Người nổi tiếngSao việt

Anh Tú – Quán quân ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa 2 – Voi Bản Đôn lộ diện

TCDN24H – Đêm trao giải “Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 đã khép lại với sự lộ diện của quán quân thuộc về ca sĩ Anh Tú, người đứng sau lớp mặt nạ Voi Bản Đôn. 

Đêm concert “Ca sĩ mặt nạ” 2023 không chỉ là nơi công bố kết quả mà còn là sự kiện giải trí hoành tráng với hơn 30 tiết mục, kết hợp từ 19 mascot của chương trình và nhiều nghệ sĩ khách mời như Tùng Dương, Lệ Quyên, Hương Tràm, Myra Trần. Sự kết hợp này đã tạo nên một không gian giải trí độc đáo và cuốn hút.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ công bố line-up khách mời: Dự đoán sẽ dài lê thê và chiếm hết spotlight của Top 3?

Hơn 22h, top 3 “Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 đã lộ diện với sự thay đổi luật để tạo thêm thời lượng cho mỗi mascot chia sẻ câu chuyện cá nhân. Ong Bây Bi, còn được biết đến là Tiểu Phượng Hoàng của mùa 1, tháo mặt nạ đầu tiên, chia sẻ lòng biết ơn và tình cảm lớn từ khán giả. Orange, người giữ vị trí Á quân, cũng có những chia sẻ cảm xúc trước sự ủng hộ.

Ong Bây Bi lộ diện là ca sĩ Orange
Ong Bây Bi lộ diện là ca sĩ Orange

Sau đó, Anh Tú lộ diện và chia sẻ những cảm xúc với vai trò Quán quân. Anh tỏ ra vui mừng vì được khán giả yêu thương, nhưng cũng buồn vì không còn là Voi đáng yêu nữa. Với hơn 350 triệu lượt xem, Voi Bản Đôn thực sự là mascot thu hút nhất mùa 2, và ca khúc “Ngày mai em lấy chồng” đã góp phần làm nên giải thưởng Quán quân.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2": Voi Bản Đôn "chơi trội" bẻ giọng, khoe vocal đỉnh cao, Cáo Tiểu Thư lộ diện đầy tiếc nuối - MOLI Star

Một trong những nhân vật nổi bật nhất của mùa 2 là Hương Lan, người khiến nhiều người rơi nước mắt và gặp nhiều tranh cãi. Hương Lan chia sẻ về những khó khăn khi trở về từ Mỹ để tham gia chương trình và cảm ơn sự ủng hộ từ khán giả.

Cú Tây Bắc không ai khác chính là ca sĩ Hương Lan
Cú Tây Bắc không ai khác chính là ca sĩ Hương Lan

Kết quả bình chọn của top 3 đã được tiết lộ, và Anh Tú giành danh hiệu Quán quân với 45,4% phiếu bình chọn. Mặc dù nhận được sự khen ngợi về các tiết mục ấn tượng, nhưng có một số phản ứng tiêu cực từ khán giả về thời gian kéo dài của sự kiện và vụ livestream bị gián đoạn.

Voi Bản Đôn - Anh Tú là quán quân 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2

Anh Tú phản ứng khiêm tốn trước ý kiến trái chiều và xác định danh hiệu Quán quân là bước đà quan trọng trong sự nghiệp. Anh cam kết không tự đắc hay khoe khoang về danh hiệu này và nhìn nhận rằng ý kiến trái chiều là không thể tránh khỏi trong làng giải trí.

Nhận bình chọn hơn 45%, Voi Bản Đôn Anh Tú giành chức quán quân "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2

Cuộc đua tìm kiếm Quán quân “Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 đã kết thúc với sự lộ diện đầy ấn tượng của Anh Tú, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng khán giả. Mặc dù có những ý kiến trái chiều và sự cố về livestream, nhưng sự thành công của chương trình không thể phủ nhận. Hãy chờ đợi xem Anh Tú sẽ tiến xa như thế nào trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Bài viết liên quan

WeChoice Awards 2023: Chi Pu – Đại sứ truyền cảm hứng, MCK lập kỷ lục

Thái Nam

Cầu thủ huyền thoại Lionel Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

Thái Nam

Bất ngờ trước phản ứng của Midu khi bị hỏi “đi 2 về 3” sau tuần trăng mật

admin

Để lại một bình luận