HotNgười nổi tiếngSao việt

“Cò ơi” là trang phục dân tộc của Phương Nhi tại Miss International 2023

TCDN24H – Á hậu Phương Nhi đang thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông trên toàn cầu khi công bố trang phục dân tộc “Cò ơi” tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023.

“Cò ơi” gây ấn tượng mạnh với visual đẹp tựa “bông tuyết trắng” và tỏa sáng như một biểu tượng của vẻ đẹp truyền thống và tinh thần của người Việt Nam. Bộ trang áo dài truyền thống Việt Nam là tâm điểm của thiết kế, với hai chiếc cánh lớn và khung tròn mang hình ảnh hai chú cò hướng mặt vào nhau. Những chi tiết tinh xảo được làm bằng kim tuyến, đá quý và dây ngọc, làm cho trang phục trở nên lấp lánh, thể hiện sự hoàn mỹ trong từng đường nét.

"Cò ơi" được khán giả khen ngợi là trang phục phù hợp với nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào của Phương Nhi.
“Cò ơi” được khán giả khen ngợi là trang phục phù hợp với nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào của Phương Nhi.

Thiết kế của “Cò ơi” lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò, một loài động vật gắn liền với cuộc sống nông thôn Việt Nam và là biểu tượng của lòng kiên nhẫn và sự kiên trì trong cuộc sống. Con cò được coi là biểu tượng của tinh thần cao cả và đạo đức trong xã hội, đại diện cho lòng nhân ái và sự đoàn kết của người Việt.

Visual xinh đẹp như "bông tuyết trắng" của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2023 được đánh giá cao.
Visual xinh đẹp như “bông tuyết trắng” của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2023 được đánh giá cao.

Visual xinh đẹp và sáng tỏa của Phương Nhi trong bộ trang phục “Cò ơi” khiến người ta không thể không khen ngợi. Cô được đánh giá cao về khả năng tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023. Công chúng và giới truyền thông đồng lòng thốt lên rằng Phương Nhi có thể “làm nên chuyện” trong cuộc thi này, và cảm ơn cô vì việc mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Tuy bộ trang phục “Cò ơi” có trọng lượng lớn và gây khó khăn cho việc di chuyển, nhà thiết kế đã đề xuất giảm bớt một số chi tiết để giảm sức nặng. Tuy nhiên, Phương Nhi quyết tâm giữ nguyên bản của thiết kế vì cô tin rằng bất kỳ sự thay đổi nào cũng có thể làm mất đi ý nghĩa sâu sắc của bộ trang phục “Cò ơi.”

Phương Nhi chia sẻ lý do cô quyết định chọn bộ trang phục này: “Bộ trang phục ‘Cò ơi’ mang ý nghĩa đặc biệt với cuộc sống của tôi, gắn liền với hình ảnh mẹ và tinh thần kiên trì của người Việt. Màu trắng của trang phục cũng hòa quyện hoàn hảo với vẻ đẹp tự nhiên của tôi. Tôi tin rằng khi nhìn thấy tôi mặc bộ trang phục này, mọi người sẽ hiểu tại sao tôi yêu thích ‘Cò ơi’ đến vậy.” Phương Nhi đã ghi điểm bằng sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và tinh thần truyền thống, tạo nên một hình ảnh hoàn hảo cho Miss International 2023.

Bài viết liên quan

Sau 2 năm chờ đợi, Mai Phương mang 100kg hành lý thi Hoa hậu Thế giới

Thái Nam

Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị truy tố lừa đảo hàng nghìn tỷ đồng

Thái Nam

Từ doanh nhân 1.0 đến thế hệ doanh nhân mới

Thái Nam

Để lại một bình luận