Hot

Miss International công bố tiêu chí chọn Hoa hậu: Phương Nhi, ứng viên tiềm năng đạt chuẩn với vẻ đẹp toàn diện

TCDN24h – Ban tổ chức Miss International vừa tiết lộ tiêu chí chọn tân Hoa hậu, tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho đội ngũ người hâm mộ. Trong cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên thái độ, tính đúng giờ, gương mặt, tỷ lệ cơ thể, trí tuệ và đóng góp xã hội. Điều đáng chú ý là vòng bán kết sẽ chấm điểm dựa trên tỷ lệ cơ thể, chất lượng làn da và không phân biệt màu da.

Á hậu Phương Nhi là đại diện Việt Nam tại Miss International 2023.
Trong tình huống này, Phương Nhi, đại diện Việt Nam tại Miss International 2023, nổi bật như một ứng viên tiềm năng đạt chuẩn với vẻ đẹp toàn diện. Với nét đẹp xinh xắn và làn da sáng mịn, cô thu hút sự chú ý của người xem. Với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng 80-57-88 cm, Phương Nhi cũng sở hữu vóc dáng và tỷ lệ cơ thể ưa nhìn.
Cô được đánh giá là một nhan sắc rất phù hợp với tiêu chí Miss International.
Thông tin về tiêu chí chọn Hoa hậu Miss International đã tạo nên sự phấn khích cho cộng đồng người hâm mộ. Fan hâm mộ Việt đặc biệt vui mừng với việc chất lượng làn da được coi là một yếu tố quan trọng. Phương Nhi, với làn da mịn màng và không tỳ vết, đã được vinh danh tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với giải thưởng phụ “Thí sinh có làn da đẹp nhất”.
Với những ưu điểm nổi bật và sự phù hợp với tiêu chí của Miss International, Phương Nhi tỏ ra là một ứng viên triển vọng trong cuộc thi danh giá này.
Phương Nhi sở hữu chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng lần lượt là: 80 – 57 – 88 cm.

Bài viết liên quan

Quỳnh Anh Shyn: “Thời trang, đam mê và nguồn cảm hứng”

Thái Nam

Victor Vũ nói gì khi “Người Vợ Cuối Cùng” bị so sánh với “Đất Rừng Phương Nam”

Thái Nam

Shark Thủy bị cáo buộc huy động vốn với cam kết lợi nhuận cao nhưng không hoàn trả

Thái Nam

Để lại một bình luận