Doanh nhânTin tức

Master Trang Dong chuyên đào tạo về ngành Nail, Eyelash & PMU – Tự hào mang giá trị Việt đến Anh Quốc

Người đã có nhiều đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam và hiện đang mang chuyên môn của mình sang Vương quốc Anh. Master Trang Dong là cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo Nail, Eyelash và PMU. Và ngày hôm nay, bạn sẽ được lắng nghe về câu chuyện kiến tạo thành công thương hiệu cá nhân của Trang Dong. Cùng đón xem những điều bổ ích và thú vị trong chuyên mục kì này nhé!

Master Trang Dong - Một trong những gương mặt nổi bật trên thị trường ngành làm đẹp tại Anh Quốc
Master Trang Dong – Một trong những gương mặt nổi bật trên thị trường ngành làm đẹp tại Anh Quốc

Trang Dong – Câu chuyện về cô gái trẻ đầy bản lĩnh kiến tạo thành công thương hiệu cá nhân nơi xứ người

Trang Dong là master gốc Việt chuyên đào tạo về Nail, Eyelash và PMU. Hiện tại chị đang làm việc tại TLC Training Academy tại London. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Master Trang Dong đã phát triển một phương pháp giảng dạy độc đáo. Chị tập trung vào đào tạo thực hành cọ xát thực tế. Nhằm đảm bảo tích lũy đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho sự thành công của học viên. Các khóa học rất đa dạng, từ kỹ thuật làm móng cơ bản đến quy trình PMU nâng cao. Đảm bảo rằng học viên được giáo dục toàn diện về mọi khía cạnh của ngành từ đạo đức cho đến kỹ thuật chuyên nghiệp. Những cống hiến cho ngành làm đẹp giúp chị thành công kiến tạo thương hiệu cá nhân tại trời Tây rộng lớn.

Tự hào trở thành Thành viên Hội đồng Ban giám khảo
Tự hào trở thành Thành viên Hội đồng Ban giám khảo

Chuyên gia ngành làm đẹp Trang Dong – Một mảnh ghép hoàn hảo của TLC Training Academy tại Anh Quốc

Một trong những giá trị cốt lõi mà Trang Dong tâm đắc nhất trong hành trình làm việc. Đó là quảng bá văn hóa và các giá trị Việt Nam thông qua việc giảng dạy của mình. Cô còn là một trong những giảng viên nổi tiếng nhất London chuyên đào tạo học viên về nối mi chuyên nghiệp London lash. Ngoài giảng dạy phun xăm, trường TLC còn bao gồm các chuyên ngành Nails và Beauty. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp bằng chính quy, mua bảo hiểm và được hành nghề trên địa bàn UK và các nước châu Âu. Các khóa học của Master Trang Dong được thiết kế để cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc về các nguyên tắc cơ bản. Đồng thời cho phép họ khám phá khả năng sáng tạo và phát triển phong cách độc đáo của riêng mình. 

Điểm cộng khiến Master Trang Dong nổi bật trong lĩnh vực này là lắng nghe thấu hiểu. Nếu học viên chưa thực hành tốt thì chị và TLC sẽ hỗ trợ mẫu thử cho các bạn thực hành. Trang Dong cho rằng chỉ khi có thực hành, khi ấy mới thành thạo nâng cao tay nghề. Cô tin rằng nếu được đào tạo và hỗ trợ phù hợp, bất kỳ ai cũng có thể đạt được ước mơ. Trở thành một nghệ nhân làm Nail, Eyelash hoặc PMU thành công cũng là điều không ngoại lệ.

Magic Eyelash Adhesive - Sản phẩm đến từ TLC được nhiều khách hàng tin dùng
Magic Eyelash Adhesive – Sản phẩm đến từ TLC được nhiều khách hàng tin dùng

Trang Dong bứt phá mọi rào cản chinh phục lĩnh vực làm đẹp tại London

Master Trang Dong là một chuyên gia có thành tích cao trong lĩnh vực đào tạo Nail, Eyelash và PMU. Chị đã từng vinh dự đảm nhận vai trò Ban giám khảo cho nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Thế nhưng ít ai biết rằng đằng sau áo hào quang ấy, cô nàng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khác trong hành trình đi đến thành công của mình. Đặt biệt là sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ tại nước bạn. Tuy nhiên, cô vẫn kiên quyết với quyết tâm thành công và không để bất kỳ chướng ngại vật nào cản bước.

Chuyên gia Trang Dong với vai trò Ban giám khảo, sau khi thành đạt trong ngành Nail, Eyelash và PMU
Chuyên gia Trang Dong với vai trò Ban giám khảo, sau khi thành đạt trong ngành Nail, Eyelash và PMU

Bằng sự cam kết bền bỉ và làm việc chăm chỉ, Master Trang Dong đã trở thành một chuyên gia được kính trọng và thành đạt trong ngành. Chị thành công trong việc truyền cảm hứng và chia sẻ chuyên môn thông qua các khóa đào tạo.

Dự định phát triển thương hiệu cá nhân và cống hiến cho ngành làm đẹp của Trang Dong

Master Trang Dong vừa dạy nghề dạy cả tiếng Anh, xuất phát từ trái tim nhân hậu giúp đỡ cộng đồng người Việt được phát triển và có nguồn thu nhập nơi đất khách quê người. Chị chia sẻ rằng sắp tới lịch trình về đi trình diễn và làm Ban giám khảo khá dày đặc. Thế nhưng chị vẫn luôn trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ thuật về Nail, Eyelash và PMU cống hiến chất xám cho ngành làm đẹp.

Ngoài kiến thức chuyên môn trong ngành thẩm mỹ, Master Trang Dong còn là minh chứng cho sức mạnh của sự quyết tâm. Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ gốc Việt là một tấm gương sáng về những gì có thể đạt được nhờ sự chăm chỉ và kiên trì. Là lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta rằng: “Mọi thứ đều có thể nếu chúng ta sẵn sàng nỗ lực và không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.” – Trang Dong có đôi lời gửi gắm đến các bạn đang theo đuổi mục tiêu. Cảm ơn bạn đã theo dõi câu chuyện ý nghĩa của Master Trang Dong trong chuyên mục kì này. Chúc cô nàng luôn rạng rỡ và thành công tại trời Tây, mang giá trị Việt vươn xa trên đấu trường quốc tế!

Facebook: Trang Dong

Website: TLC Nail Academy 

Bài viết liên quan

Lần đầu tiên trong lịch sử: Cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4 tại Huế – Đà Nẵng vì mưa lớn

Thái Nam

Bão Số 2 Đang Đến Gần, Trung Tâm Dự Báo Thời Tiết Cảnh Báo

Thái Nam

Trung tâm The English Lab: Nền Tảng Giáo Dục Chất Lượng và Giá Trị Tối Ưu

Thái Nam

Để lại một bình luận