HotSao việt

Ninh Dương Lan Ngọc – Hành trình du học ở Úc và cuộc sống “du học sinh xa nhà”

TCDN24H – Ninh Dương Lan Ngọc, một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt, đã chính thức bước chân đến đất nước Úc để theo đuổi học vấn và sự nghiệp diễn xuất của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cô đã bắt đầu chuỗi ngày mới tại quốc gia mới này, đúng như kế hoạch đã được công bố trước đó.

Ninh Dương Lan Ngọc đã đến Úc, gọi về gia đình đúng chuẩn 'du học sinh xa nhà' - ảnh 1

Thông tin về việc Lan Ngọc đặt chân đến Úc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khẳng định rằng cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình du học của mình từ trước. Cùng với việc chia sẻ thông tin này, Lan Ngọc cũng không quên tiết lộ rằng cô sẽ tập trung vào việc học diễn xuất tại đất nước mới, một lựa chọn đã được cô lên kế hoạch từ lâu.

Ninh Dương Lan Ngọc đã đến Úc, gọi về gia đình đúng chuẩn 'du học sinh xa nhà' - ảnh 2

Trong buổi livestream gần đây nhất, Lan Ngọc đã có cuộc trò chuyện ý nghĩa với người thân của mình. Sự nhớ nhung và xúc động của cháu bé, cùng lời nhắc nhở của chị gái, đã khiến cảm xúc của Lan Ngọc trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết. Những khoảnh khắc này là minh chứng cho tâm trạng của một du học sinh xa nhà, đang phải đối mặt với sự xa cách và nhớ nhà.

Trước khi bước vào hành trình du học, Lan Ngọc đã xác nhận rằng tháng 5 này sẽ là thời điểm cô bắt đầu chính thức học tập. Câu hỏi về tương lai của cô sau khi sang Úc, đặc biệt là về hoạt động cùng nhóm nhạc LUNAS, cũng đã được giải đáp. Đơn vị quản lý của nhóm đã khẳng định rằng Lan Ngọc sẽ vẫn tiếp tục tham gia vào các hoạt động của nhóm và sẽ đảm bảo cho việc quảng bá sản phẩm âm nhạc của họ trong thời gian tới.

Ninh Dương Lan Ngọc đã đến Úc, gọi về gia đình đúng chuẩn 'du học sinh xa nhà' - ảnh 3

Tuy nhiên, Lan Ngọc cũng lưu ý rằng, dù đang ở Úc để học tập, cô vẫn sẽ không hoàn toàn rời bỏ ngành giải trí. Cô chỉ tạm ngừng việc tham gia vào các sự kiện biểu diễn nhỏ và tạp nham để tập trung vào học vấn và sự nghiệp diễn xuất của mình. Sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của Lan Ngọc với nghề diễn xuất được thể hiện rõ qua những lời chia sẻ của cô.

Trong tương lai gần, chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình của Ninh Dương Lan Ngọc tại Úc, cũng như sự phát triển của nhóm nhạc LUNAS trong bối cảnh này. Hy vọng rằng, những nỗ lực và dấn thân của cô sẽ được đền đáp xứng đáng trong sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan

Tâm Bùi Artist – Phong cách makeup mang đậm chất riêng 

Thái Nam

Mẫu nhí lai Tây rạng ngời trong bộ ảnh đón Tết 2024

Thái Nam

Ngắm biển vô cực đẹp huyền ảo ở Thái Bình

Thái Nam

Để lại một bình luận