HotSao việt

7 Chị Đẹp chiến thắng “thành đoàn” chính thức lộ diện

TCDN24H – Nhóm nhạc “Đạp Gió” với 7 thành viên – 7 nữ nghệ sĩ giành chiến thắng show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng – chính thức xuất hiện.

Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng của 2 đêm Chung kết, chặng đường kéo dài gần nửa năm của show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cũng đã khép lại vào tối 3/2. Dựa trên luật thành lập nhóm Đạp Gió, Trang Pháp xuất sắc trở thành trưởng nhóm Đạp Gió với số lượt bình chọn yêu thích trên ứng dụng cao nhất với 56.734 phiếu bầu. Ninh Dương Lan Ngọc là Chị Đẹp tiếp theo ra mắt trong nhóm Đạp Gió với điểm tích lũy cá nhân cao nhất chương trình trong 7 Công diễn (bao gồm Chung kết 1 và 2) đạt 1027 điểm.

7 Chị Đẹp chiến thắng thành đoàn chính thức lộ diện, Trang Pháp xuất sắc thành trưởng nhóm! - Ảnh 2.

MLee là Chị Đẹp thứ 3 ra mắt trong nhóm Đạp Gió với điểm tích lũy cá nhân cao thứ 2 chương trình trong 7 Công diễn (bao gồm Chung kết 1 và 2) đạt 650 điểm. Vị trí thứ 4 ra mắt trong nhóm Đạp Gió thuộc về Thu Phương – nhóm Trang Pháp. Thu Phương là Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại Chung kết 1. Với sự nỗ lực và biến hoá bản thân không ngừng nghỉ, Lệ Quyên – nhóm MLee là Chị Đẹp thứ 5 ra mắt trong nhóm Đạp Gió khi có lượt bình chọn cá nhân cao nhất nhóm MLee trong Chung kết 1.

Vị trí thứ 6 ra mắt trong nhóm Đạp Gió thuộc về Mỹ Linh – nhóm Trang Pháp. Mỹ Linh là Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại Chung kết 2. Vị trí cuối cùng thuộc về Diệp Lâm Anh, cô có tổng điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm MLee ở cả 2 đêm Chung kết.

Như vậy, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã tìm ra nhóm Đạp Gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh.

7 Chị Đẹp chiến thắng thành đoàn chính thức lộ diện, Trang Pháp xuất sắc thành trưởng nhóm! - Ảnh 1.Sau 2 đêm Chung kết 1 và 2, nhóm Trang Pháp và nhóm MLee đều giành được 2 vị trí tham gia nhóm Đạp Gió. Luật thành lập nhóm Đạp Gió: 3 vị trí đầu tiên trong đội hình ra mắt sẽ lần lượt được chọn theo các tiêu chí được liệt kê sau. Vị trí đầu tiên: Trưởng nhóm, sẽ thuộc về Chị Đẹp có lượt bình chọn cao nhất trên ứng dụng. 2 vị trí tiếp theo thuộc về 2 Chị Đẹp có điểm tích lũy cá nhân cao nhất trong cả 7 đêm công diễn. 4 vị trí còn lại trong đội hình ra mắt sẽ được quyết định bởi phần thi đấu nhóm trong chung kết 1 và chung kết 2.

Trong phần thi đấu các tiết mục nhóm theo đội hình 3 – 5 của chung kết 1, nhóm nào có số điểm bình chọn cao hơn ở mỗi lượt thi đấu sẽ giành được 1 vị trí trong đội hình ra mắt về cho nhóm. Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất của nhóm thắng trong chung kết 1 sẽ nhận được vị trí thành đoàn thứ 4, 5.

Trong phần thi đấu các tiết mục nhóm theo đội hình 7 của chung kết 2, nhóm nào có số điểm bình chọn cao hơn sẽ giành được 1 vị trí trong đội hình ra mắt về cho nhóm. Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất của nhóm chiến thắng trong chung kết 2 sẽ nhận được slot thành đoàn thứ 6. Vị trí ra mắt thứ 7 sẽ thuộc về Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong cả 2 chung kết của nhóm có tổng điểm bình chọn cả 3 tiết mục nhóm 3-5-7 cao nhất. Đối với mỗi nhóm ứng cử viên quán quân, nếu như Chị Đẹp đạt điểm cá nhân cao nhất trong nhóm đã nhận được vị trí ra mắt trong đội hình Đạp Gió, thì vị trí này sẽ thuộc về Chị Đẹp có số điểm cao tiếp theo.

Các Chị Đẹp trình diễn ca khúc chủ đề – Nơi Bình Minh Đầy Nắng.

Đáng chú ý, tước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên gửi đôi lời chia sẻ đến khán giả. Cô bày tỏ mong muốn muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm Đạp Gió cho các Chị Đẹp khác nếu may mắn được lọt vào. “Đi đến nửa quãng đời, Quyên mới dám là một người thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cho Quyên cơ hội để thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh của bản thân mình” – Lệ Quyên chia sẻ. Cô cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô. Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các Chị Đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp Gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn. Song, các Chị Đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả nhóm nhạc Đạp Gió vẫn giữ nguyên như ban đầu.

Bài viết liên quan

Mỹ Tâm bất ngờ thể hiện tình cảm với “tình tin đồn” Mai Tài Phến sau hậu trường

Thái Nam

Nói tới đâu, răng rớt tới đó – “Ngày tàn” của Dương Lâm trong 2 ngày 1 đêm

Thái Nam

Phản ứng của showbiz Việt khi Bảo Anh xác nhận đã có con gái 13 tháng tuổi

admin

Để lại một bình luận