HotKinh doanh

Người Việt nói gì khi so sánh VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV?

TCDN24hH – Gần đây triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” do VinFast tổ chức đã thu hút sự quan tâm của nhiều người tham dự. Đặc biệt, buổi triển lãm này trưng bày mẫu xe điện mini VinFast VF 3 với thiết kế vuông vức và hấp dẫn.

Có 200-300 triệu, chọn ô tô điện mini VinFast VF3 hay Wuling HongGuang  MiniEV đây các bác? - Tạp Chí Bốn Bánh
VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã so sánh mẫu VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV, một mẫu xe điện mini đã ra mắt trước đó vài ngày. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng trong tương lai gần, sự cạnh tranh giữa hai mẫu xe này sẽ rất hút khách tại thị trường Việt Nam.

Anh Lý Hòa đã chia sẻ ý kiến ​​của mình: “Wuling và TMT bắt đầu lo lắng vì nhiều lý do, một trong những lý do đáng chú ý nhất là hạ tầng trạm sạc. Hiện tại, VinFast đã đối mặt với các trạm sạc trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam, vì vậy nếu VinFast có giá đắt hơn vài chục triệu đồng nhưng cung cấp hạ tầng tốt thì vẫn xứng đáng”.

Người Việt nói gì khi so sánh VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV? ảnh 1
Người Việt bắt đầu so sánh giữa hai mẫu xe điện mini VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV

Anh Nguyễn Nguyên Nhật cũng chia sẻ quan điểm: “Nếu VinFast giữ giá hợp lý cho phiên bản thương mại và nhất quyết thực hiện điều này, thì mẫu xe này cũng sớm trở thành xe quốc dân”.

Một ý kiến ​​khác cho rằng: “Chiếc xe điện Wuling có giá khoảng 260 triệu đồng, nếu VinFast có giá tương tự thì Wuling sẽ không còn cạnh tranh được. Nhiều người sẽ chờ đợi những chiếc xe chủ đi trước khi bán lại với giá rẻ hơn khoảng 30-40 triệu đồng, khi đó giá xe chỉ còn khoảng 220 triệu đồng, thu hút nhiều người mua”.

Tin tức, sự kiện liên quan đến Xe điện VinFast | Dân Việt

Một thành viên dự đoán giá bán: “Tôi dự đoán giá của mẫu xe sẽ là 300 triệu đồng cho phiên bản thông thường và 375 triệu đồng cho phiên bản cao cấp”.

Phạm Xuân Lâm cho rằng: “Chỉ khi thử nghiệm va chạm, chúng ta mới có thể kiểm tra chất lượng thực tế của xe”.

NVY, người đang sử dụng mẫu xe VinFast Fadil, cũng chia sẻ: “Nếu tôi biết VinFast sẽ sản xuất dòng xe điện dễ thương như thế này, tôi đã đợi để mua từ lâu”.

Theo: kenhnguoinoitieng.com

Bài viết liên quan

Chinh phục nghệ thuật Kem Gelato cùng khóa học đào tạo tại ANH K’REM GELATO ACADEMY

Thái Nam

KOC Vietnam 2023: Chính thức khởi động đợt casting quy mô lớn

Thái Nam

Quan điểm của Bộ Ngoại giao Việt Nam về những bình luận trên tài khoản của ông Hun Sen

admin

Để lại một bình luận