Master Thùy Vy cùng hội đồng ban giám khảo cuộc thi TT NAILS CUP 2022
Nail

Master Thùy Vy – Nữ giám khảo quyền lực đồng hành cùng TT Nails Cup 

Master Thùy Vy đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm ban giám khảo quyền lực tại TT Nails Cup 2022. Bằng cả tâm huyết và kinh nghiệm của chính mình trong suốt những năm qua. Nữ giám khảo không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng chuyên môn chương trình. Mà còn phô diễn được tài năng của chính mình cũng như giúp các tài năng đích thực của ngành Nails có cơ hội tỏa sáng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiều về vị giám khảo này nhé! 

Master Thùy Vy
Master Thùy Vy

Master Thùy Vy khẳng định bản thân qua từng năm tháng

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Trong suốt những năm tháng làm nghề Master Thùy Vy không ngừng nỗ lực để cố gắng và phát triển tài năng của bản thân. Nữ Master luôn tích cực đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. 

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với nghề của chính mình. Master Thùy Vy chia sẻ: “Lúc đầu mình chỉ học nails với mục đích để đi nước ngoài. Sau thời gian đến với nails mình đam mê nails khi nào không hay, học nails ở Huế xong. Mình lại tiếp tục tìm những thầy ở Hà Nội và Sài Gòn theo học”.

Master Thùy Vy - Ban giám khảo TT Nails Cup 2022
Master Thùy Vy – Ban giám khảo TT Nails Cup 2022

Chính tình yêu nghề và tâm huyết trong suốt những năm tháng tuổi trẻ của chính mình. Master Thùy Vy đã đem lại không ít những giá trị tốt đẹp cho ngành Nails Việt. Và trong số đó không thể không kể đến những thành tích nổi bật của cô: 

  • Giải Nhất đắp bột động đội tại Việt Nam Nails Cup 2020
  • Giải Nhất đắp bột động đội tại Two Boy Nails Cup 2020
  • Giải Năm đắp bột chuyên nghiệp tại Two Boy Nails Cup 2020
  • Giải bàn tay vàng  tại Two Boy Nails Cup 2020
  • Giải thí sinh xuất sắc kỷ lục Guiness ngành làm đẹp 2022
  • Ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Best skill Competition Korea 2022
  •  Ban giám khảo cuộc thi TT NAILS CUP 2022
Master Thùy Vy cùng bảng thành tích sáng giá
Master Thùy Vy cùng bảng thành tích sáng giá

Master Thùy Vy và hành trình kiến tạo thương hiệu Vy Nails

Master Thùy Vy là CEO thương hiệu Vy Nails tọa lạc tại địa chỉ 80 Kinh Dương Vương, phường Thuận An, thành phố Huế. Là một thương hiệu với đa dạng nhiều gói dịch vụ như làm đẹp chăm sóc móng và giảng dạy khoá nails từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó còn có nhận đào tạo cấp tốc cho những bạn có ít thời gian hoặc đi nước ngoài làm việc. 

Master Thùy Vy cùng hội đồng ban giám khảo cuộc thi TT NAILS CUP 2022

Vy Nails luôn được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng tại TP Huế. Chính xác đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có đam mê và mong muốn thử sức với nghề. Tại Vy Nails, các khóa học được nghiên cứu với mức chi phí hợp lý nhất. Nhưng đồng thời luôn đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu. Những kỹ năng cần có của một người thợ làm nail chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Master Thùy Vy đảm bảo rằng bạn có thể tự tin hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

Luôn đặt tâm huyết trên từng bài học của mình gửi gắm đến học viên. Master Thùy Vy lấy chất lượng học viên làm nền tảng để phát triển thương hiệu. Định hướng cô nàng sẽ mở rộng quy mô hoạt động. Và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng cũng như học viên của mình. Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ trên đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt với cho càng tín đồ yêu thích lĩnh vực này. 

Master Thùy Vy – Vy Nails

 

Bài viết liên quan

Master Nguyễn Thị An – Giám khảo cuộc thi TT Nails Cup và những thành tích sáng giá

Thái Nam

 Đặng Thị Nga – An Nhiên Nails Mi vinh danh top 10 cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín miền trung

Thái Nam

Nguyễn Thành Huy – Một người trẻ đầy đam mê và hành trình vượt khó chinh phục sự nghiệp tại Mỹ

admin

Để lại một bình luận