Sao việt

Manhunt International 2024: Đại diện Việt Nam không lọt Top 20

TCDN24H – Huỳnh Võ Hoàng Sơn đã không được gọi tên trong Top 20 Manhunt International 2024.

Chung kết cuộc thi Manhunt International 2024 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Kevin Dasom, đại diện của Thái Lan. Đây là lần đầu tiên xứ sở chùa Vàng giành chiến thắng tại cuộc thi này.

Đại diện Việt Nam trắng tay tại Manhunt International 2024: Cường quốc nam vương đang thất thế Ảnh 1
Đại diện nước chủ nhà Thái Lan lên ngôi Manhunt International 2024.

Kết quả này không có gì quá bất ngờ vì Kevin Dasom sở hữu một vóc dáng nam tính, lịch lãm cùng phong thái quý ông chuẩn mực. Anh từng giành ngôi á vương 3 Mister Supranational 2018. Với chiến thắng này, Kevin Dasom hiện là người Thái Lan giữ thành tích cao nhất tại cả hai cuộc thi Manhunt International và Mister Supranational.

Các vị trí còn lại trong Top 5 lần lượt gọi tên các đại diện Pháp, Philippines, Venezuela và Italy. Các vị trí còn lại trong Top 10 (từ hạng 6 tới 10) gồm Tây Ban Nha, Canada, Thụy Sĩ, Brazil và Nam Phi. Đại diện của Việt Nam là Huỳnh Võ Hoàng Sơn không lọt vào Top 20.

May mắn chưa mỉm cười với đại diện đến từ Việt Nam. Huỳnh Võ Hoàng Sơn, sinh năm 1996, từng đạt ngôi vị Á vương 1 tại Nam vương Du lịch 2023, nhưng lần này lại không thể tiến xa tại Manhunt International 2024. Đây là lần thứ 13 Việt Nam cử thí sinh tham dự cuộc thi Manhunt International. Trước đó, Trương Ngọc Tình từng xuất sắc đăng quang vào năm 2017, Trần Mạnh Kiên và Trương Nam Thành từng đoạt ngôi vị á vương 3, Phạm Đình Lĩnh và Ngô Tiên Đoàn cán đích ở Top 16 chung cuộc.

Đại diện Việt Nam trắng tay tại Manhunt International 2024: Cường quốc nam vương đang thất thế Ảnh 2

Việt Nam từng được mệnh danh là cường quốc số 1 trong khu vực cũng như trên thế giới về các cuộc thi nam vương. Tuy nhiên, từ năm 2023 đến nay, dải sash Vietnam dường như đang bị thất thế. Trước đó, tại cuộc thi Mister International 2023, Phạm Minh Quyền cũng trắng tay, mặc dù trước đó các đàn anh như Trịnh Văn Bảo, Lê Khôi Nguyên, Ngô Tiến Đoàn và Nguyễn Tiến Đạt đều đạt được những thành tích nổi bật.

Bác sĩ 9X Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang trang phục dân tộc 'Rồng thiêng' thi Manhunt International 2024 - Ảnh 2.

Việc Việt Nam không đạt được thành tích cao tại Manhunt International 2024 đặt ra nhiều câu hỏi và thách thức cho tương lai của các đại diện nam vương Việt Nam. Nguyên nhân của sự thất thế này có thể đến từ nhiều yếu tố như sự cạnh tranh khốc liệt, sự thay đổi tiêu chí chấm điểm hoặc có thể là chiến lược chuẩn bị chưa thật sự hiệu quả.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn đại diện Việt Nam thi Manhunt International 2024

Để khắc phục tình trạng này, Việt Nam cần phải đổi mới chiến lược và cách thức tuyển chọn, đào tạo thí sinh. Các thí sinh cần được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, thể hình và kỹ năng mềm. Ngoài ra, việc tham gia vào các khóa huấn luyện quốc tế cũng là một cách để thí sinh có thể học hỏi và rèn luyện thêm kỹ năng.

Hơn nữa, các đơn vị tổ chức cần phải chú trọng hơn đến việc quảng bá và tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi nhỏ hơn để tích lũy kinh nghiệm. Sự chuẩn bị kỹ càng và chiến lược đúng đắn sẽ giúp các đại diện Việt Nam có thể tự tin hơn và đạt được thành tích cao hơn trong các cuộc thi quốc tế.

Mặc dù kết quả tại Manhunt International 2024 không như mong đợi, nhưng đây cũng là cơ hội để Việt Nam nhìn nhận lại và cải thiện. Các đại diện nam vương Việt Nam cần phải kiên trì và không ngừng nỗ lực. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược hợp lý, tin rằng Việt Nam sẽ sớm lấy lại vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Bài viết liên quan

Trường Giang và Nhã Phương đón con thứ hai chào đời

Thái Nam

Hoa hậu Thanh Thủy – Nàng đại diện Việt Nam tại Miss International 2024

admin

7 Chị Đẹp chiến thắng “thành đoàn” chính thức lộ diện

Thái Nam

Để lại một bình luận