Tin tức

Nguyễn Thị Phượng – Vinh danh top 5 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp miền trung tại TT NAILS CUP 2022

Những chiếc móng nhiều màu sắc cùng họa tiết bắt mắt sẽ giúp nàng nổi bật dù ở bất kì đâu. Số lượng các tiệm làm móng mọc lên ngày càng nhiều, mỗi địa chỉ một phong cách để phục vụ các nàng. Phượng Nails là một trong những điểm đến bạn nhất định không thể bỏ qua tại Cửa Lò, Nghệ An. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đây là giải pháp tuyệt vời cho những nàng muốn thay đổi xu hướng thời trang mới mà chẳng lo ảnh hưởng tới sức khỏe. Hôm nay hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng cô nàng Nguyễn Thị Phượng – Founder Phương Nails để khám phá thương hiệu này nhé!

Chân dung cô nàng Nguyễn Thị Phượng
Chân dung cô nàng Nguyễn Thị Phượng

Nguyễn Thị Phượng và hành trình xây dựng thương hiệu Phượng Nails 

Khi được chúng tôi hỏi về cơ duyên đến với nghề Nails này. Nguyễn Thị Phượng đã có những chia sẻ đầy thú vị. Mình rất cầu tiến muốn thành công, tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Trước khi làm nail mi, mình có đi làm thuê khắp nơi, mình thấy làm thuê không có tương lai. Và giữa lúc chênh vênh ấy mình biết một người em ít tuổi hơn mình dạy nail mà lương tháng rất ổn định. Lúc đó ham muốn trỗi dậy và mình quyết định đi học nail và ra tận hà nội để học nối mi”

Vinh danh top 5 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp miền trung tại TT NAILS CUP
Vinh danh top 5 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp miền trung tại TT NAILS CUP

Nguyễn Thị Phượng luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm gửi gắm đến khách hàng cũng như học viên của mình. Chưa từng ngủ quên trên chiến thắng cô nàng nỗ lực từng ngày up date và cập nhật kĩ thuật mới. Bằng sức sáng tạo cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của mình cô nàng đã dần khẳng định bản thân. Trên chính những bộ cánh, hàng mi được cô nàng design. 

Design by Nguyễn Thị Phượng 
Design by Phượng Nails

Không những thế Nguyễn Thị Phượng còn là một trong nhưng tay đua cừ khôi.  Trên nhiều đấu trường tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp. Và trong số đó không thể không kể đến các thành tích sáng giá như: 

  • Giải nhất hạng chuyên nghiệp môn đắp bột
  • Giải 5 đắp bột design hạng chuyên nghiệp
  • Đã tốt nghiệp khoá tổng hợp chuyên sâu của cô Hà mee
  • Vinh danh top 5 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp miền trung tại TT NAILS CUP

Nguyễn Thị Phượng – Phượng Nails top 5 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp miền trung

Vừa mới đây ngày 20/9/2022 đã diễn ra gala trao thưởng TT NAILS CUP tại TP.Vinh. Nguyễn Thị Phượng cùng thương hiệu Phượng Nails xuất sắc được vinh danh là top 5 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp miền trung. Tại Phượng Nails với đa dạng cái loại hình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp về Nails và Mi. Không chỉ vậy đây còn là một địa chỉ đào tạo nghề Nails – Mi được nhiều bạn trẻ gửi trọn niềm tin.

Mẫu mi do Nguyễn Thị Phượng Design
Mẫu mi do Phượng Nails Design

Với hơn 4 năm trong nghề Nguyễn Thị Phượng đã phát triển thương hiệu Phượng Nails vững mạnh. Bởi không chỉ làm việc bằng tình yêu nghề mà cô nàng còn gửi gắm tâm huyết của mình trên từng bài giảng, dịch vụ. Đến với Phượng Nails với đa dạng nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả đều có giáo trình bài bản, được cập nhật kiến thức miễn phí một năm. Và hỗ trợ trọn đời về mọi mặt. 

Design by Phượng Nails
Design by Phượng Nails

Nguyễn Thị Phượng tâm niệm: “Dạy không chỉ cần tay nghề giỏi mà còn phải có tâm. Có bao nhiều kinh nghiệm và kiến thức mình đều truyền đạt hết cho học viên”. Nguyễn Thị Phượng lấy chất lượng học viên làm kim chỉ nam của thương hiệu. Tất cả những sản phẩm tại Phượng Nails được design một cách đầy tinh tế áp dụng nhiều kĩ thuật chuyên nghiệp. Minh chứng lớn nhất cho sự thành công của cô nàng chính là sự phát triển mạnh mẽ của Phượng Nails. Và chất lượng học viên sau mỗi khóa đào tạo của cô nàng. 

Những định hướng tương lai

Nghề nail hiện nay không chỉ đơn thuần là cắt, sơn, giũa. Mà còn là cả một nghệ thuật với những hoa văn, họa tiết vẽ sinh động, tinh tế. Chính vì thế, người thợ cần có mắt thẩm mỹ tốt và khả năng vẽ cũng phải giỏi, tỉ mỉ trong từng thao tác. Và Nguyễn Thị Phượng hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ thường xuyên update những kiến thức nghề nail mới nhất để giúp học viên tiếp cận được với xu hướng hiện đại. 

Với định hướng phát triển trở thành thương hiệu top đầu Nghệ An trong việc đào tạo nhân lực cho ngành làm đẹp. Cùng với tâm huyết của cô nàng Nguyễn Thị Phượng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là 1 một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Nguyễn Thị Phượng – Phượng Nails

Bài viết liên quan

Nhà Trắng đặt điều kiện tiên quyết cho hòa đàm Ukraine

Thái Nam

Đỉnh Mẫu Sơn chìm trong không khí lạnh 1,2 độ C

Thái Nam

Bộ Quốc phòng trao thưởng chuyên án triệt phá đường dây ma túy từ Lào về Việt Nam

admin

Để lại một bình luận