Người nổi tiếngSao việt

Profile Phương Nhi trên trang Miss International gây tranh cải

TCDN24H – Profile của Á hậu Phương Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International đã khiến cộng đồng mạng ấn tượng với những thành tích và tiềm năng của cô. Bên cạnh đó, phần khác đánh giá profile của mỹ nhân này không đủ truyền cảm hứng và thậm chí là thiếu khéo léo.

Phương Nhi, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International năm 2023. Nội dung bài giới thiệu của Phương Nhi gửi đến tổ chức Hoa hậu Quốc tế như sau: “Tôi là sinh viên Đại học Luật Hà Nội chuyên ngành luật kinh doanh và thương mại quốc tế, đồng thời là một ngôi sao giải trí có ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Tôi sở hữu 1,1 triệu người theo dõi trên TikTok, hơn 500.000 người theo dõi trên Instagram và gần 400.000 người theo dõi trên Facebook . Tôi được khen là người có vẻ đẹp quyến rũ làm người hâm mộ mê mẩn, họ còn gọi tôi là “thần tiên tỷ tỷ”. Tôi từng diễn xuất trong MV của một ca sĩ nổi tiếng ở quê hương. Bên cạnh đó, tôi là nàng thơ của của một số nhà thiết kế nổi tiếng, với vai trò First Face và Vedette trong các show diễn thời trang. Tôi còn là đại sứ và KOL cho hơn 30 thương hiệu cao cấp. Hơn hết, tôi còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng thông qua các chương trình tình nguyện trên khắp cả nước”

Profile của Á hậu Phương Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International
Profile của Á hậu Phương Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International

Mặc dù được đánh giá cao về thành tích và tiềm năng, profile của Á hậu Phương Nhi tại Miss International đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng sự giới thiệu của cô không đủ truyền cảm hứng và thậm chí là nhạt nhòa. Họ đánh giá rằng một số câu nói về sắc đẹp của cô không được diễn đạt khéo léo.

Tuy nhiên, có một số người khác lại đánh giá cao màn giới thiệu của Phương Nhi tại Miss International. Họ cho rằng cô đã làm rõ về bản thân mình một cách chân thật và sau khi tham gia cuộc thi, cô vẫn có cơ hội để lồng ghép những thông điệp tích cực khi ứng xử.

Dàn hậu Vbiz đồng loạt cổ vũ Phương Nhi ở dưới bài đăng
Dàn hậu Vbiz đồng loạt cổ vũ Phương Nhi ở dưới bài đăng

Bên cạnh đó, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá rất cao Phương Nhi ở các bảng xếp hạng dự đoán. Theo đó, một vài trang cho rằng đại diện Việt Nam có khả năng đi sâu tại cuộc thi, thậm chí là đăng quang ngôi vị cao nhất.

Phương Nhi nhận được sự đánh giá cao của truyền thông quốc tế
Phương Nhi nhận được sự đánh giá cao của truyền thông quốc tế

Bài viết liên quan

Cầu thủ huyền thoại Lionel Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

Thái Nam

Thí sinh Miss Earth 2023 ấn tượng trong bộ áo dài truyền thống trên đường phố

Thái Nam

Hòa Minzy: ‘Nếu gặp được tình yêu mới, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận’

Thái Nam

Để lại một bình luận