Người nổi tiếngSao việt

Lễ ăn hỏi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn

TCDN24H – Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức một lễ ăn hỏi lộng lẫy vào ngày 19/10, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời họ.

Lễ ăn hỏi này đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và quê nhà của cô dâu tại Đồng Tháp. Toàn bộ không gian của lễ ăn hỏi đã được trang hoàng bằng những bông hoa tươi tươi rất đẹp, tạo nên bức tranh lãng mạn và thú vị cho ngày trọng đại của họ.

Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp trong lễ ăn hỏi của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn Ảnh 1
Quốc Trường, Nguyên Vũ bê tráp trong lễ ăn hỏi của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn

Ngay từ sáng sớm, nhiều ngôi sao nổi tiếng trong ngành giải trí Việt đã tề tựu tại nhà của Hà Trí Quang để cùng anh chuẩn bị và lên đường về quê nhà của cô dâu Thanh Đoàn ở Đồng Tháp. Dàn rể phụ đã lựa chọn trang phục áo dài truyền thống với màu vàng rực rỡ, trong khi chú rể Hà Trí Quang đã lựa chọn chiếc áo dài màu đỏ rất nổi bật. Những người bạn và đồng nghiệp nổi tiếng như Quốc Trường, Nguyên Vũ, và Quốc Huy đã tạo nên một bữa tiệc đặc biệt và đáng nhớ cho cặp đôi.

Vợ chồng diễn viên Hồ Bích Trâm cũng có mặt tại Đồng Tháp từ sớm. (Ảnh: Facebook Hồ Bích Trâm).
Vợ chồng diễn viên Hồ Bích Trâm cũng có mặt tại Đồng Tháp từ sớm. (Ảnh: Facebook Hồ Bích Trâm).

Dàn bê tráp tại lễ ăn hỏi cũng không kém phần ấn tượng, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong ngành giải trí Việt. Chú rể Hà Trí Quang và các khách mời đã được tạo dáng trước ống kính và thu hút sự chú ý lớn. Tất cả những điều này đồng hành cùng không gian trang hoàng đầy hoa tươi tại cả TP HCM và Đồng Tháp, là một minh chứng rõ ràng cho sự lãng mạn và đẳng cấp của cặp đôi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong ngày lễ quan trọng này.

Cả hai có 5 năm bên nhau trước khi về chung nhà.
Cả hai có 5 năm bên nhau trước khi về chung nhà.

Tại quê nhà của Thanh Đoàn, cặp đôi đã được sự hiện diện của vợ chồng diễn viên Hồ Bích Trâm, người đã háo hức chờ đợi gia đình của chú rể từ TP HCM xuống để tiến hành các nghi thức truyền thống. Không gian ở cả TP HCM và Đồng Tháp đều được trang hoàng đầy hoa tươi, là một bằng chứng rõ ràng cho sự sang trọng và chịu chơi của cặp đôi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn.

Bài viết liên quan

Minh Triệu và Kỳ Duyên tung bộ ảnh cực chất, đập tan tin đồn rạn nứt 

Thái Nam

Bất ngờ trước phản ứng của Midu khi bị hỏi “đi 2 về 3” sau tuần trăng mật

admin

Theo bố doanh nhân đi làm, Suchin ra dáng ‘tổng tài nhí’, nhìn gương mặt mà dân tình cười xỉu

Thái Nam

Để lại một bình luận