HotThẩm mỹ

Dung My – Cú lội ngược dòng và hành trình phát triển Ember Beauty

Trải qua hơn 6 năm đồng hành và phát triển cùng phun xăm thẩm mỹ. Master Dung My đến nay đã đạt được nhiều tiếng vang lớn trong ngành nghệ thuật. Góp mặt với vai trò giám khảo “cầm cân nảy mực” tại nhiều đấu trường lớn. Dung My luôn là tấm gương sáng giá cho “hành trình dám nghĩ, dám làm, dám khác đi” mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Tapchidoanhnhan24h có dịp được trò chuyện cùng cô gái trẻ về hành trình đã đi qua. Đây hứa hẹn sẽ là chuyên mục báo để lại cho bạn đọc nhiều góc nhìn thú vị!

Chân dung Master Dung My
Chân dung Master Dung My

Dung My – Hành trình khởi nghiệp từ con số 0

Tạm dừng việc học từ năm 15 tuổi do điều kiện tài chính gia đình khó khăn. Dung My một mình bươn chải và trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Khởi sắc tại Phun xăm như một nhân duyên lớn của cuộc đời. Cuộc đời Dung My bắt đầu chuyển biến từ khi gắn bó cùng công việc giá trị này.

Dung My - Phun xăm và hành trình đổi mới chính mình
Dung My – Phun xăm và hành trình đổi mới chính mình

Cô gái trẻ may mắn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Sau 3 năm tích lũy kinh nghiệm tại những cơ sở kinh doanh nhỏ. Dung My bứt phá khỏi vòng an toàn và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thương hiệu Ember Beauty ra đời từ đó.

Khởi điểm từ số vốn nhỏ tương đương 10 triệu đồng. My Dung từng bước mở rộng thương hiệu thành nhiều cơ sở khác nhau. Trong đợt Covid vừa qua, Ember Beauty cũng như nhiều thương hiệu khác đều vướng phải áp lực tài chính. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và nỗ lực Founder Ember Beauty đã thành công vực dậy thương hiệu và đạt được nhiều bước tiến lớn.

Ember Beauty - Ý chí và sự quyết tâm vực dậy thương hiệu sau Covid
Ember Beauty – Ý chí và sự quyết tâm vực dậy thương hiệu sau Covid

Phải nói, Master Dung My là một trong những cái tên sáng giá trong làng thẩm mỹ. Cô gái trẻ góp mặt trong nhiều cuộc thi lớn với vai trò BGK kiêm “thị phạm” kỹ thuật. Sắp tới, My Dung sẽ hiện diện trong cuộc thi The PMU Vietnam 2022 cuối tháng 12 này. Đầu năm sau, cô gái trẻ còn được mời tham dự sự kiện “Đấu trường PEN 2” với cương vị trình diễn kỹ thuật. Sở hữu trong mình tài năng và tâm huyết của một người trẻ. Master My Dung cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng thẩm mỹ nhờ sự nỗ lực của chính mình.

Ember Beauty - Ý chí và sự quyết tâm vực dậy thương hiệu sau Covid
Ember Beauty – Ý chí và sự quyết tâm vực dậy thương hiệu sau Covid

Master Dung My – Chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Ember Beauty  Top đầu tại TPHCM

Trải qua 6 năm trong nghề cùng nhiều trải nghiệm và bước tiến lớn. Master Dung My không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ nhiều bậc thầy có tiếng. Từ đó, cô gái trẻ mạnh dạn phát triển thương hiệu cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. 

Ember Beauty  - Sản phẩm được khách hàng đón nhận
Ember Beauty  – Sản phẩm được khách hàng đón nhận

Ngoài sản phẩm làm đẹp giá trị cho chị em phái đẹp. Master Dung My còn tâm huyết xây dựng giáo trình đi đầu trong mảng đào tạo. Gần 5 năm nghiên cứu và phát triển. Đến nay, Master Dung My đã tự tin cho ra nghề nhiều thế hệ học trò tài năng. 

Master Dung My - Đồng hành, sẻ chia giá trị nghệ thuật đến cộng đồng
Master Dung My – Đồng hành, sẻ chia giá trị nghệ thuật đến cộng đồng

Cô gái trẻ luôn tâm đắc yếu tố trải nghiệm khách hàng trong phát triển thương hiệu. Yếu tố nổi bật của Ember Beauty chính là uy tín và chất lượng dịch vụ. Đồng hành cùng chị em phái đẹp trên hành trình thay đổi bức tranh cuộc đời. Ember Beauty tự hào được bình chọn Top 5 địa chỉ phun xăm số 1 tại TPHCM.

Với tài năng và sự cống hiến hết mình cho giá trị nghệ thuật, những thành quả mà Master My Dung nhận được sau quãng thời gian dài khởi nghiệp quả thật xứng đáng. 

Chúc Dung My và Ember Beauty mãi luôn tự tin trên hành trình chinh phục đam mê phía trước nhé!

DUNG MY

 

Bài viết liên quan

Hàng nghìn người tình nguyện hiến máu tại Đại học Bách Khoa Hà Nội trong ngày giáng sinh

Thái Nam

Lệ Nam chia sẻ gì sau khi rớt hoa hậu lần thứ 2

Thái Nam

Công bố Quy hoạch tỉnh Bình Định 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050

Thái Nam

Để lại một bình luận