hoành tráng và chứa đựng nhiều tâm huyết của tôi,” Trung Quân chia sẻ.

Bài viết liên quan

Toàn cảnh đám cưới siêu mẫu Minh Tú và chồng tây

admin

Suni Hạ Linh gây ấn tượng trên sân khấu ‘Đạp Gió 2024’ với tiết mục độc đáo

admin

Các người đẹp được kỳ vọng tại chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Thái Nam

Để lại một bình luận