Đời sốngSao việt

Phát La bị chỉ trích gay gắt vì bỡn cợt chuyện ly hôn của Xoài Non và Xemesis

TCDN24H – Việc vô tư chia sẻ hình ảnh Xemesis và tag tài khoản Facebook của Xoài Non khiến nam diễn viên Phát La chịu nhiều chỉ trích.

Cụ thể, sau khi Xoài Non và Xemesis công bố ly hôn, Phát La bất ngờ đăng tải hình ảnh đi ăn cùng nam streamer lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái có liên quan đến Xoài Non. Nam diễn viên chia sẻ: “Một thời đã qua. Phạm Trang chụp lại kỷ niệm đẹp”. Việc Phát La đăng lại ảnh cũ, nhắc tên Xoài Non và Xemesis khiến nhiều người cho rằng đây là hành động kém duyên. Ở thời điểm cặp đôi mới thông báo ly hôn và hạn chế nhắc về nhau thì Phát La lại có động thái khó hiểu như vậy.

Phát La gây phẫn nộ khi bỡn cợt chuyện Xoài Non và Xemesis ly hôn - ảnh 1

Sau khi gây tranh cãi, Phát La đã xóa bài đăng này nhưng nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của anh để lại bình luận chỉ trích. Hiện tại, nam diễn viên chưa lên tiếng về hành động được đánh giá là vô tư hóa vô duyên của mình.

Phát La và Xemesis từng cùng tham gia chương trình “Sao nhập ngũ” cùng các nam nghệ sĩ khác. Mối quan hệ giữa Phát La và Xemesis từ trước đến nay khá thân thiết. Tuy nhiên, việc anh chọn thời điểm nhạy cảm để đăng tải những hình ảnh và bình luận liên quan đến cặp đôi mới ly hôn này lại khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái.

Phát La gây phẫn nộ khi bỡn cợt chuyện Xoài Non và Xemesis ly hôn - ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Phát La có những chia sẻ làm dậy sóng cư dân mạng. Cách đây không lâu, học trò của Trường Giang từng hứng chỉ trích vì câu đùa kém duyên với Trang Pháp ngay trên sóng livestream.

Phát La gây phẫn nộ khi bỡn cợt chuyện Xoài Non và Xemesis ly hôn - ảnh 3

Cụ thể, khi tham gia một phần chơi, Phát La “thả thính” Trang Pháp với câu nói: “Bây giờ mình phải làm cái gì tăng độ khó lên. Dì thích đi chợ lắm nhưng dì đi chợ điểm gàm”. Sau khi nghe xong lời của Phát La, Trang Pháp ngơ ngác không hiểu. Đúng lúc này, MisThy bỗng dưng la lên: “Mất dạy quá Phát ơi. Thôi chị Trang đừng nghe. Chị cứ coi như chưa nghe thấy gì đi”. Được biết, “chợ điểm gàm” nếu đọc láy lại là “chạm điểm G”. Đây là một thuật ngữ nhạy cảm trong vấn đề quan hệ tình dục.

Sau đó, Phát La gửi lời xin lỗi đến Trang Pháp và ekip vì ồn ào sử dụng từ ngữ khiếm nhã trên sóng livestream. Nam diễn viên cũng đưa ra lời giải thích cho lùm xùm lần này là vì nhận thử thách “thả thính” Trang Pháp bất ngờ trên livestream nên đã dùng điện thoại tham khảo trên mạng. Trong lúc vội vàng, anh đã bất cẩn chọn câu “thả thính” chưa phù hợp. Anh rút kinh nghiệm sâu sắc về lần “vạ miệng” này và cam kết sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai.

Phát La gây phẫn nộ khi bỡn cợt chuyện Xoài Non và Xemesis ly hôn - ảnh 5

Sự việc liên quan đến Xoài Non và Xemesis ly hôn đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của Phát La. Họ cho rằng nam diễn viên nên tôn trọng sự riêng tư của người khác, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Bên cạnh đó, một số người còn nhắc lại những lần anh gặp rắc rối vì phát ngôn của mình, cho rằng anh cần phải học cách kiểm soát lời nói tốt hơn.

Bài viết liên quan

Ấn định ngày 21/9 phiên tòa xét xử Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

Thái Nam

Trịnh Đình Quang trở lại với MV “Trái Tim Giữa Bầu Trời”

admin

Mai Ngô “cà khịa” Thiên Hương out top 5 Miss Grand Vietnam 2022

Thái Nam

Để lại một bình luận