Khoảnh khắc được Nhut Tran lưu lại ngập tràn cảm xúc của sự hạnh phúc
Cá nhân

Photographer Nhut Tran – Bắt trọn mọi khoảnh khắc lứa đôi

Với góc nhìn tinh tế và sáng tạo trong nhiếp ảnh , Nhut Tran không chỉ chụp lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của cô dâu chú rể mà anh còn ghi lại những cảm xúc và tình cảm của hai người trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Cùng chúng tôi khám phá câu chuyện làm nghề của nhiếp ảnh gia Nhut Tran trong chuyên mục kỳ này!

Nhut Tran chú trọng vào việc nâng niu cảm xúc chân thật của các cặp đôi
Nhut Tran chú trọng vào việc nâng niu cảm xúc chân thật của các cặp đôi

Hành trình bén duyên với nghề nhiếp ảnh của Nhut Tran

Trần Nhựt sinh năm 2000, lấy nickname trong ngành nhiếp ảnh là Nhut Tran. Chàng trai genZ – Nhiếp ảnh gia trẻ nổi tiếng với những bức ảnh cưới đầy tình cảm và chân thật. Trước khi trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp , Nhut Tran từng là một 3D Artist. 

Nhut Tran chia sẻ: “Ban đầu mình thích chụp ảnh street life, và vô tình bắt gặp các cặp đôi hẹn hò ngoài phố, mình thấy cảm xúc của họ rất tự nhiên nên đã bắt lấy những khoảnh khắc đó bằng ngàm kính của mình. Từ đó mình chuyển sang chụp những cặp đôi yêu nhau và màu ảnh của mình là những cảm xúc chân thật, tự nhiên nhất mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ. Dường như mình là người đã ghi lại câu chuyện tình yêu của họ và mình yêu thích công việc này.

“Fall in love at Hoi An ” - Nhut Tran
“Fall in love at Hoi An ” – Nhut Tran

Với kinh nghiệm cầm máy đã được 5 năm. Nhut Tran đã trở thành một trong những nhiếp ảnh gia cưới được yêu thích nhất hiện nay. Anh luôn tìm cách để tạo ra những bức ảnh đầy cảm xúc chân thật của tình yêu. Bằng cách tìm hiểu câu chuyện và thấu hiểu tâm lý của các cặp đôi trong ngày cưới. 

Những khó khăn Nhut Tran đã đi qua để tự tin đến chạm đến một tầm cao mới 

Những khó khăn trong cuộc đời thường khiến chúng ta mất tự tin và dễ bỏ cuộc. Nhưng với Nhut, những thử thách đó đã giúp anh trưởng thành hơn và là động lực để anh luôn cố gắng trong công việc. Khi chuyển sang nghề nhiếp ảnh, anh đã gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là trở ngại về tài chính. Nhưng với niềm đam mê và sự quyết tâm kiên định. Anh đã từng bước vượt qua các trở ngại. Làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền và đầu tư vào thiết bị chụp ảnh để phát triển kỹ năng và phong cách chụp ảnh của mình. Nhut đã trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và được công nhận với những bức ảnh đẹp và cảm xúc.

Chàng trai trẻ luôn cống hiến hết mình cho nghề nhiếp ảnh 
Chàng trai trẻ luôn cống hiến hết mình cho nghề nhiếp ảnh

Phong cách chụp ảnh của nhiếp ảnh gia Nhut Tran

Với Nhut Tran, mỗi cặp đôi là một câu chuyện riêng, là một tình yêu độc nhất vô nhị. Anh chàng đầu tư chuyên môn vào Prewedding, Couple và Ceremony Wedding, hướng đến việc tạo ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa cho các cặp đôi. Anh luôn cố gắng tìm hiểu và cảm nhận được những cảm xúc sâu xa nhất của từng đôi lứa yêu nhau. Từ đó tạo ra những bức ảnh đầy ý nghĩa và cảm xúc. 

Khoảnh khắc được Nhut Tran lưu lại ngập tràn cảm xúc của sự hạnh phúc
Khoảnh khắc được Nhut Tran lưu lại ngập tràn cảm xúc của sự hạnh phúc

Phong cách chụp hình của Nhut Tran luôn mang đến sự tự nhiên và chân thật. Anh không chỉ chụp những bức ảnh đẹp mà còn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời, đầy ý nghĩa. Đối với Nhut Tran, tình yêu không phải chỉ giữa nam và nữ. Mà còn có một tình yêu thiêng liêng giữa những người đồng giới. Anh luôn đặc biệt quan tâm và cảm nhận sâu sắc đến những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi LGBT. Với sự cảm nhận và tôn trọng đối với tình yêu đồng giới, Nhut Tran đã tạo ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa cho các cặp đôi LGBT.

Câu chuyện cảm động từ cặp đôi LGBT đốn tim những ai chiêm ngưỡng khoảnh khắc này
Câu chuyện cảm động từ cặp đôi LGBT đốn tim những ai chiêm ngưỡng khoảnh khắc này

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm và trách nhiệm, Nhut Tran luôn mang đến dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp và đẳng cấp cho các cặp đôi. Anh luôn tâm huyết để tạo ra bức ảnh trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc và ý nghĩa. 

Kế hoạch phát triển sự nghiệp – mục tiêu trong tương lai của Nhut Tran

Nhut Tran với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh Prewedding, Couple và Ceremony Wedding. Là người ham học hỏi, anh vẫn luôn cảm thấy còn nhiều thách thức và cơ hội phát triển để đạt được những mục tiêu lớn hơn. Trong tương lai, Nhut Tran muốn xây dựng thương hiệu của mình và mang đến cho nhiều khách hàng hơn những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Chạm vào tâm hồn lứa đôi qua chiếc lăng kính đầy tinh tế
Chạm vào tâm hồn lứa đôi qua chiếc lăng kính đầy tinh tế

Cuối cùng, Nhut Tran luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Anh muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời và những bức ảnh đẹp nhất. Để đạt được mục tiêu này, anh luôn cố gắng cải thiện dịch vụ của mình. Lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện mình ngày càng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia cưới đầy tâm huyết và tài năng, hãy liên hệ Facebook Nhut Tran (Haval) để có được những bức ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời bạn.

Bài viết liên quan

My Nguyen – Hành trình đỉnh cao tại cuộc thi CUP INCA VIETNAM 2023

Thái Nam

Master Băng Châu và hành trình xây dựng thương hiệu làm đẹp tại Cambodia

Thái Nam

Hoàng Minh Vân – Giảng viên Lighting gây ấn tượng bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho ánh sáng

Thái Nam

Để lại một bình luận