Câu chuyện thành công

Phạm Thu – Nỗ lực cùng Tú Linh Beauty Academy mang tới khách hàng và học viên những giá trị thẩm mỹ cốt lõi

Là hình mẫu phụ nữ mới, Phạm Thu làm chủ cuộc sống của mình. Lấy giá trị cốt lõi của cuộc sống là sự cho đi và lan tỏa đến mọi người. Phạm Thu hiểu rõ được tầm quan trọng của sắc đẹp đối với phụ nữ trong thời đại mới. Đó là lý do cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng Tú Linh. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện của founder thương hiệu Tú Linh Beauty Academy – Phạm Thu!

Chị Phạm Thu - CEO Tú Linh Beauty Academy 
Chị Phạm Thu – CEO Tú Linh Beauty Academy

Phạm Thu – Nữ CEO với chuyên môn thẩm mỹ cao cấp

Phạm Thu – Nữ CEO thương hiệu Tú Linh Beauty Academy vốn dĩ là một dược sĩ. Với nền tảng là một dược sĩ, Phạm Thu định hướng con đường thẩm mỹ của mình theo lối chuẩn y khoa. Và điều này đã tạo nên tên tuổi sự nghiệp cho cô. Với sự dẫn dắt của cô, Tú Linh Beauty Academy vươn mình thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Yên Bái. 

Tú Linh Beauty Academy và quan điểm “Con người là cốt lõi” trong quản lý nhân sự

Đối với mỗi doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự chính là trái tim của thương hiệu. Vì vậy, Phạm Thu không chỉ chú ý đào tạo tay nghề nhân viên. Mà nữ CEO còn chú trọng nuôi dưỡng đam mê công việc trong họ.

Ngành thẩm mỹ có tác động trực tiếp tới diện mạo của khách hàng. Vì vậy, Phạm Thu cùng ban lãnh đạo Tú Linh đã đưa ra nhiều khóa đào tạo cho nhân viên. Qua những lớp học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, nhân sự của Tú Linh Beauty được cập nhật các kỹ thuật cao cấp. Bên cạnh đó, còn được tiếp nhận và đuổi kịp các xu hướng thẩm mỹ mới. Nhờ đó, chất lượng của thương hiệu cũng thăng hạng trong lòng khách hàng.

Phạm Thu trong một sự kiện cùng đội ngũ nhân sự thương hiệu Tú Linh Beauty Academy
Phạm Thu trong một sự kiện cùng đội ngũ nhân sự thương hiệu Tú Linh Beauty Academy

Trước những đóng góp của nhân viên cho thương hiệu, Phạm Thu đã có những chế độ đãi ngộ hợp tình hợp lý. Đối với cô, không chỉ có tay nghề nhân sự cần được cải tiến mỗi ngày. Mà tinh thần đam mê công việc của họ cũng cần tăng cao. Vì vậy, cô cùng ban lãnh đạo thương hiệu đã có những chính sách riêng cho việc thưởng bổng tới các nhân viên.

Tú Linh Beauty Academy – Đào tạo toàn diện cho học viên 

Ngành thẩm mỹ có cái sự đòi hỏi rất khắt khe về nhiều phương diện với những ai theo đuổi nó. Không chỉ cần một tay nghề nhiều kinh nghiệm, bạn còn cần những kỹ năng mềm như: gu thẩm mỹ, tính tỉ mỉ, tính sáng tạo, khéo léo,… Vì thế, Phạm Thu cùng các chuyên gia giảng dạy tại Tú Linh Beauty Academy đã dày công tạo nên giáo trình đầy đủ kiến thức nhất.

Học viên sau khi hoàn thành các khóa đào tạo thẩm mỹ đều có thể tìm được việc làm với mức lương thỏa đáng. Không chỉ vậy, thương hiệu cũng hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp miễn phí tới các học viên. Bạn sẽ được đào tạo quy trình làm việc marketing, chăm sóc khách hàng,… 

Hình ảnh được thực hiện bởi Tú Linh Beauty Academy
Hình ảnh được thực hiện bởi Tú Linh Beauty Academy

Là một đơn vị thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện chuyên ngành tầm cỡ, Tú Linh tạo cho các bạn học viên nhiều cơ hội được tiếp xúc với các cuộc thi chuyên môn. Nhờ đó, học viên có thể thử sức mình, học hỏi kinh nghiệm và tạo nên thương hiệu cá nhân.

Có thể thấy rằng, quá trình đào tạo tại Tú Linh Beauty đầy đủ từ các kỹ thuật tay nghề đến các kỹ năng mềm. Các bạn học viên được tiếp xúc toàn diện các vấn đề trong ngành dịch vụ. Và được hỗ trợ nhận nhiều cơ hội phát triển lớn mạnh thông qua các sự kiện chuyên ngành.

Một sự kiện của Tú Linh Beauty Academy với sự góp mặt của CEO Phạm Thu và đội ngũ nhân sự
Một sự kiện của Tú Linh Beauty Academy với sự góp mặt của CEO Phạm Thu và đội ngũ nhân sự

Tú Linh Beauty Academy – Sự hài lòng từ khách hàng là giá trị thành công lớn nhất đối với thương hiệu

Là một trong những quản lý nòng cốt của Tú Linh Beauty, Phạm Thu có cái nhìn rất sâu sắc đối với công việc của mình. Theo chị, thị trường thẩm mỹ có sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Cách duy nhất để giữ vững phong độ và phát triển mạnh là sự khác biệt.

Phạm Thu trong vai trò giám khảo một cuộc thi chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ
Phạm Thu trong vai trò giám khảo một cuộc thi chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ

Với gần 10 năm cống hiến cho ngành làm đẹp, chị Thu hiểu rằng tại mỗi thời điểm, thương hiệu sẽ cần sự thay đổi phù hợp thời thế. Đây là sự thiết yếu không thể bỏ có tầm quan trọng như việc xây dựng nền tảng kỹ thuật nghề vững chắc.

Chính vì vậy, Tú Linh dưới sự lãnh đạo của Phạm Thu cùng các lãnh đạo khác đã đem tới nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Những giá trị này dựa trên nền tảng có sẵn được linh động đổi mới trên nhiều phương diện. Bên cạnh đó phải kể đến sự đầu tư 100% máy móc từ Hoa Kỳ của thương hiệu. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, thương hiệu đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Đây cũng là bí quyết vàng giúp Tú Linh Beauty phát triển không ngừng với tỉ lệ hài lòng ở khách hàng lên tới 98%.

 

Bài viết liên quan

Hoài Ân Gym – Thương hiệu phòng tập nằm trong top cơ sở có chất lượng hàng đầu Long An

Thái Nam

Nguyễn Thị Minh Lý – Cô gái trẻ sở hữu 2 thương hiệu dịch vụ cưới tầm cỡ ở tuổi 23

Thái Nam

Phan Thị Thuý An – Hành trình phát triển và truyền lửa tập luyện yoga

Thái Nam

Để lại một bình luận