Đời sốngSao việt

Midu và chồng mặc áo dài hoa mơ độc đáo “gây sốt” trong lễ vu quy

TCDN24H – Midu và Minh Đạt đã chọn phong cách đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế cho lễ vu quy của mình. Sáng ngày 23/6, lễ vu quy của cặp đôi đã diễn ra thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu trang trí nhà cửa đến chuẩn bị trang phục cho các khách mời và gia đình, lễ cưới của Midu và Minh Đạt đã trở thành sự kiện nổi bật.

Midu và Minh Đạt đã đích thân lựa chọn thiết kế, vải và màu sắc cho các bộ áo dài trong dịp trọng đại này. Họ đã đặt may 42 chiếc áo dài, bao gồm 29 chiếc cho đội bê tráp, 2 chiếc cho cô dâu chú rể, và số còn lại dành cho gia đình hai bên. Điều đặc biệt là áo dài của Midu và Minh Đạt trong lễ gia tiên có màu đỏ chủ đạo và được lấy cảm hứng từ hoa mơ, loài hoa tượng trưng cho sự độc lập, kiên trì và chung thủy.

Midu chơi lớn cho lễ vu quy: Chi gần 300 triệu cho 39 bộ áo dài, từ chất liệu đến từng chi tiết đều ý nghĩa - Ảnh 2.

Hoa mơ không chỉ xuất hiện trên áo dài mà còn là nguồn cảm hứng cho thiệp cưới của Midu. Thiệp cưới truyền tải thông điệp ý chí quyết tâm tiến về phía trước dù có khó khăn đến đâu. Sự kết hợp này mang lại ý nghĩa sâu sắc và tình cảm chân thành của cặp đôi dành cho nhau trong ngày trọng đại.

Midu và chồng diện áo dài in một loài hoa đặc biệt trong lễ vu quy, xịn xò cỡ nào mà mất 3 tháng để thực hiện? - Ảnh 5.

Khi đặt may áo dài, yêu cầu của Midu và Minh Đạt đối với NTK Dũng Nguyễn là trang phục phải thể hiện sự sang trọng, tinh tế và nhã nhặn, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Không chỉ lựa chọn loại vải đắt tiền và hiếm có, các chi tiết thêu nổi trên áo dài của cả hai đều được làm thủ công tỉ mỉ trong hơn một tháng. Tổng cộng, toàn bộ trang phục trong lễ vu quy của Midu mất đến 3 tháng để hoàn thành, thể hiện sự cầu kỳ và tinh tế đến từng chi tiết.

Midu chơi lớn cho lễ vu quy: Chi gần 300 triệu cho 39 bộ áo dài, từ chất liệu đến từng chi tiết đều ý nghĩa - Ảnh 4.

Lễ vu quy của Midu và Minh Đạt còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt nổi tiếng như Jun Vũ, Dương Hoàng Yến, Hoàng Yến, Hạ Anh, Oanh Kiều, Tiko Tiến Công, Tú Hảo, Hải Nam, Lãnh Thanh… Những ngôi sao này đã làm tăng thêm phần lộng lẫy và hoành tráng cho lễ cưới.

Midu chơi lớn cho lễ vu quy: Chi gần 300 triệu cho 39 bộ áo dài, từ chất liệu đến từng chi tiết đều ý nghĩa - Ảnh 4.

Trong lễ gia tiên, chú rể Minh Đạt đã mang 14 tráp sính lễ đến căn biệt thự sang trọng của nhà gái để thực hiện các nghi lễ truyền thống. Midu nhận được bộ trang sức kim cương quý giá, thể hiện sự trân trọng và tình cảm sâu sắc của Minh Đạt dành cho cô dâu.

Bài viết liên quan

Tình trạng hiện tại của chiếc áo khoác mà Sơn Tùng tặng fan trong đêm diễn: Ai nhìn cũng xót

Thái Nam

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng trị giá hơn 20 tỷ

Thái Nam

DJ ZS – Đập tan mọi giới hạn với ngọn lửa đam mê rực cháy trên sân khấu

Thái Nam

Để lại một bình luận