“Tình yêu và hoàng hôn không tắt” được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc
Câu chuyện thành côngXuân 2023

Nhiếp ảnh gia Đặng Hữu Lộc – Thả nét vui nhộn vào những khung hình

Là người yêu cuộc sống, Hữu Lộc cảm nhận mọi vấn đề xung quanh bằng tình cảm lạc quan nhất. Anh tìm ra trên gương mặt người lao động lam lũ tình yêu đời tươi sáng. Anh nhận thấy niềm hạnh phúc cháy bỏng của cô dâu trong những giọt nước mắt ngày cưới… Vì vậy, Hữu Lộc bước tới nhiếp ảnh với ước mong ghi lại được những tầng cảm xúc mãnh liệt của mọi người.

Nhiếp ảnh gia Đặng Hữu Lộc – Trái tim tự do yêu những nguồn cảm xúc

Đặng Hữu Lộc sinh năm 1991. Hiện tại, anh hoạt động nhiếp ảnh tự do. Bản thân Hữu Lộc từ khi còn rất trẻ đã rất yêu thích màu sắc và những cảm xúc cuộc sống. Anh đến với nhiếp ảnh vì muốn lưu lại những cảnh sắc thiên nhiên và tâm trạng con người ở mỗi dịp kỷ niệm đáng trân trọng.

Hình ảnh trong album beauty girl chủ đề Tết 2023 được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc
Hình ảnh trong album beauty girl chủ đề Tết 2023 được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc

Năm 2012, Hữu Lộc chính thức hoạt động trong nghề chụp ảnh. Đối với anh, nhiếp ảnh là công việc mang lại nguồn thu nhập ổn định. Công việc không nhẹ nhàng nhưng cũng không nặng nhọc. Còn giúp anh có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống, quen biết được với nhiều bạn bè từ các tỉnh vùng khác.

Hình ảnh được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc
Hình ảnh được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc

Nhưng chặng đường nào khi mới bắt đầu cũng có những khó khăn nhất định. Những áp lực về tài chính đầu tư máy móc, về việc tiếp cận khách hàng,… từng là trăn trở hàng đêm của Hữu Lộc. Tuy nhiên, chưa bao giờ anh thôi yêu nghề mà còn ra sức phấn đấu hơn nữa trong công việc. Sau nhiều năm cố gắng đi lên, anh cộng tác cùng các studio chuyên nghiệp. Từ đây, Hữu Lộc có cơ hội nâng cao chuyên môn và phát triển được bản thân.

Đặng Hữu Lộc – Người đưa sự vui nhộn vào những khung hình

Với sự nhạy bén cùng xu thế, Hữu Lộc phát triển thương hiệu cá nhân theo phong cách hiện đại. Anh lựa chọn hướng chụp hình bắt góc khoảnh khắc tự nhiên, vui nhộn. Khách hàng đến với Hữu Lộc đều được thả mình trong những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc nhất. Anh cũng là người rất chú trọng việc tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng trong các buổi chụp hình.

Ảnh cưới indoor được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc 
Ảnh cưới indoor được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc

Bên cạnh đó, Hữu Lộc cũng rất chú ý khai thác những cảm xúc ẩn sâu của khách hàng. Vì vậy, hình ảnh của anh có chiều sâu, đem lại cho người nhìn nhiều cung bậc cảm xúc. Có đôi khi, người ta sẽ hòa cùng sự năng động, tươi tắn của nhân vật trong hình. Có đôi khi, người nhìn sẽ chìm cảm xúc xuống, thẩn thơ cùng nhân vật trong tác phẩm của Hữu Lộc. Đó là nét ấn tượng đặc biệt trong chất ảnh của anh.

Nhiếp ảnh gia Đặng Hữu Lộc – Lưu giữ ký ức cùng khách hàng

Hiện nay, Đặng Hữu Lộc phát triển thương hiệu cá nhân cùng nhiều lĩnh vực nhiếp ảnh: wedding – pre wedding; album event; album fashion; album beauty;… kèm theo đó là photoshop.

“Tình yêu và hoàng hôn không tắt” được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc
“Tình yêu và hoàng hôn không tắt” được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc

Khách hàng chỉ cần chi phí rất nhỏ cho một gói chụp hình đã được Hữu Lộc chuẩn bị từ A – Z: Phụ kiện, makeup, trang phục, bối cảnh,… Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về sự thiếu sót trong bộ album của mình. Không chỉ vậy, Hữu Lộc sẽ xây dựng một concept rất riêng dựa theo mong muốn của mỗi khách hàng. Vậy nên, hình ảnh của Hữu Lộc rất có hồn, như chất chứa mọi tâm tư, trạng thái.

Ấp ủ trong lòng chàng nhiếp ảnh gia tự do Đặng Hữu Lộc

Cái tên “Đặng Hữu Lộc” đã tạo nên ấn tượng mạnh tới nhiều khách hàng. Hữu Lộc mong rằng, trong tương lai, anh sẽ phát triển hơn nữa để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Anh chia sẻ: “Mình mong sẽ sớm mở được một studio dành cho riêng mình để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.”

Hình ảnh được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc 
Hình ảnh được thực hiện bởi NAG Đặng Hữu Lộc

Theo các đánh giá từ khách hàng, Đặng Hữu Lộc đã làm rất tốt trong việc khẳng định tài năng cá nhân. Anh đã tạo nên nét riêng trong phong cách chụp. Chúc cho nhiếp ảnh gia của chúng ta sẽ thành công rực rỡ trong năm 2023!

 

Bài viết liên quan

Ảnh cưới nghệ thuật màu film được thể hiện trọn vẹn qua góc máy của Huynh Nam Dai Photography

Thái Nam

Chuyện nghề đằng sau ánh hào quang của DJ Bee Michael

Thái Nam

VĐV Lê Thanh Tùng – Hành trình chinh phục sự nghiệp và tạo nên thương hiệu fitness độc đáo

Thái Nam

Để lại một bình luận