Sao việt

Bùi Quỳnh Hoa và “cú lội ngược dòng” tại Miss Universe 2023

TCDN24H – Trước thềm chung kết Miss Universe 2023, đại diện Việt Nam, Bùi Quỳnh Hoa đang là tâm điểm của sự chú ý, khi các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán có thể chứng kiến một cú “lội ngược dòng” đầy ấn tượng từ nàng hậu tài năng này.

Chỉ còn chưa tới 24 giờ, hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2023 sẽ điểm kết tại El Salvador, nơi diễn ra đêm chung kết với sự cạnh tranh khốc liệt giữa 84 người đẹp đến từ khắp châu lục. Qua 2 tuần diễn ra cuộc thi, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã bắt đầu công bố bảng xếp hạng dự đoán về thành tích của các thí sinh.

Bùi Quỳnh Hoa có thể 'xoay chuyển thế cờ' tại chung kết Miss Universe 2023? Ảnh 1

Chuyên trang Paráiso de Reinas gần đây đã đăng tải bảng bình chọn cuối cùng cho các danh hiệu tại Miss Universe năm 2023. Trong top 10, tên tuổi của các người đẹp đến từ Venezuela, Puerto Rico, Thailand, Mexico, Nicaragua, Dominican Republic, South Africa, USA, India, và Australia lần lượt được điểm danh. Dựa trên dự đoán, người đẹp Venezuela được kỳ vọng sẽ giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Mặc dù không xuất hiện trong Hot Picks top 3, top 10 hay top 20, Bùi Quỳnh Hoa, đại diện Việt Nam, vẫn xuất hiện trong danh sách những gương mặt tiềm năng, có khả năng “lội ngược dòng” và tạo nên sự bất ngờ trong đêm chung kết vào ngày 18/11. Được mô tả là có khả năng tranh tài hơn nhiều so với sự chú ý mà cô nhận được ban đầu, Bùi Quỳnh Hoa có thể trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss Universe 2023.

Bùi Quỳnh Hoa có thể 'xoay chuyển thế cờ' tại chung kết Miss Universe 2023? Ảnh 2

Bùi Quỳnh Hoa không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ mà còn có vóc dáng hoàn hảo. Với danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam 2018 và Siêu mẫu Quốc tế 2022, cô là một trong những ứng viên được kỳ vọng nhiều nhất từ khán giả Việt. Sự bùng nổ trong lối catwalk của Bùi Quỳnh Hoa tại vòng chung kết là điều được mong đợi. Tuy nhiên, một thách thức đặt ra là khả năng giao tiếp tiếng Anh của cô, khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Đại diện Việt Nam chỉ có thể nói được một số câu cơ bản trong tiếng Anh, điều này được xem là một hạn chế lớn trên hành trình chinh phục Miss Universe 2023.

Bùi Quỳnh Hoa trong thiết kế “Cô Sen” tại phần thi National Costume (trang phục dân tộc) hôm 17/11.
Bùi Quỳnh Hoa trong thiết kế “Cô Sen” tại phần thi National Costume (trang phục dân tộc) hôm 17/11.
Diện trang phục nhuộm ngập sắc đỏ điểm tô họa tiết thêu chỉ vàng, người đẹp quê Hà Nội tỏa sáng trên sân khấu với màn xoay váy liên hoàn kết hợp múa quạt, giới thiệu văn hóa quê hương đến bạn bè quốc tế.
Diện trang phục nhuộm ngập sắc đỏ điểm tô họa tiết thêu chỉ vàng, người đẹp quê Hà Nội tỏa sáng trên sân khấu với màn xoay váy liên hoàn kết hợp múa quạt, giới thiệu văn hóa quê hương đến bạn bè quốc tế.

Bài viết liên quan

Cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu xảy ra tranh chấp bản quyền 

Thái Nam

Diễn viên Duy Khánh và ca sĩ Phương Mỹ Chi đoạt giải và mang về 100 triệu đồng cho trẻ em mồ côi

admin

Đại diện Việt Nam bứt phá giành chiến thắng đầu tiên Miss Supranational 2024

admin

Để lại một bình luận