HotTin tức

Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường

Mới đây, cư dân mạng thích thú chia sẻ một đám cưới cực nghệ: cô dâu chú rể cùng nhau trượt ván, khách tham dự cũng ký tên trên ván, khắp nơi đều là sân trượt…

Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường - Ảnh 1.

Trao đổi với chúng tôi, Mai Xuân Nguyên và Hoàng Ngọc Trang (cùng sinh năm 1995, TP.HCM) cho hay, với tình yêu bộ môn trượt ván, họ khiến bạn bè và người thân bất ngờ khi quyết định tổ chức đám cưới trong sân trượt.

Xuân Nguyên là giáo viên dạy trượt ván bán thời gian, còn vợ cũng làm việc tại một công ty trượt ván. Cả hai làm quen với nhau cũng nhờ trượt ván, vì thế luôn ấp ủ sẽ làm gì đó thật đặc biệt để kỷ niệm tình yêu.

Khi nghe đôi bạn trẻ dự định tổ chức đãi tiệc riêng cho gia đình và bạn bè, chủ sân trượt gợi ý: “Hay tụi bay làm đám cưới tại sân này cho vui”. Thấy ý tưởng khá hay, cộng thêm hội bạn đều là dân trượt ván nhất định sẽ thích đám cưới này, cặp đôi quyết định triển khai sau một tuần tổ chức tiệc cưới cùng gia đình và người thân.

“Khi nghe tụi mình thông báo, ba mẹ hai bên đều rất bất ngờ, cảm thấy lạ và thú vị. Ba mẹ rất tâm lý và hiện đại nên nói: Tuổi trẻ mà, thích làm gì thì làm. Ngày đó là ngày của tụi con. Tụi con quyết định“, anh kể.

Nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, cả hai bắt tay trang trí mọi thứ. Sổ ký tên cũng được biến tấu thành những tấm ván trượt, cặp đôi sẽ dùng để treo tường, vừa kỷ niệm, vừa đẹp.

Ban đầu, Trang và Nguyên vừa vui, vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên tổ chức, mà sân trượt lại không có những điều kiện thuận lợi như một nơi tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp.

Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường - Ảnh 2.
Khách mời ký tên kỷ niệm trên ván trượt

Bữa tiệc cũng diễn ra trọn vẹn. Trong tiếng reo hò của mọi người, tân lang tân nương cùng trượt ván bước vào. Sau bữa tiệc, các dân trượt có thể trượt thoải mái.

Cô dâu Ngọc Trang nhẩm tính, có 99% khách mời trong buổi tiệc đều là dân trượt ván nên không có gì ngại ngùng với nhau. Mọi người đều tự do biểu diễn, khoe tài.

Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường - Ảnh 3.
99% khách mời đều là dân trượt ván
Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường - Ảnh 4.
Khách mời tự tin khoe tài

“Điều mình nhớ nhất là mọi người rất vui và trượt hết mình trong đám cưới. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời của hai đứa”, Trang chia sẻ.

Trang kể, năm 2013, đôi bạn gặp nhau lần đầu khi học chung trường đại học, cùng ngành thiết kế nhưng khác khoa, lớp cạnh nhau. Trang thích thể thao nên nghe Nguyên biết trượt ván liền hỏi anh chỉ cách trượt và mua ván. Từ đó, họ hay đi trượt chung, gọi vui nhau là “homies”. Tới năm hai, cặp đôi quyết định yêu, đến hiện tại thì thành vợ chồng.

Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường - Ảnh 5.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi cũng lấy chủ đề về trượt ván

Trang cho rằng, ai mong muốn có một đám cưới độc đáo, hãy làm ngay và luôn, đừng chần chừ.

Đám cưới trong mơ của cặp đôi nhận được nghìn like từ cư dân mạng khắp nơi, đặc biệt là giới skater. Nhiều cặp đôi yêu thích trượt ván chia sẻ sẽ học hỏi theo kinh nghiệm tổ chức đám cưới này.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Bài viết liên quan

Trang Nemo tự bào chữa: ‘Bây giờ tôi đi tù, nhân viên tôi trộm cắp thì hệ lụy rất to lớn’

Thái Nam

Hà Anh Tuấn công bố sẽ tổ chức concert tại Singapore và Úc trong năm 2024

admin

Lễ rước dâu của Đoàn Văn Hậu: Vàng đeo trĩu cổ, cô dâu bật khóc nức nở

Thái Nam

Để lại một bình luận